Có nên mua máy bắn vít Makita cũ hay không? | Muasalebang

Máy móc 0 lượt xem

Máy bắt vít Makita là sự lựa chọn của nhiều khách hàng, phục vụ các chức năng vặn vít và tháo vít chất lượng cao. Sản phẩm thuộc phân khúc giá cao, không phải người dùng nào cũng có đủ điều kiện để mua. Vì vậy nhiều khách hàng chọn mua máy bắt vít Makita đã qua sử dụng để tiết kiệm chi phí.

Một câu hỏi đặt ra là máy vặn vít Makita cũ có thực sự tốt? Các tính năng và phương pháp vẫn đủ để đáp ứng nhu cầu của người dùng chuyên nghiệp? Nếu bạn băn khoăn hãy theo dõi bài viết dưới đây.

Máy vặn vít Makita cũ tốt hay xấu?

Trước khi tìm hiểu xem máy vặn vít Makita cũ còn sử dụng tốt hay không? Hãy cùng xem một máy vặn vít Makita chất lượng cần có những thành phần nào?

Đầu tiên và quan trọng nhất là độ bền của vít, độ bền của tô vít cần phải lớn để khi siết vít, các vít mạnh mới có thể mở được.

Chức năng thứ hai của máy, với máy vặn vít công suất điện và với máy vặn vít dùng pin mạnh là điện áp. Hai thông số này cần được xác nhận để đảm bảo tính mạnh mẽ và hiệu suất của máy, đặc biệt là trong các lĩnh vực vật liệu khác nhau.

Tuốc nơ vít Makita cũ

Tuốc nơ vít Makita cũ

Thứ ba, tốc độ không tải của máy vặn vít cần phải phù hợp, ví dụ máy bắn vít thạch cao thì máy cần phải nhanh để đảm bảo yêu cầu vận hành.

Xem Thêm  [Review] Top 4 máy ép chậm Hurom chính hãng tốt nhất 2021 | Muasalebang

Nếu bạn lăn lộn trên bề mặt rắn, bạn thực sự cần một máy móc hỗ trợ chắc chắn để giúp vít vào vị trí tốt nhất.

Về cơ bản, đây là 3 điều quan trọng nhất để bạn có thể chọn mua được một chiếc máy vặn vít tốt. Làm thế nào để biết một chiếc máy vặn vít Makita cũ có chất lượng tốt hay không? Chúng ta cần quyết định từng yếu tố.

Xem thêm thông tin hữu ích:

Màn hình Makita chất lượng cũ

Đầu tiên là độ bền của máy vặn vít Makita cũ, kiểm tra đúng sẽ không bằng máy mới, theo thời gian độ bền của máy sẽ giảm dần theo thời gian sử dụng và tần suất sử dụng của người dùng trước. sử dụng máy.

Thứ hai, công suất của máy vặn vít Makita cũ cũng bị giảm đi, ví dụ như với các loại máy dùng pin, dung lượng điện áp và dung lượng pin không sử dụng được lâu thì bị yếu nguồn.

Công suất tối đa của máy cũng giảm đi rất nhiều.

Điều thứ ba về tốc độ của máy vặn vít Makita cũ sẽ gắn liền với năng lực làm việc của người vận hành, khi hoạt động lâu hơn, các chi tiết máy sẽ bị mài mòn, hệ điều hành hoạt động không hiệu quả.

Tựu chung lại, một chiếc máy vặn vít Makita cũ sẽ không có chất lượng tương đương với máy mới, vì “bạn lấy gì mà trả”, một sản phẩm chất lượng cao thì không thể tránh khỏi sự lão hóa và hư hỏng theo thời gian.

Xem Thêm  [Review] Có nên mua máy ảnh giá rẻ không? Nên mua loại nào? | Muasalebang

Nhiều người dùng chọn mua máy vặn vít Makita đã qua sử dụng

Nhiều người dùng chọn mua máy vặn vít Makita đã qua sử dụng

Có nên mua máy vặn vít Makita đã qua sử dụng hay không?

Rất khó để quyết định có nên mua một chiếc máy vặn vít Makita đã qua sử dụng hay không. Vì chúng ta cũng cần xem xét nhiều yếu tố như nhu cầu, chi phí đầu tư ban đầu của người dùng và yêu cầu sử dụng.

Xem xét từng điều kiện, đầu tiên là giá cả, giá máy vặn vít Makita cũ sẽ rẻ hơn máy mới, mức giá sẽ phụ thuộc vào thời gian và tần suất sử dụng của người dùng trước đó. Tùy theo hình thức mua là mua trực tiếp hay mua qua link. Nhưng nhìn chung, giá của một chiếc tuốc nơ vít cũ rẻ hơn máy mới.

Yếu tố quan trọng tiếp theo chính là sự cần thiết, bởi nếu yêu cầu của bạn chỉ đáp ứng với tần suất thông thường thì chiếc máy vặn vít Makita cũ đã qua sử dụng lại còn mới khoảng 50 – 70% chắc chắn sẽ phù hợp.

Giờ đây, Makita có tua vít khi lắp đặt các phụ kiện hiệu suất như máy khoan hoặc bu lông. Vì vậy, khi bạn mua một chiếc máy đã qua sử dụng, sức mạnh để làm điều này sẽ ít hơn một chút.

Nhưng điều quan trọng là nếu bạn mua một máy vặn vít Makita đã qua sử dụng hoặc bất kỳ máy vặn vít cũ nào, hãy kiểm tra máy trước khi mua. Bạn hãy cố gắng làm việc với nhu cầu thực sự của mình để sử dụng, tốt hơn hết bạn nên chọn máy còn bảo hành và các thiết bị có sẵn khác.

Xem Thêm  Máy ép chậm Mishio MK-61 | Muasalebang

Mua được máy vặn vít Makita đã qua sử dụng thực sự là điều may mắn, để đảm bảo chọn được sản phẩm chất lượng bền đẹp hãy chọn ngay máy mới từ Maydochuyendung.com – Đại lý bán lẻ cấp 1 của Makita, chắc chắn bạn sẽ hài lòng.

Cảm ơn đã theo dõi bài viết này!

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud