Copy chữ từ file ảnh thật dễ dàng | Muasalebang

Làm đẹp 0 lượt xem

Trước đây, việc sao chép dữ liệu từ một bức ảnh là một công việc tốn nhiều thời gian. Tuy nhiên, ngày nay với các công cụ xử lý ảnh, người dùng có thể dễ dàng sao chép văn bản sang các tập tin ảnh.

Phương pháp 1: Sao chép nội dung vào tệp hình ảnh bằng OneNote

Microsoft OneNote là một trong những công cụ ghi chú của Microsoft được tích hợp vào bộ Office. Bạn có thể mở ứng dụng OneNote hoặc sử dụng OneNote trực tuyến bằng cách mở trang web https://www.onenote.com/

Sao chép văn bản vào tệp hình ảnh

Đầu tiên tạo một tệp mới, Tệp -> Mới -> Tài liệu OneNote để trống hoặc nhấn Ctrl + O. Sau đó chọn tab Chèn và chọn tệp hình ảnh có văn bản cần chuyển đổi. Tiếp theo, nhấp chuột phải vào hình ảnh được chèn và chọn Copy Text. Thật dễ dàng, không phải vậy, và sau đó dán dữ liệu đã sao chép vào tên bất cứ nơi nào bạn muốn.

Phương pháp 2: sao chép nội dung của hình ảnh bằng OCR trực tuyến

Nếu bạn không có đủ bộ nhớ trên điện thoại, hoặc bạn không thoải mái khi sử dụng điện thoại, hoặc bạn không muốn cài đặt bất kỳ ứng dụng nào khác, hãy sử dụng công cụ trực tuyến miễn phí sau đây.

Đầu tiên bạn truy cập vào đường dẫn http://www.onlineocr.net/ sau đó bấm vào tab đã chọn và tải ảnh lên. Tiếp theo, nhập mã xác minh và bấm vào nút Thay đổi và đợi một vài dây để xử lý. Sau đó, bạn chỉ cần tải về tập tin đã chuyển đổi thành tập tin văn bản với nội dung mà bạn muốn.

Xem Thêm  Review kem tẩy lông Veet tốt không? Cách tẩy lông ĐÚNG cho từng vùng | Muasalebang

Sao chép văn bản vào tệp hình ảnh

Phương pháp 3: Sao chép văn bản vào các tệp hình ảnh bằng công cụ copfish

Nếu bạn muốn sao chép văn bản trong một hình ảnh, chỉ cần sử dụng phương pháp của nó. Copyfish sẽ là một trợ thủ đắc lực.

Đây là ứng dụng được phát triển đặc biệt dành cho Google Chrome, Cốc Cốc, Opera, YanDex … hoặc các trình duyệt sử dụng mã nguồn Chromium.

Đầu tiên, mở trình duyệt Chrome và truy cập đường dẫn sau:

https://chrome.google.com/webstore/detail/copyfish-%F0%9F%90%9F-free-ocr-soft/eenjdnjldapjajjofmldgmkjaienebbj

hoặc vào công cụ tìm kiếm trên kho ứng dụng Copyfish và cài đặt khi sử dụng trình duyệt khác. Sau đó mở hình ảnh để trích xuất văn bản trong Chrome, nhấp vào biểu tượng Copyfish ở góc trên bên phải, sau đó quét và chọn vùng văn bản phía trên hình ảnh để ứng dụng tự động chuyển đổi. Ngoài ra, Copyfish cũng hỗ trợ dịch tự động văn bản sang ngôn ngữ khác trong giai đoạn cấu hình.

Sao chép văn bản vào tệp hình ảnh

54 Trình dịch Thư viện Ảnh

Photron Image Translator là ứng dụng có trong Windows 10 App Store, hỗ trợ người dùng đọc, dịch và dịch văn bản sang ngôn ngữ khác. Tất cả những gì bạn phải làm là mở ứng dụng, nhấp vào nút hình ảnh và mở hình ảnh để sao chép văn bản, chọn Bộ sưu tập làm nguồn nếu hình ảnh được lưu trữ trên máy tính), và cuối cùng chọn văn bản để chuyển đổi.

Hướng dẫn sao chép văn bản sang tệp hình ảnh

Nếu thấy hữu ích đừng quên chia sẻ bài viết với mọi người nhé. Nếu bạn có thắc mắc trong quá trình sử dụng, hãy để lại bình luận. Nhân viên của chúng tôi sẽ trả lời nhanh chóng.

Xem Thêm  Nhiệt độ và độ ẩm bảo quản thuốc tiêu chuẩn là bao nhiêu? | Muasalebang

Xem thêm các bản cập nhật hot:

Minh Hieu

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud