Crush là gì? Dấu hiệu crush thích mình? Cách tỏ tình crush thành công | Muasalebang

Làm đẹp 0 lượt xem

Cursh thường được sử dụng với thanh thiếu niên nhưng được hiểu rõ lòng là cái này, làm thế nào để bạn biết một người nào đó bị thu hút bởi bạn, hoặc người bạn yêu cũng có cảm tình với bạn và làm thế nào để bạn có thể chấp nhận thành công người mình yêu? Hãy xem bài viết dưới đây! Biết đâu sau bài viết này, bạn sẽ hết FA và có thêm một thân phận nữa thì sao!

Crush nghĩa là gì?

Trước tiên, chúng ta cần tìm hiểu crush nghĩa là gì:

Crush: / krʌʃ /

Danh từ: Đây là áp lực, ép chặt, nghiền nát, nghiền nát một thứ gì đó.

Tùy theo hành động: Hành động nghiền nát, nghiền nát, hoặc nghiền nát.

Nếu là một câu nói thì sẽ có nhiều nghĩa khác nhau như sau:

 • Crushing: Có nghĩa là nghiền nát.
 • Tẩy da chết: Có nghĩa là nặn, bóp.
 • Crushing: Có nghĩa là nghiền nát.
 • Sự mê đắm: Để yêu, để hẹn hò.

Dù chi tiết thì Crush có nhiều nghĩa nhưng định nghĩa duy nhất được giới trẻ sử dụng là từ Crush trong cụm từ: yêu người / người.

Vì vậy, dù Crush có nghĩa là gì, đây là tình yêu hay sự lãng mạn. Việc crush rất dễ, bạn chỉ cần yêu hoặc yêu một ai đó chứ không cần biết người ấy có ý nghĩa như thế nào trong vấn đề này hoặc bạn có cần nhen nhóm lại tình yêu của mình hay không.

thật là thích

Crush yêu hoặc phải lòng ai đó

Trên Facebook là Crush?

Trong phát ngôn của giới trẻ hay khi sử dụng trên mạng xã hội facebook, Crush có nghĩa là yêu thương, khen ngợi và tán dương ai đó. Chúng tôi thấy rằng hiện tại có đến 90% người Việt dùng Crush trên facebook để chỉ người bạn đời của mình.

Crush khác với tình yêu hay sự lãng mạn?

Với Crush, ở đây nó được dùng để nhấn mạnh mức độ yêu chủ động của bạn và người đó có ảnh hưởng lớn đến bạn. Tình yêu của bạn có thể được phục hồi hoặc phục hồi. Thường là một chủ đề không may mang lại nhiều tình yêu nhất. Bên cạnh đó, vì Crush còn có nghĩa là tổn thương, rạn nứt nên nhiều người còn gán cho Crush với nghĩa là yêu đơn phương.

Tiêu đề thường chỉ đơn giản là Cursh of “Teen”

Vì Crush có môi trường trung lập và đến từ người nói hoặc người dùng. Do đó, Crush sẽ được sử dụng cho 3 mục cần thiết đó là:

Thứ nhất: Crush là một người bạn tuyệt vời

Đây là một tình huống mà bạn cần hiểu cảm giác tin tưởng vào người bạn của mình. Về lâu dài, Crush có thể sẽ phát triển lên một tầm cao mới từ một người bạn tuyệt vời trở thành một gia đình.

Vì vậy cái tên Crush được bạn thân của tôi sử dụng và cả nam lẫn nữ đều dùng được.

Thứ hai: Crush thần tượng

Chắc chắn, không có gì ngạc nhiên khi giới thiệu các bức tranh của các nghệ sĩ hoặc diễn viên nổi tiếng. Nhưng cảm giác đó sẽ đồng thời kết thúc vì nghệ sĩ hay diễn viên sẽ không còn được yêu thích nữa. Hoặc cũng có thể do người hâm mộ đã lớn và trưởng thành hơn nên các thể loại phim, nhạc đối với từng thần tượng không còn quan trọng như xưa.

Thứ ba: The Real Crush

Cuối cùng, Crush thực sự là biểu hiện trực tiếp của sự si mê. Một kịch bản khác mà bạn có thể cân nhắc là đến một nơi yên tĩnh và vui vẻ với người ấy. Cả hai sẽ là vợ chồng và sẽ hạnh phúc bên nhau đến cuối đời.

Nickname Crush là gì, đưa ra ý kiến ​​như thế nào?

Biệt danh Crush là một thực tế phổ biến ở thanh thiếu niên. Dưới đây là một số từ đẹp và thân mật được hầu hết mọi người sử dụng:

 • Quả bí ngô
 • Con gấu béo
 • Kẹo
 • Mèo con
 • Mặt trời
 • rất tốt
 • Một con thú cưng
 • Bắt nạt
 • Chàng trai năm ấy
 • Thống đốc
 • Hoàng tử trong mơ
 • anh hùng
 • Thiên thần của tôi
 • Uju
 • Phù thủy …

Ngoài ra còn có rất nhiều biệt danh đáng yêu khác có thể gắn liền với kỉ niệm khi bạn lần đầu tiên nhìn thấy chúng hoặc ấn tượng sâu sắc mà chúng để lại trong bạn. Tất cả sẽ là những câu nói hay và ấn tượng mà bạn không bao giờ quên. Thêm nữa, có lẽ sau này khi ai cũng vậy, khi nhắc lại kỉ niệm này, cả hai sẽ có những khoảng thời gian thật vui vẻ.

thật là thích

Đúng là crush: “Crush luôn nghĩ về hạnh phúc sau này của cả hai”

Dấu hiệu cho thấy người ấy cũng yêu bạn

Sau một thời gian yêu một ai đó và bạn muốn biết người đó có ở trong mình hay không, chúng ta có thể xem xét một số dấu hiệu sau cho thấy người ấy yêu bạn:

Crush muốn nói chuyện với bạn

Thường thì bạn là người duy nhất nói từ trên trời xuống đất khi ở gần Crush. Nhưng sau đó, Crush đã chủ động trò chuyện, bắt chuyện, chủ động nhắn tin với bạn.

Đó là một dấu hiệu cho thấy họ đang thấy rằng khi bạn ở bên cạnh họ, họ đang hạnh phúc. Hoặc họ sẽ cảm thấy rất trống trải nếu không gọi cho bạn, không theo dõi bạn nữa.

Crush cho bạn thấy điều gì đó mới mẻ

Nếu bạn muốn biết triệu chứng của người bạn thích, bạn cũng có thể chỉ cho bạn những câu chuyện và những điều thú vị mới trong cuộc sống của họ. Nhất là chuyện đời thường, đời tư thì người ấy càng cởi mở hơn.

Crush lén nhìn bạn

Nếu như trước đây, bạn luôn lén theo dõi Crush của mình và xem họ đang làm gì. Bây giờ bạn sẽ thấy rằng người này đang theo dõi bạn một cách riêng tư. Hãy chắc chắn rằng Crush của bạn cũng phải lòng bạn.

Crush luôn lắng nghe bạn

Sau một thời gian dài theo dõi Crush, tín hiệu đáng mừng cuối cùng là quan tâm đến lợi ích của nó, những câu chuyện bạn kể. Điều này cho thấy họ cũng yêu bạn từng chút một. Rốt cuộc, không ai muốn lãng phí thời gian để lắng nghe một cuộc nói chuyện nhỏ.

Crush đối xử với bạn như đối xử với người khác

Với cách cư xử của Crush, bạn cũng sẽ thấy rằng mình được quan tâm. Họ sẽ dễ dàng bỏ qua một loạt các cô gái và chàng trai khác mà chỉ nhìn bạn và cho bạn nhiều thời gian hơn để nói chuyện. Ngay cả những hành động quan tâm nhỏ, họ vẫn có thể thể hiện tình yêu của họ dành cho bạn.

Crush im lặng khi ai đó chia sẻ điều đó với bạn

Thay vì khó chịu vì bị ai đó đeo bám, Crush giờ sẽ im lặng hoặc mỉm cười. Điều này rõ ràng chứng tỏ rằng họ cũng rất thích nó.

Crush cũng yêu những thứ bạn yêu

Bạn biết rằng Crush thích đồ uống này và ghét đồ uống khác… bởi vì anh ta nghiền nó. Nhưng bỗng một ngày đẹp trời, bạn phát hiện ra rằng họ đột nhiên có sự thay đổi quan tâm. Ví dụ, bạn có thể ăn nhiều đồ cay hơn vì bạn thích ăn cay hoặc chủ động gọi món mình yêu thích. Điều này chứng tỏ trái tim của họ đang dần bị bạn chiếm lấy.

Làm sao bạn có thể thừa nhận rằng Crush thành công 100%

Nếu bạn crush một ai đó trong một thời gian dài, nhưng không bao giờ thừa nhận điều đó, hãy chỉ lặng lẽ theo dõi. Vì vậy, bây giờ bạn cần phải vững vàng và chấp nhận người yêu của mình vì có thể bạn thích nhưng bạn lại quá ngại ngùng để chia sẻ. Hãy xem cách bạn có thể đồng ý với người mình thích bên dưới nhé!

thật là thích

Hãy can đảm thừa nhận tình yêu của bạn dành cho Crush vì rất có thể nó sẽ thành công

 • Quy tắc 1: Có người này từ 6 tháng, 1 năm hoặc hơn. Bởi vì nếu họ không dành thời gian cho bạn, họ có thể không thích bạn chút nào, vì vậy bạn rất dễ từ chối. Vậy quy tắc thành công đầu tiên khi bạn chấp nhận được người mình yêu là gì? Chúng ta cũng cần đảm bảo rằng họ cũng có tình cảm với chúng ta.
 • Nguyên tắc 2: Bạn cũng nhận ra rằng mình cần phải hiểu tâm lý của Crush. Vì mỗi người có một tính cách riêng, nhưng ai cũng muốn thành thật khi đã muốn. Vì vậy, dù tiếp cận họ bằng cách nào thì bạn vẫn cần chuẩn bị sẵn sàng về mặt tinh thần và tình cảm để bày tỏ tình yêu chân thành với họ.
 • Nguyên tắc 3: Chuẩn bị trước tâm lý. Vì tỏ tình, nếu một người tỏ tình, chúng ta đương nhiên sẽ rất hạnh phúc. Tuy nhiên, nếu trường hợp bị từ chối, bạn cần chuẩn bị tinh thần để không hoảng sợ.
 • Nguyên tắc 4: Dù có thể bị từ chối nhưng tình yêu sẽ là một cuộc chơi liều lĩnh nên bạn cần dũng cảm để tìm kiếm hạnh phúc của đời mình. Thà đau khổ một lần còn hơn bỏ lỡ cơ hội. Đừng như Ngân trong Mắt biếc, dù thầm yêu Hà Lan nhưng đừng cố nói ra mà bỏ lỡ rất nhiều cơ hội.
 • Quy tắc 5: Bạn cần phải bước lên, đặc biệt nếu bạn biết rằng Crush của bạn cũng có tình cảm với bạn. Dù là con trai hay con gái, việc chủ động thành khẩn thú nhận tội lỗi sẽ dẫn đến một kết cục hạnh phúc.
 • Quy tắc 6: Nếu đủ can đảm, hãy hẹn Crush để đồng ý. Nhưng nếu họ không thể cho bạn câu trả lời, đừng vội nói lời xin lỗi. Nói tất cả những gì bạn có thể sẽ tạo ra một bầu không khí thoải mái và bạn sẽ không thể nói những điều vô nghĩa với một tuyên bố về việc chờ đợi. Cho người đó thêm thời gian để suy nghĩ về điều này. Không cần bình luận ngay sau khi đồng ý.

Ghi chú: Đảm bảo việc tỏ tình với Crush không chỉ là chọn đúng thời điểm, sự thấu hiểu và cả sự may mắn. Bên cạnh đó, bạn cần cho họ thấy sự trung thành. Nó không nên là một lời nói ngọt ngào, chân thành thực sự có thể lay động.

Gợi ý: Cách tán gái, cách tán gái 100% thuộc về dân FA

Hi vọng với bài viết chia sẻ của mình sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về Crush là gì và cách nhận Crush thành công. Đừng quên like và share chủ đề nếu bạn thấy thông tin này hữu ích nhé!

Xem Thêm  Top 5 Nước hoa Montblanc chính hãng mùi nào được yêu thích | Muasalebang
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud