Công cụ quét virus trực tuyến miễn phí tốt nhất hiện nay | Muasalebang

Làm đẹp 0 lượt xem

Trong một số trường hợp bạn không thể cài đặt phần mềm diệt vi rút đúng hạn, tại sao không sử dụng các công cụ quét vi rút trực tuyến miễn phí sau đây. Mặc dù các công cụ quét vi-rút trực tuyến có thể không toàn diện như phần mềm máy tính để bàn, nhưng chúng cũng có thể là cứu cánh trong những lúc cần thiết. Chúng ta hãy xem Thủ thuật Windows 10 để biết thêm thông tin.

Thay vì sử dụng các phần mềm nặng và phần mềm diệt virus mạnh trên hệ thống máy tính, người dùng có thể sử dụng các công cụ quét virus trực tuyến, giúp bạn không chỉ cần cài đặt mà còn có thể nhận diện máy tính nhanh hơn. máy tính hoặc tệp có bị nhiễm vi-rút hay không. Nói chi tiết thì phần mềm diệt virus thực sự tốt hơn các công cụ quét virus trực tuyến, tuy nhiên nếu bạn không có phần mềm diệt virus nhưng lại muốn quản lý nhanh một loại virus có hại trên máy tính của mình. Giờ đây, các dịch vụ và công cụ quét virus trực tuyến rất hữu ích. Cùng Sforum.vn đến với top công cụ quét virus trực tuyến trong bài viết dưới đây và lựa chọn công cụ quét virus trực tuyến phù hợp nhất.

1. Virustotal – Quét vi rút trực tuyến

Để quét vi-rút trực tuyến miễn phí với quyền truy cập của sinh viên Virustotal VirusTotal đây.

Không cần phải giới thiệu thêm với công cụ này khi Virustotal chắc chắn là trình quét virus tốt nhất hiện nay. Nó có khả năng diệt virus trực tuyến cực nhanh và mạnh, ngoài ra nó còn được tích hợp tới 46 trình duyệt virus phổ biến nên giúp người dùng có thể quét mọi tập tin dù online hay offline.

Các tính năng chính của Virustotal:

  • Hỗ trợ quét virus trực tuyến với 46 chương trình diệt virus phổ biến như Kaspersky, Bkav, AVG.
  • Nó hỗ trợ các tập tin lên đến 64 Mb, nhiều định dạng như Zip, RAR.
  • Cho phép quét vi-rút với các tệp URL trực tuyến.
  • Có trang web quét virus và tự động phát hiện trang web cảnh báo.
Virustotal chắc chắn là công cụ quét virus trực tuyến hiện nay

2. ESET Online – Quét Virus Trực tuyến

Để quét virus trực tuyến miễn phí với ESET Online Student Access Scanner Máy quét trực tuyến ESET đây.

ESET Online Scanner là một công cụ quét vi rút trực tuyến miễn phí và dễ sử dụng, giúp bảo vệ hệ thống và dữ liệu khỏi máy tính của bạn. Bạn có thể sử dụng ESET Online Scanner để xóa các chương trình độc hại khỏi máy tính của mình mà không cần cài đặt chúng. ESET Online Scanner sử dụng cùng một công nghệ ThreatSense® để giúp bạn xác định vi rút và các mối đe dọa có thể ảnh hưởng đến hệ thống của bạn.

Bạn có thể sử dụng ESET Online Scanner để xóa các chương trình độc hại khỏi máy tính của mình

Xem thêm:

3. VirSCAN – Quét vi rút trực tuyến

Để quét virus trực tuyến miễn phí với VirSCAN, bạn hãy truy cập VirSCAN đây.

VirSCAN là một trình quét vi rút trực tuyến. Kiểm tra tài liệu của bạn mà không cần cài đặt chương trình chống vi-rút, VirSCAN giúp bạn dễ dàng quét tệp trực tuyến với 38 công cụ tốt nhất thế giới. Chỉ cần truy cập vào địa chỉ, bạn sẽ có trong tay “vũ khí” quét tài liệu đắc lực. Dịch vụ hiện đang sử dụng các chương trình diệt virus phổ biến như Kaspersky, McAfee, Microsoft, Trend Micro, AVG, BitDefender, Panda …

VirSCAN giúp dễ dàng quét tệp trực tuyến với 38 công cụ tốt nhất thế giới

Trên đây là những công cụ quét virus miễn phí trên mạng tốt nhất hiện nay, với những công cụ quét virus cụ thể vì một lợi ích mà bạn có thể xem hoàn toàn miễn phí. Ngoài ra, nó còn được tích hợp nhiều công nghệ nên bạn không phải lo lắng về hiệu suất hay không. Nhưng bạn cũng cần lưu ý rằng các công cụ quét trực tuyến chỉ hoạt động nếu máy tính của bạn không có phần mềm diệt vi rút hoặc có thể tải về vì các công cụ quét vi rút trực tuyến sẽ không thể sử dụng phần mềm đã cài đặt.

Nếu thấy bài viết hay và hữu ích, đừng quên chia sẻ mẹo vặt của bạn với những người thân yêu nhé!

Xem Thêm  Công nghệ Inverter giúp tiết kiệm điện năng như thế nào? | Muasalebang
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud