Cung Bọ Cạp (Thiên Yết) là cung hoàng đạo gì? Sinh tháng mấy | Muasalebang

Làm đẹp 0 lượt xem
Bò Cạp


Cung hoàng đạo luôn ẩn chứa những điều bí ẩn với những câu chuyện thú vị mà bạn có thể đọc và khám phá. Chụp ảnh cung hoàng đạo với những người thân yêu cũng là cách bạn hiểu thêm về bản thân và tìm hiểu tính cách của những người xung quanh. Nếu bạn tuyệt vời Hổ Cáp (Scorpio) Một cung hoàng đạo là gì? Anh ấy sinh vào tháng mấy? Vậy thì đừng bỏ qua những thông tin quan trọng sau đây.

Dấu hiệu của Hổ Cáp là gì? Anh ấy sinh vào tháng mấy?

Bò Cạp hay còn gọi là thần Nông, Hổ Cáp, Hổ Cáp, Thiên Hạt, tên tiếng anh là Scorpio, đứng thứ 8 trong bảng sao chiếu mệnh. Những người thuộc cung Hổ Cáp thường sinh trong khoảng thời gian từ 23 tháng 10 đến 22 tháng 11. Biểu tượng của Bò Cạp hình ảnh con bọ cạp với lớp vỏ bên ngoài mạnh mẽ và ẩn chứa nhiều nguy hiểm.

cung bọ cạp 1

Theo thần thoại Hy Lạp, Scorpio nghĩ ra một câu chuyện thần thoại liên quan đến Orion – một thợ săn tự cho mình là phù rể, không ai có thể so sánh được. Sự kiêu ngạo của Orion chọc giận bầu trời xanh, khiến các Olympian tức giận. Hera, vợ của thần Zeus, đã gửi một con bọ cạp khổng lồ xuống mặt đất để thách thức Orion. Orion bị bọ cạp đầu độc và chết, vì tài năng của mình Orion được đưa lên thiên đường hóa thân thành ngôi sao và để tôn vinh những phẩm chất của bọ cạp, thần Zeus cũng đã ban cho bọ cạp một dấu hiệu.

Bán ve

Tuy nhiên, hai chòm sao Scorpio và Orion lại ở hai hướng trái ngược nhau, và mỗi khi bạn nhốn nháo, Orion bắt đầu sợ hãi và lao ra khỏi kẻ thù đáng sợ.

Đặc điểm tính cách của Hổ Cáp

Bò Cạp được coi là mạnh nhất và mang tính quyết định nhất trong 12 cung sao. Những người thuộc cung Hổ Cáp có xu hướng rất cạnh tranh và cạnh tranh. Hổ Cáp có nhiều tham vọng, luôn biết chiến đấu và đạt được thành công rực rỡ. Một khi mục tiêu đã được đặt ra, họ sẽ quyết tâm bằng mọi giá thu lợi và vượt qua nó một cách độc nhất vô nhị, giống như một con bọ cạp.

sale-lazada

Scorpios có những đặc điểm tính cách rất phức tạp, nổi tiếng là khó đoán và không được hiểu đầy đủ. Hổ Cáp luôn tạo ra một hàng rào chắc chắn để không ai có thể xâm phạm vào thế giới riêng tư của họ kết hợp giữa sức khỏe và công việc. Scorpios không ngừng phục vụ tự do và độc lập, ghét sự phán xét và can thiệp từ người khác vào cuộc sống và lợi ích của họ.

Scorpios rất trung thực, họ ghét dối trá, xu nịnh, dối trá và không bao giờ hạ thấp bản thân để đạt được điều mình muốn. Scorpios không tin tưởng hoàn toàn vào bất kỳ ai, thiếu kiên nhẫn và sẽ không dung thứ cho bất kỳ hành động phản bội hay lừa dối nào. Nhưng chính vì sự thẳng thắn đó mà Hổ Cáp cũng thu về không ít kẻ thù.

cung bọ cạp 2

Có thể thấy rõ, dù là nam hay nữ, Hổ Cáp đều ý thức rõ ràng về tình cảm cá nhân, vẻ đẹp và sức mạnh của mình. Họ biết cách sử dụng nó như một vũ khí để đạt được những mục tiêu trong cuộc sống. Bằng đôi mắt mềm mại của mình, Bò Cạp cũng có thể hiểu được suy nghĩ và động cơ của người khác, dù họ có cố gắng che giấu đi chăng nữa, vì vậy không ai có thể lừa được phụ nữ Hổ Cáp.

Bán ve

Tuy nhiên, bản sắc của Hổ Cáp rất cao, dễ ghen tuông và nóng giận trong chuyện tình cảm. Họ cảm thấy khó khăn khi tâm sự với những người thân yêu của mình và không bao giờ hoàn toàn tin tưởng vào một người hay một việc. Chính sự đa nghi này sẽ khiến Hổ Cáp dễ bị người khác hiểu ý và có thể không an tâm vào một mối quan hệ lâu dài.

Chỉ số: Song Tử sinh tháng mấy? Ghi lại tất cả về Gemini

Những cung hoàng đạo liên quan và kết hợp với Hổ Cáp là gì?

Hổ Cáp cũng có quan hệ mật thiết với Cự Giải cung Song Ngư, đây là tất cả các triệu chứng cảm xúc của bệnh ung thư, hòa bình và kiên nhẫn, Song Ngư bổ sung cho cái nhìn phê phán, nhanh chóng bên trong Hổ Cáp. Cự Giải, Song Ngư và Bọ Cạp đều là những cung thuộc về nước, đều thích sự lãng mạn và là những người yêu thích cực độ, có thể nhận được nhiều sự đồng cảm và bù đắp trong một mối quan hệ lâu dài.

cung bọ cạp 3

Ngoài ra, Hổ Cáp cũng có thể hình thành tình bạn với những người mang dấu Con sư tử vì chúng có chung đặc điểm là cứng đầu và cương nghị. Hai đặc điểm này thu hút nhau về tính cách, khen ngợi và tôn trọng lẫn nhau.

Hổ Cáp không hợp cung chòm sao Kim Ngưu cả trong cuộc sống và nơi làm việc.

Hổ Cáp hợp với màu gì?

Màu sắc may mắn của bọ cạp là nâu hạt dẻ, vàng cam, màu cánh dán.

Loại đá có thể mang lại may mắn cho Scorpio là Ngọc bích hoặc Opal trơn với màu sắc bóng bẩy phản ánh tính cách yêu thương và trung thành của Scorpio.

Đây là tất cả các câu trả lời Hổ Cáp (Scorpio) Một cung hoàng đạo là gì? Anh ấy sinh vào tháng mấy? Mỗi cung hoàng đạo sẽ có những tính cách và đặc điểm riêng, tìm hiểu về cung hoàng đạo sẽ giúp bạn hiểu ra nhiều điều, giúp cuộc sống trở nên thú vị và nhiều màu sắc hơn.

Xem thêm: Thiên Bình sinh tháng mấy? Nó tiết lộ mọi thứ về Thiên Bình

Xem Thêm  Kem trị mụn trắng da có tốt không? Đánh giá Top 7 kem trị mụn tốt nhất | Muasalebang
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud