Công Lý Tối Cao – lõi siêu ung thư với trên 10k sát thương chuẩn | Muasalebang

Kinh nghiệm 0 lượt xem

Vẫn có những trò chơi của Riot, không gì là không thể, nhưng người chơi vẫn không khỏi bất ngờ với cốt lõi Công Lý Tối Cao do Riot cho ra mắt điều tồi tệ nhất trong lịch sử DTCL.

Phiên bản cập nhật 12.5 tiếp tục mang đến nỗi sợ hãi cho các game thủ DTCL, khi họ tiếp tục được chứng kiến ​​một cốt lõi mạnh mẽ của công nghệ Công lý Tối cao ngoài sức tưởng tượng. Bây giờ bạn sẽ thấy một cảnh rất đáng sợ, đó là cảnh Caitlyn bị bắn vào tay gây sát thương thật 20k.

DTCL: Công lý tối cao - lõi siêu ung thư với hơn 10k sát thương thực

Công lý cao là cơ sở của những vị tướng hộ mệnh, nó sẽ giúp những vị tướng này biến sát thương thành sát thương thực khi đối phương xuống dưới một ngưỡng máu nhất định. Lúc đầu mở giới hạn máu là dưới 50% nên không ai chơi vì tướng Cảnh Bình bẩm sinh thấp, không có carry lúc đầu.

Và rồi cũng như truyền thống nhiều năm, Riot Games quyết định sử dụng cốt lõi của công nghệ này, đưa nó từ một sự lãng phí lớn trở thành cốt lõi của công nghệ ung thư mọi thời đại. Bây giờ máu dưới 80% có thể gây ra sát thương thực, một hiệu ứng buff chưa từng có.

DTCL: Công lý tối cao - lõi siêu ung thư với hơn 10k sát thương thực
Cách chơi Công lý tối cao với Jayce

Tôi người chơi trò chơi đã sử dụng công cụ này một cách nhanh chóng, bây giờ bạn sẽ thấy đội hình của Caitlyn được cuộn lại với Shojin Spear và Rageblade, ngọn lửa cơ bản và cuối cùng gây sát thương thực 20k. Hoặc Jayce 1 sao với Giant Slayer, bắn vài lần cuối cùng và toàn bộ xe tăng của bạn mất màu đúng một nốt nhạc.

Công lý tối cao cũng là một điểm thu hút bởi vì nó là một lõi bạc, có nghĩa là nó có cơ hội xuất hiện sớm, có nghĩa là có nhiều cơ hội hơn để thêm Heart Guard hoặc Soldier Seal vào các lõi tiếp theo. Thêm một vài phép thử ung thư nữa như Irelia Hộ vệ đâm kiếm từ đầu bàn xuống sàn, Jinx gắn đồ AP và Constable nổ 15-16k sát thương thực hay Viktor 1 sao không có đồ sát thương như Kaisa 3 chuẩn.

Ý tưởng về một nhà vô địch 1 sao gây sát thương bình thường như đồng 5 sao chỉ tồn tại trong viễn tưởng, nhưng nó đã trở thành hiện thực với cốt lõi công nghệ này. Nếu bạn chưa biết cách sử dụng phần trên bên phải thì bây giờ bạn đã biết, hãy xem tôi và chọn nó nhanh chóng, vì dù sao thì lõi này cũng sẽ được cài đặt.

Xem Thêm  Review mỹ phẩm Caryophy có tốt không? Top sản phẩm Caryophy bán chạy nhất 2022 | Muasalebang
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud