Có nên mua Apple Watch Series 5 hay thêm tiền mua Apple Watch Series 6 – Tin công nghệ mới nhất – Đánh giá | Muasalebang


Cho đến nay, cả Apple Watch Series 5 và Series 6 đều có mức giá thấp hơn so với thời điểm cuối năm. Tuy nhiên, lựa chọn giữa Apple Watch Series 5 hay bỏ thêm tiền để mua Apple Watch Series 6 là một quyết định thực sự khó khăn.


Xem thêm:


Apple Watch 6 ra mắt cuối năm 2020 có thiết kế giống với Apple Watch Series 5. Nhưng Apple Watch Series 6 có nhiều tính năng theo dõi sức khỏe mới. Cho đến nay, cả Apple Watch Series 5 và Series 6 đều có mức giá thấp hơn so với thời điểm cuối năm. Tuy nhiên, lựa chọn giữa Apple Watch Series 5 hay bỏ thêm tiền để mua Apple Watch Series 6 là một quyết định thực sự khó khăn.

So sánh thiết kế

Nhìn chung, Apple Watch Series 6 và Series 5 không có nhiều thay đổi về ngoại hình. Bạn không thể phân biệt chúng chỉ bằng cách nhìn vào chúng. Cả hai đều là thiết kế nguyên khối, mặt kính Sapphire có sức ảnh hưởng lớn.

Xem Thêm  Giá Macbook Pro 15inch 2010 MC372 Cũ Chính Hãng Xách Tay | Muasalebang

Tôi nên mua Apple Watch Series 5 hay bỏ thêm tiền để mua Apple Watch Series 6?

Sự khác biệt giữa hai đồng hồ đến từ màn hình chờ. Apple đã cải thiện độ sáng màn hình của Series 6 lên 2,5 lần so với Apple Watch S5. Vì vậy người dùng có thể dễ dàng xem thông báo ở bất kỳ đâu.

Tôi nên mua Apple Watch Series 5 hay bỏ thêm tiền để mua Apple Watch Series 6?

Khung của Apple Watch Series 6 mỏng hơn 3mm so với người tiền nhiệm của nó. Nhờ đó, trọng lượng của Apple Watch 6 đã được giảm đi rất nhiều. Về mặt thời trang, Apple Watch đã giới thiệu hai kiểu thắt lưng hoàn toàn mới. Đó là một loạt kiểu dệt Solo Loop và Braided Solo Loop có thể tăng hoặc giảm độ dài của dây. Về màu sắc, Apple bổ sung thêm 2 màu Series 6 mới là Xanh lam và Đỏ sản phẩm.

So sánh cấu hình với thời lượng pin

Về cấu hình, cả hai không khác nhau nhiều về ứng dụng. Con chip được sử dụng trong Apple Watch Series 6 mạnh hơn nhiều so với thế hệ trước. Chipset S6 trong Apple Watch Series 6 được sản xuất trên chip chip A13 Bionic có khả năng của iPhone 11. Bộ nhớ RAM 1GB / ROM 32GB không thay đổi.

Về cơ bản là hai viên pin đồng hồ giống hệt nhau, có thể sử dụng liên tục hơn 18 giờ. Nhưng Apple Watch Series 6 mới được trang bị khả năng sạc nhanh hơn, sạc đầy pin trong khoảng 1,5 giờ. Người dùng Apple Watch Series 6 sẽ ít quan tâm đến việc sạc hơn so với Apple Watch Series 5 trước đây của họ.

Xem Thêm  Apple Macbook Air 2017 (MQD32) | Muasalebang

Các tính năng trên

Các tính năng trên Apple Watch Series 5 sẽ xuất hiện trong tất cả các phiên bản trước. Tuy nhiên, Apple Watch Series 6 sẽ được tích hợp nhiều tính năng mới như oxy trong máu, thông báo rửa tay, smartkey.

Apple Watch Series 6 cũng là chiếc đồng hồ thông minh đầu tiên được tích hợp Ultra Wideband. Từ đó, có thể biến chiếc đồng hồ này thành một chiếc chìa khóa đa năng có thể mở khóa cửa hoặc cốp xe mà không cần dùng đến chìa khóa. Tất cả các tính năng thể thao và sức khỏe mới sẽ có sẵn trong Apple Watch Series 6. Bao gồm theo dõi giấc ngủ, chỉ số thể dục và hơn thế nữa. Tất cả các tính năng này đều áp dụng cho watchOS 7.

Cuối cùng, bạn nên mua Apple Watch Series 6 hay Apple Watch Series 5?

Các thế hệ đồng hồ thông minh của Apple không có nhiều thay đổi qua từng năm. chương trình thực tế Apple Watch Series 3 công ty vẫn có doanh số bán hàng đáng kinh ngạc vào năm 2020.

Vì vậy, Apple Watch Series 5 Nó vẫn là một chiếc đồng hồ thông minh mà bạn có thể mua và sử dụng hàng ngày. Tại vì Apple Watch Series 6bạn sẽ có được nhiều cảm giác lành mạnh hơn với cảm biến SpO2 mới, màn hình sáng và thời gian hỗ trợ phần mềm lâu dài.

Di Động Việt

Viết một bình luận

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud