Có nên mua Tivi, tủ lạnh, máy giặt hàng trưng bày? | Muasalebang

Tủ Lạnh 0 lượt xem

Với mức giá rất phải chăng và chúng tôi vẫn có đầy đủ chế độ bảo hành và ưu đãi như thiết bị mới thì hàng hóa được bày trên kệ để khách hàng cảm thấy như đang ở siêu thị có nên mua không? Câu trả lời sẽ có trong bài viết hôm nay của MediaMart!

Các chương trình là gì?

Hàng hóa trưng bày không có nghĩa là hàng thay đổi mà là hàng thật, được siêu thị trưng bày để khách hàng dễ dàng nhìn thấy, tận mắt kiểm tra, tận mắt chứng kiến. Hàng có thể thiếu hộp, thiếu hộp, thiếu phụ kiện hoặc các vết xước nhỏ. Thậm chí, có những sản phẩm không thay đổi nhưng đang được bán với giá hấp dẫn, rẻ hơn máy mới vài triệu đồng.

Mức độ của các chương trình?

Hàng hóa hiển thị là hàng thật được sử dụng để làm hài lòng khách hàng thật. Do đó, bạn có thể chắc chắn rằng các sản phẩm được trưng bày có chất lượng thực sự tốt. Vì không có hình thức nào để sản phẩm kém chất lượng để người dùng cảm nhận và mong muốn họ bỏ tiền ra mua một sản phẩm mới.

Vì vậy, chất lượng tốt tại sao giá cả là câu hỏi tiếp theo được nghĩ đến khi nói về các sản phẩm trưng bày. Với thắc mắc này, MediaMart xin chia sẻ thông tin như sau:

– Thứ nhất: Hàng hiển thị không phải hàng thật đóng, còn nguyên hộp nên giá rẻ hơn.

Xem Thêm  Cách bảo quản đậu hũ chiên | Muasalebang

– Thứ hai: Một số sản phẩm sau một thời gian ngừng bán, không còn để phơi hàng cho khách xem nên siêu thị sẽ bán lại với giá rẻ hơn cho người mua.

– Thứ ba: Một số vật phẩm trưng bày sẽ có vết xước do vô tình va chạm nên siêu thị buộc phải bán với giá rẻ hơn mà chất lượng hoàn toàn đảm bảo.

Các tình huống khác như mất hộp, mất hộp, thiếu phụ kiện,… cũng là nguyên nhân khiến sản phẩm được trưng bày, bán với giá rẻ.

Vì những lý do cơ bản như vậy, việc hàng trưng bày được bán với giá rẻ hơn, có khi lên tới vài triệu đồng sẽ được coi là mức giá hợp lý để bù đắp phần nào tật nguyền cho người dùng.

Mua hay không mua show hàng?

Đúng là không phải ai cũng có thể mua được một chiếc máy mới 100% khi nhu cầu sử dụng sản phẩm gấp. Do đó, lựa chọn mua hàng trưng bày trong trường hợp này là tốt nhất về giá thành và yên tâm về chất lượng. Chỉ với một số tiền nhỏ bỏ ra, có khi chưa đến một nửa, bạn đã có cơ hội sở hữu một sản phẩm cao cấp, chất lượng tốt không thua kém các sản phẩm mới cùng loại.

Bên ngoài, các sản phẩm được trưng bày không phải là hàng mới 100% (trên thực tế, Mediamart vẫn có các sản phẩm được trưng bày nhưng là hàng mới), nhưng các sản phẩm được trưng bày không có nhiều nguy cơ gây thương tích như hàng không rõ nguồn gốc. Sản phẩm giá rẻ, không có thật trên thị trường. Vì vậy, khi mua hàng trưng bày, người tiêu dùng hoàn toàn yên tâm.

Xem Thêm  Samsung là thương hiệu nước nào? Có nên mua tủ lạnh, máy giặt Samsung không? | Muasalebang

Nhưng nếu bạn rất nghiêm túc trong việc sử dụng một sản phẩm bị “lỗi” như trầy xước, thiếu hộp, không đầy đủ phụ kiện thì lời khuyên cho bạn là không nên chọn mua hàng trưng bày. dẫn đến không hài lòng trong quá trình sử dụng.

Những gì là bảo hành trên các sản phẩm hiển thị?

Trong chương trình siêu thị điện máy MediaMart, các sản phẩm trưng bày sẽ được duyệt theo tiêu chuẩn của hãng: 1 tháng khi bị lỗi kỹ thuật, Bảo hành tivi 6-12 tháng, Sản phẩm máy giặt, Tủ lạnh, đồ gia dụng, 1 tháng sản phẩm gia dụng. Không có điện. Ngoài ra, MediaMart cũng không chủ động điều chuyển hàng hóa giữa các siêu thị sản phẩm này chỉ được bày bán trong siêu thị còn hàng.

Hi vọng bài viết này của MediaMart sẽ giúp bạn giải đáp được thắc mắc nên mua màn hình tivi, tủ lạnh, máy giặt. Và quan trọng hơn cả, tại hệ thống siêu thị điện máy MediaMart những ngày đầu năm 2019, hầu hết các thiết bị màn hình tivi, tủ lạnh, máy giặt đều giảm giá sâu 20-40% nên hãy sử dụng. những chiết khấu này mang lại cho gia đình bạn. sản phẩm chất lượng với giá rất thấp!

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud