Cung Thiên Bình là tháng mấy? Bật mí toàn bộ về Thiên Bình | Muasalebang

Làm đẹp 0 lượt xem
Libra 4


Thiên Bình là tháng mấy? Màu may mắn của Thiên Bình là gì? Tính cách của Thiên Bình như thế nào? Tình yêu của Thiên Bình như thế nào? Bài viết tiếp theo sẽ tiết lộ tất cả bí mật của cúi đầu Thiên Bình.

Thiên Bình là tháng mấy?

Trong số 12 cung hoàng đạo, Thiên Bình xếp ở vị trí thứ 7. Những người thuộc chòm sao Thiên Bình có ngày sinh từ 23 tháng 9 đến 23 tháng 10. Thiên Bình là biểu tượng của sự chính trực, công bằng, công bằng và cởi mở.

  • Từ tiếng Anh: Libra
  • Hình nhỏ:
  • Tính năng: Spirit
  • Thời gian: 23 tháng 9 đến 23 tháng 10
  • Thiên Bình
  • Người cai trị: Venus
  • Tập phim: Sao Thổ
  • Màu xanh lá cây
  • Con số may mắn: 1, 2, 7

Libra 1

Trong thần thoại Hy Lạp, Thiên Bình là biểu tượng của sự cân bằng. Atalanta và Astraea lên trời và biến thành chòm sao Xử Nữ. Họ đã mang lại một cán cân công lý mà sau này trở thành Libra. Chòm sao được liên kết với Aphrodite, nữ thần tình yêu và sắc đẹp, nữ thần Hermione, nữ thần Eris, thần Hera, Ishtar, Freyja và Frigg, và thần Xolotl.

Bán ve

Đặc điểm tính cách của những người thuộc cung Thiên Bình

Người cai trị của Thiên Bình Sao Kim. Đây là hành tinh của sắc đẹp nên đây là biểu tượng và hãy tận hưởng một cuộc sống tốt đẹp. Những người này luôn là bậc thầy về giao tiếp và hòa đồng. Họ nhanh chóng, nhạt và lý trí. Những người thuộc cung Thiên Bình thường là những nhà phê bình thông minh với khả năng thuyết phục và định kiến ​​xuất sắc. Điều đó không ai có thể đánh giá thấp trí tuệ và khối óc tuyệt vời của cung hoàng đạo này.

Những người dưới dấu hiệu của Thiên Bình thường có tính cách bộc trực, thẳng thắn, sẵn sàng thừa nhận sai lầm khi họ làm sai. Dấu hiệu của cung hoàng đạo này là sự cân bằng, vì vậy họ quá coi trọng công lý và tôn trọng công lý. Những người này quyết tâm đứng lên cho những gì là đúng, để xem điều gì là đúng.

sale-lazada

Thiên Bình

Cả đàn ông và phụ nữ Thiên Bình đều có tiềm năng thu hút người khác phái bởi bản chất tự nhiên chứ không phải sự ép buộc. Họ biết cách tạo ra một hình ảnh hấp dẫn và lôi cuốn để thu hút sự chú ý của người khác. Một đặc điểm tính cách thú vị có thể được quy cho một số cung hoàng đạo.

Thiên Bình rất hay trì hoãn, đặc biệt là trước khi đưa ra một quyết định quan trọng. Bởi vì họ sẽ xem xét trong một thời gian dài dẫn đến sự chậm trễ lớn.

Khi được nhận xét một câu, Thiên Bình là người tốt bụng, thông minh và ẩn chứa rất nhiều điều thú vị.

Bán ve

Màu sắc may mắn của Thiên Bình là gì?

Trong công việc hoặc trong những vấn đề lãng mạn, Thiên Bình thích hợp với những màu sắc khác nhau. Chúng mang lại may mắn lớn, hỗ trợ tốt hơn cho những người thuộc cung này.

Màu sắc mang lại nhiều tài lộc nhất cho Thiên Bình là màu hồng. Những người sinh vào khoảng thời gian này nhìn chung là người hiền lành, lạc quan, vui vẻ và giàu tình cảm. Màu hồng sẽ mang lại nhiều năng lượng tốt xua đuổi những năng lượng xấu mang lại nhiều may mắn trong công việc.

Màu sắc này cũng đại diện cho lòng tốt và tình yêu sẽ giúp Thiên Bình tìm thấy sự cân bằng của họ.

Ngoài màu hồng, trong công việc, Thiên Bình cũng có thể pha một chút màu đỏ để tăng thêm may mắn, phát triển nhanh hơn, làm ăn phát đạt.

Libra 2

Màu sắc mang lại may mắn cho tình duyên của những người thuộc chòm sao Thiên Bình là màu chàm. Đàn ông hay phụ nữ Thiên Bình đều mơ mộng, lãng mạn và thích bày tỏ cảm xúc của mình. Indigo mang bạn và người ấy đến gần nhau hơn, xích lại gần nhau hơn và hiểu nhau hơn. Sử dụng màu này sẽ giúp Thiên Bình tăng chỉ số may mắn trong chuyện tình cảm.

Dấu hiệu nào tương ứng với Thiên Bình?

Về tính cách thì có nhiều điểm tương đồng nhưng Thiên Bình nam và Thiên Bình nữ xứng đáng là những cung hoàng đạo khác nhau.

1. Thiên Bình nữ

Thiên Bình nữ kết hợp với những người đàn ông thuộc cung hoàng đạo Song Tử, Sư Tử và Bảo Bình.

Song Tử thông minh, đẹp trai, kiêu hãnh và khiêm tốn. Vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi họ có thể đã yêu một người phụ nữ Thiên Bình ngay từ cái nhìn đầu tiên. Cả hai cũng tận hưởng cuộc sống vui vẻ và thú vị. Cùng nhau, chúng khơi gợi nhiều cảm xúc trong nhau và thường mang đến nhiều điều thú vị.

Trước một người đàn ông mạnh mẽ, cá tính như Sư Tử, phụ nữ Thiên Bình dễ ngã hơn trước. Sư Tử nhanh nhẹn và thông minh nên Thiên Bình sẽ không ngần ngại theo đuổi và thể hiện tình yêu của họ.

Trong 12 cung sao, chàng trai Bảo Bình là người ân cần và dịu dàng. Khi yêu, họ sẽ dành nhiều thời gian và công sức để xây dựng mối quan hệ tình cảm tốt đẹp và thể hiện sự tôn trọng lẫn nhau. Một cô gái Thiên Bình chắc chắn sẽ rất vui và thích thú khi có Bảo Bình bên cạnh.

Libra 3

2. Nam Thiên Bình

Chàng trai Thiên Bình rất hợp với những cô gái thuộc các sao Nhân Mã, Bạch Dương và Bảo Bình.

Những người thuộc chòm sao Nhân Mã có nhan sắc nổi bật, tính cách thoải mái, mạnh mẽ và hài hước. Ở bên họ sẽ làm cho bạn cảm thấy thực sự tốt. Cả hai cũng có nhiều điểm giống nhau như thích đi du lịch, khám phá đây đó. Vì vậy, gặp gỡ, quen biết và yêu thương cũng giống như một bàn tay đã được sắp đặt sẵn.

Người phụ nữ Bạch Dương cũng thân thiện, năng động và vui vẻ. Sức sống và vẻ đẹp của anh ấy sẽ làm cho một người đàn ông Thiên Bình cảm thấy mạnh mẽ hơn. Ở bên cạnh nhau, hai người không nóng nảy, nóng như lửa đốt mà tự nhiên an nhiên, thoải mái, vui vẻ.

Một cô gái dịu dàng và xinh đẹp như Bảo Bình khiến đàn ông Thiên Bình khó mà cưỡng lại được. Cô ấy rất thích nuông chiều, trong khi cô ấy luôn quan tâm và thông cảm cho nhau. Hai người đã phát triển một mối quan hệ ngọt ngào, yêu thương nhưng cũng rất hạnh phúc và hài hòa.

Tình yêu thiên bình

Những người có thể Thiên Bình Có rất nhiều người thầm yêu, rất nhiều người theo đuổi. Họ được sinh ra với một dòng tâm hồn tốt hơn con người. Không có gì ngạc nhiên khi Thiên Bình được coi là một kẻ đào hoa. Nhưng kết bạn thì dễ, yêu họ mới khó. Nhìn bề ngoài, Thiên Bình có vẻ là người hy vọng, vui vẻ nhưng thực tế họ lại rất yếu đuối và mong manh. Nếu bị thương, họ sẽ nhớ mãi. Dù bạn có tha thứ thì vết thương vẫn không bao giờ lành. Dù là vết thương lòng lớn nhưng chúng sẽ khiến người mắc lỗi phải hối hận.

Dù là nam hay nữ, Thiên Bình đều yêu cái đẹp. Hầu hết những người có vẻ ngoài hấp dẫn đều bị thu hút bởi người khác phái. Họ yêu cái đẹp nên tự tô điểm cho bản thân trước. Vậy nên ai yêu Thiên Bình chắc chắn sẽ luôn để mắt đến mọi người xung quanh. Tất nhiên, đôi mắt của họ cũng khác, và phần khác của Thiên Bình cũng không bình thường.

Với sự khéo léo và tinh tế của mình, Thiên Bình sẽ khiến bạn trở thành một người vô cùng hạnh phúc. Họ biết cách làm tình trong tình yêu, để tình yêu đong đầy những dư vị khó quên. Nhưng điều quan trọng là đối phương cũng là người biết cho đi và cùng nhau vun đắp tình cảm cho cả hai.

Libra 5

Còn đối với Thiên Bình, họ quá yêu thích sự lãng mạn, thích quan tâm và hư hỏng. Nhưng mọi thứ không phức tạp như bạn nghĩ. Trên thực tế, điều đó dễ dàng và linh hoạt hơn, miễn là bạn trung thực, đủ quan tâm và dành cho họ những điều tốt nhất. Đầy đủ! Thiên Bình trong mắt hầu hết mọi người có thể tự hào và kiêu ngạo. Nhưng khi yêu, họ sẵn sàng từ bỏ cái tôi của mình, hạ thấp lòng tự trọng để tìm kiếm tình yêu đích thực.

Trong tình yêu, Thiên Bình sẵn sàng cho mọi thứ từ tiền bạc, quyền lực, thời gian, v.v. Họ chỉ cần biết hôm nay yêu ai và có thể làm mọi thứ vì người đó. Đây cũng là một nhược điểm, nhưng nếu bạn đang yêu, ai cũng có thể hiểu được. Hãy đánh giá cao và yêu thương nếu bạn có được tình yêu từ Thiên Bình vì bạn là một người thực sự may mắn.

Chia sẻ về Thiên Bình Tôi hy vọng những điều trên đã mang lại cho bạn nhiều thông tin hữu ích. Thiên Bình sinh ra vào thời điểm tốt để tận hưởng sự kết hợp của trời và đất.

Xem Thêm  Top 3 dòng Sữa tắm Coco Chanel thơm lâu được yêu thích nhất | Muasalebang
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud