Công bố GTA V lần thứ n, Take Two và Rockstar bị game thủ chỉ trích thậm tệ | Muasalebang

Làm đẹp 0 lượt xem

Một phiên bản mới của GTA V mang tên Grand Theft Auto 5: Expanded & Enhanced đã được Rockstar công bố. Phản ứng của các tuyển thủ quốc tế khi nhìn vào chiếc xe đẩy này hoàn toàn trái ngược với những gì Rockstar đã mong đợi: nó tìm thấy đủ loại cà chua, trứng thối và có rất nhiều lần không thích.

Cụ thể, đoạn giới thiệu trò chơi cho kênh YouTube của Sony chỉ có 27.000 lượt thích nhưng có tới 168.000 lượt không thích. Tỷ lệ không phổ biến này cũng tăng nhanh chóng, từ 39.000 trong ngày đầu tiên lên 97.000 trong ngày thứ hai và tăng gần gấp đôi trong giai đoạn hiện tại. Tương tự, trên kênh YouTube của Rockstar, số lượt không thích đã lên tới 152.000 lượt. Những con số này cho thấy người chơi trên toàn thế giới đã chán ngán các phiên bản GTA V quanh cổ, và nóng lòng chờ đợi GTA 6.

Sự thất vọng và chán nản này hoàn toàn có cơ sở, bởi kể từ khi GTA V ra mắt lần đầu tiên vào năm 2013, trò chơi đã trải qua 3 thế hệ console nhưng không hề có dấu hiệu thay đổi. Ngoài ra, nhiều người chơi cũng tỏ ra nghi ngờ rằng đây không phải là một phiên bản cải tiến mà trông không khác mấy so với các phiên bản của game console cũ (PS4, Xbox One) hay PC đã phát hành cách đây vài năm.

Ngoài ra, việc Rockstar hứa hẹn sẽ phát hành thêm một DLC một người chơi trong khi dần dần phát hành nội dung GTA Online mới – bao gồm cả nội dung đã được hứa hẹn với tư cách một người chơi – là một lý do khiến người chơi tức giận. Người hâm mộ trò chơi tin tức đã tìm kiếm GTA từ lâu trong khi Rockstar và Take-Two chỉ quan tâm đến internet, đôi khi giết chết một số dự án của người hâm mộ.

Xem Thêm  [Review] Top 6 màu son Cezanne đẹp các nàng không nên bỏ qua | Muasalebang

Tuy nhiên, cần lưu ý rằng Rockstar gần đây đã tái hợp GTA V và tạo ra nội dung GTA Online mới. Tựa game này vẫn là con gà đẻ trứng vàng đối với họ và tốc độ quẹt thẻ để mua vật phẩm của người chơi game GTA Online không có dấu hiệu chững lại trong thời gian sắp tới. Tuy nhiên, chúng tôi hy vọng rằng Rockstar sẽ sớm công bố GTA 6 trong tương lai. Trong khi chờ đợi, bạn có thể sẽ quan tâm đến DokeV, một chủ đề GTA dành cho trẻ em mở giống như Pearl Abyss.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud