Có tivi 4K rồi, vậy xem phim, video 4K ở đâu? | Muasalebang

Ti Vi 0 lượt xem

Hiện nay, nhu cầu xem phim, video 4K ngày càng phổ biến và mang đến trải nghiệm thú vị cho người xem. Vì vậy, Điện máy XANH gợi ý những nguồn nội dung 4K mà bạn có thể thưởng thức trên chiếc TV của mình.

Đầu tiên Điều gì sẽ xảy ra nếu TV 4K hiển thị nội dung không đạt đến 4K?

Độ phân giải màn hình 4K sẽ rất phổ biến nếu những “đầu nậu” ngày nay thích nó Samsung, Sony, LG… là lần đầu tiên sử dụng công nghệ màn hình này. 4K là một thuật ngữ chỉ thế hệ màn hình TV mới 8 lần điều chỉnh tối đa so với độ phân giải màn hình trước đó Full HD (1920 × 1080).

    TV 4k có độ rõ nét gấp 8 lần TV HD

Tuy nhiên, TV 4K thực sự tốt khi xem ở đúng độ phân giải 4K, chất lượng mới thể hiện rõ. Khi hiển thị nội dung không đạt 4K sau đó là hình ảnh không sắc nét, rõ ràng như được mô tả với màn hình 4K.

2 Nguồn video và phim 4K để thưởng thức hình ảnh 4K “đã có”.

DirectTV

  • Phí tổn: $ 4 – $ 16 cho mỗi bộ phim Ultra HD 4K được yêu cầu, kênh trực tiếp yêu cầu gói DirecTV Ultimate hoặc Premier.
Xem Thêm  Cách tính khoảng cách xem tivi an toàn và mẹo xem tivi đúng cách | Muasalebang

Để bật dịch vụ 4K Ultra HD đầu tiên cho các nhà cung cấp cáp hoặc vệ tinh, DirectTV thiết lập một cửa hàng để cung cấp một số phim VOD ở 4K Tháng 11 năm 2014.

Những bộ phim đầu tiên được phát hành bao gồm Star Trek (2009)Người vận chuyển: Năm tuyệt chủngvà các tài liệu tự nhiên khác và các bộ phim cũ khác như Forrest Gump và Amistad.

DirectTV

DirecTV cung cấp ba kênh 4K chuyên dụng, bao gồm tuyển tập phim 4K, tài liệu và sự kiện thể thao. Ngoài ra, công ty mạng vệ tinh cung cấp một số bản phát hành rạp hát gần đây theo yêu cầu cho thuê 4K. Khách hàng cần hộp cáp Genie tương thích và có thể đăng ký Gói Ultimate hoặc Premieregói đắt nhất được cung cấp.

Kênh này hiện cung cấp các chương trình dựa trên trực tiếp phiên bản giới hạn sự kiện và sẽ cung cấp một số kênh trực tiếp 4K Ultra HD mới trong tương lai các giải đấu thể thao.

Mạng món ăn

  • Phí tổn: $ 8 cho mỗi bộ phim 4K Ultra HD muốn có, các gói bắt đầu từ $ 40.

Với sự ra đời của phần cứng Hopper 3 và 4K Joey, Dish tham gia dịch vụ TV và cung cấp nội dung 4K trực tiếp và theo yêu cầu. Một số lượng phim giới hạn có sẵn theo yêu cầu ở định dạng 4K, với giá $ 8 mỗi lần thuê, vì vậy So với DirecTV, mức giá này có thể coi là rẻ.

Trong trường hợp bạn không đạt được điều mình muốn, Dish sẽ giúp bạn tìm ra nó trên Netflix ở 4K (nếu bạn đã cần đăng ký Netflix).

Mạng món ăn

Bên cạnh đó, DISH Network có một sản phẩm tên là PocketDISH rất giống với video iPod. Người dùng có thể chơi các chương trình đã chọn chuyển tiếp sang bảng điều khiển di động. Tuy nhiên, bạn cần tải các chương trình này từ PocketDISH.

Xem Thêm  8 cách kết nối laptop với tivi, chiếu màn hình laptop lên tivi | Muasalebang

Comcast

  • Phí tổn: Nó miễn phí cho khách hàng của Xfinity TV.

Comcast đã giới thiệu dịch vụ 4K của riêng mình cho Tháng 12 năm 2014 với ứng dụng phát trực tuyến. Hiện nay, hầu hết các dịch vụ cho dịch vụ này đều do công ty NBCUniversal.

Người đăng ký có thể chọn từ một số phim và chương trình truyền hình giới hạn, và lựa chọn thay đổi theo thời gian. Ban đầu, nội dung 4K chỉ có sẵn thông qua Ứng dụng Samsung UHD TV VODnhưng sau nhiều thay đổi mới, dịch vụ này được tích hợp với Netflix cho phép bạn xem Netflix ở chế độ 4K thông qua. Hộp giải mã Xfinity.

Comcast

Ultra HD Blu-ray

  • Phí tổn: Đầu phát Ultra HD Blu-ray có giá từ $ 80 – $ 1000, Ultra HD Blu-ray có giá $ 14 – $ 30 cho mỗi phim.
  • Ứng dụng: Đầu phát, đĩa Blu-ray 4K Ultra HD tương thích và TV 4K Ultra HD.

Tại triển lãm CES 2015, thông số kỹ thuật đầu tiên của Ultra HD Blu-ray đã được tiết lộ. Cụ thể, Ultra HD Blu-ray hỗ trợ độ phân giải 3840 x 2160và tiêu chuẩn HDRtốc độ khung hình cao (lên đến 60 khung hình / giây) và âm thanh tập trung vào đối tượng như Dolby Atmos hoặc DTS: X.

Định dạng này mang lại độ ổn định và độ tin cậy cao hơn so với phát trực tiếp và cũng có khả năng nhảy đáng kể từ đĩa Blu-ray HD 1080p. Điều đó đặc biệt rõ ràng khi bạn kết hợp HDR (Dải động cao) và WCG (Gam màu rộng) kết hợp với nhau, điều này dẫn đến độ tương phản ngày càng tăng và một lượng lớn màu sắc.

Xem Thêm  Khung treo Tivi 42-65 inch Cố định Camel CMT65 | Muasalebang

Ultra HD Blu-ray

Ultra HD Blu-ray hỗ trợ i Bản sao số, cho phép người dùng truy cập nội dung trong “phạm vi thiết bị di động tại nhà”. Một trong những cách dễ nhất để sử dụng Ultra HD Blu-ray là lưu trữ nó trong bất kỳ kho lưu trữ dựa trên dịch vụ nào. Phim Disney mọi nơicho phép bạn lưu trữ phim từ nhiều studio tại một nơi.

Netflix

  • Phí tổn: 14 đô la mỗi tháng cho gói Premium, bao gồm nội dung Ultra HD.

Netflix là dịch vụ xem phim trực tuyến nổi tiếng thế giới và hiện có trụ sở tại Việt Nam. Netflix cung cấp một kho nội dung chất lượng cao tuyệt vời và nội dung video có bản quyền hoàn toàn và là một trong những phát trực tuyến nội dung Ultra HD 4K được sử dụng trên các thiết bị thông minh tương tự điện thoại thông minh, máy tính bảng, tivi, …

Netflix

Hiện tại, toàn bộ chuỗi Netflix hiện đang có sẵn Được ghi ở 4Kvà một số bao gồm HDR, thường là nhiều Loạt phim Marvel Được phát hành độc quyền trên chương trình Netflix.

Ngoài ra, Netflix cũng là vĩnh viễn đã thêm phim 4K mới và phim tài liệu gốc thật tuyệt vời trong thư viện, nơi bạn có thể xem các video và chương trình truyền hình hay nhất.

PlayStation

  • Phí tổn: Khoảng $ 20 đến $ 60 mỗi trò chơi, cộng với nội dung bổ sung và các dịch vụ trực tuyến nâng cao.

Đối với người chơi trò chơi trực tuyến, hiện có hai phiên bản PlayStation tương thích với nội dung 4K và HDR trên thị trường là: PlayStation 4 Pro và Xbox One Xcả hai đều được cải thiện và có thể bị cạn kiệt Hình ảnh 4K và chạy trò chơi ở tốc độ 60 khung hình / giây ở 1080p trong một thời gian ngắn.

Trò chơi

Cả hai bảng điều khiển đều có danh sách riêng của chúng Chủ đề 4K & HDR (PS4, Xbox)và các dịch vụ trực tuyến trả phí của họ với các lợi ích như chơi trực tuyến và trò chơi miễn phí hàng tháng.

Trên đây là thông tin về nguồn phát xem phim 4K mà Điện máy XANH chia sẻ đến bạn. Chúc các bạn thư giãn và giải trí!

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud