Cửa hàng Apple Store “fake” tại Hà Nội đổi tên thành Capital Center | Muasalebang

Apple 0 lượt xem

Chính vì vậy, Apple Store “nhái” tại Hà Nội được nhiều người quan tâm mới đây đã chính thức đổi tên thành Capital Center và logo của Apple cũng được “đổi tên”.

Cửa hàng hàng nhái Apple Hà Nội “chính thức đổi tên, đổi họ”

Cách đây một tháng, một cửa hàng có tên “Apple Center” bất ngờ xuất hiện tại trung tâm phố Hàng Bài, Hà Nội, thu hút sự chú ý của dư luận. Kiến trúc rộng lớn, nằm ở vị trí lý tưởng khiến nhiều người lầm tưởng đây là cửa hàng Apple thật. Trên thực tế, với màu sơn trắng và logo Apple, không khó hiểu khi hầu hết mọi người đều dễ bị nhầm lẫn.

apple-store-ha-noi-2

Cửa hàng trước khi bị bắt đã đổi tên và gỡ bỏ logo Apple …

Nhưng ngay sau đó, sự thật đã được tiết lộ. Apple Center không liên quan gì đến Apple mà là một đơn vị tư nhân có tên là “Công ty TNHH Thương mại Apple Center Việt Nam”, có người đại diện theo pháp luật là quốc tịch Việt Nam. .

Việc các chủ cửa hàng Apple Center sử dụng tên thương hiệu “Apple” và logo nửa quả táo cắn dở cũng vi phạm quy định của Apple. Theo nguồn Zing, Apple đã yêu cầu cửa hàng gỡ bỏ logo vào ngày 27/11.

Theo thông tin chúng tôi có được, ngay từ ngày 23/11, chủ cửa hàng Apple Center đã cho ra mắt tấm biển hình quả táo khuyết và tên “Apple Center”. Thay vào đó, cửa hàng có một cái tên mới: “Capital Center”, có lẽ được dịch là “Trung tâm Thủ đô”.

Xem Thêm  Cách tải Zalo cho Macbook giúp bạn sử dụng tiện lợi hơn | Muasalebang

apple-store-ha-noi-3

… Và sau khi đổi tên thành Capital Center và thương hiệu Apple

Theo thông báo của Thủ đô, cửa hàng sẽ mở cửa từ ngày 27/11, cũng là ngày mở bán iPhone 12 series tại Việt Nam. IPhone 12 cũng sẽ nằm trong danh sách bán ra trong ngày mở bán mà theo đơn vị này là hàng VN / A thật.

Tuy nhiên, do chưa từng có danh tiếng từ trước đến nay nên có lẽ người mua sẽ cần kiểm tra thêm về chất lượng hàng hóa và dịch vụ trước khi cân nhắc mua hàng tại đây.

Sự tham gia Hoàng Hà Mobile Group để cập nhật các chương trình và ưu đãi mới nhất

xem thêm: Mua iPhone 12 hay iPhone 11 Pro – Với cùng mức giá, chọn “Little Pro” hay Flagship 2020?

Hãy theo dõi kênh YouTube của Hoàng Hà Mobile để cập nhật những thông tin, tin tức mới nhất!

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud