compatibility là gì? Compatibility Mode trong Office là gì? | Muasalebang

Làm đẹp 0 lượt xem

Tuân thủ là gì?

Chúng ta đều biết Microsoft Office có nhiều phiên bản, ví dụ Office 2007, Office 2010, Office 2013, Office 2016, Office 2019, Office 365. Phiên bản mới của Office (outlook, word, powerpoint …) sẽ xử lý việc định dạng. định dạng tài liệu khác với phiên bản cũ, vì vậy khi bạn mở phiên bản tệp Office cũ trong phiên bản Office phiên bản mới, nó sẽ mở ở Chế độ tương thích.

Chế độ Tương thích trong Microsoft Office là gì?

Nếu tệp mở ở Chế độ tương thích, bạn sẽ tắt một số tính năng của phiên bản Office mới. Ngoài ra, bạn vẫn có thể gian lận và làm việc với tài liệu bình thường, vì vậy bạn không có gì phải lo lắng khi thấy thông báo Chế độ tương thích.

Cách tắt chế độ tương thích

Chế độ Tương thích chỉ đơn giản là một thông báo từ Microsoft rằng bạn đang mở một tài liệu được tạo bởi một ứng dụng Office cũ, vì vậy bạn không thể đóng nó. Tuy nhiên, bạn có thể chuyển đổi tài liệu này sang một tài liệu mới và thông báo sẽ biến mất.

Để chuyển đổi một tài liệu sang một tài liệu mới, trước tiên bạn phải xem tài liệu của bạn dựa trên phiên bản nào Tệp> Thông tin> Kiểm tra sự cố> Kiểm tra khả năng tương thích. Sau đó chọn Chọn phiên bản để hiển thịthì bạn sẽ thấy chế độ tương thích tài liệu.

Chế độ Tương thích trong Microsoft Office là gì?

Chế độ Tương thích trong Microsoft Office là gì?

Tiếp theo, bạn chuyển đổi sang một tài liệu mới theo lựa chọn Tệp> Thông tin> Sửa đổi, sau bước này, tài liệu phiên bản cũ của bạn sẽ là tài liệu Office mới. Hầu như không có gì thay đổi về tài liệu của bạn sau khi chuyển đổi, bạn có thể bình thường làm việc với tài liệu mới mà không gặp thông báo “Phương pháp tương thích”.

Xem Thêm  [Review] Top 8 Sữa tắm nào tốt nhất hiện nay dành cho chị em | Muasalebang

Chế độ Tương thích trong Microsoft Office là gì?

Cách chuyển tệp từ Văn phòng mới sang Văn phòng cũ

Tài liệu được tạo trong phiên bản Office cũ có thể được đọc trong phiên bản Office mới, nhưng điều ngược lại không thực sự đúng. Nếu bạn muốn lưu tài liệu được tạo bởi Office mới nhưng vẫn có thể đọc được trong Office cũ, bạn cần chọn định dạng sao lưu chính xác cho phiên bản Office cũ. Quá trình lưu trữ trong Tệp> Tùy chọn> Lưusau đó Lưu tệp ở định dạng này bạn cần chọn phiên bản thích hợp mà bạn muốn lưu ở định dạng cũ. Sau đó, ví dụ: bạn lưu nó vào Office 2016 nhưng bạn vẫn có thể đọc nó trong một phiên bản cũ như 2003.

Chế độ Tương thích trong Microsoft Office là gì?

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud