Dán cường lực camera cho iPhone 12 Pro Max Zeelot | Muasalebang

Iphone 0 lượt xem

Miếng Dán Camera Zeelot iPhone 12 Pro Max viền màu – Phụ kiện bảo vệ camera chắc chắn

Bạn băn khoăn và lo ngại rằng bộ sưu tập camera sau của mình đang bị những tác động từ bên ngoài làm ảnh hưởng đến chất lượng chụp ảnh, quay phim sau thời gian dài sử dụng. Miếng dán bảo vệ camera iPhone 12 Pro Max Zeelot viền màu sẽ là công cụ rất hữu ích để hạn chế và ngăn chặn nguy cơ gây nhiễu bộ sưu tập camera iPhone 12 Pro Max của bạn.

Cấu trúc cao cấp với 6 lớp vật liệu

Đặt mục tiêu cuối cùng là bảo vệ bộ sưu tập camera đắt tiền nhất trên iPhone 12 Pro Max. Miếng Dán Màn Hình iPhone 12 Pro Zeelot thiết kế Zeelot Dán Tác Động Máy Ảnh Viền Màu Cho Apple iPhone 12 Pro Max với 6 loại hàng cao cấp.

Xem Thêm  Hướng dẫn hiện các ứng dụng bị ẩn trên màn hình iPhone | Muasalebang

Cấu trúc cao cấp với 6 lớp vật liệu

Chúng bao gồm: Keo Nhật Bản thông thường, lớp không mài mòn, kính rắn từ Corning, lớp không mài mòn, lớp phủ gia cường ion và cuối cùng là khung hợp kim titan rắn.

Gờ bảo vệ máy ảnh bằng hợp kim titan, một mặt kính sapphire tuyệt đẹp do Corning thiết kế

Công nghệ viền hợp kim titan, thiết kế hình tròn cố định vừa tạo cảm giác thoải mái, vừa giúp bảo vệ, hạn chế va đập vật lý ảnh hưởng đến viền của 3 thấu kính trên iPhone 12 Pro max.

Gờ bảo vệ máy ảnh bằng hợp kim titan, một mặt kính sapphire tuyệt đẹp do Corning thiết kế

Mặt kính cứng cáp được làm từ chất liệu Shappire chất lượng cao, cung cấp độ cứng 9 trên thang Mohs được sử dụng phổ biến để kiểm tra độ trầy xước và va đập của khả năng chống va đập của kính. Kính có trong miếng dán này là sự kết hợp giữa Zeelot và nhà sản xuất kính Corning.

Thực tế tích hợp không được người nộp thuế ưa thích mà chúng tôi thấy, đó là lớp phủ chống phản xạ

Sử dụng lớp vật thể không trừu tượng được tăng cường trên cản camera của iPhone 12 Pro Max Zeelot với các đường viền màu, giúp nâng cao trải nghiệm hình ảnh khi người dùng sử dụng các ứng dụng hỗ trợ công nghệ AR.

Thực tế tích hợp không được người nộp thuế ưa thích mà chúng tôi thấy, đó là lớp phủ chống phản xạ

Lớp phủ chống phản chiếu làm hạn chế tầm nhìn của các vật thể, giữ cho ảnh và video được chụp bởi máy ảnh rõ ràng và sắc nét.

Nó cung cấp 12 màu sắc khác nhau để bạn lựa chọn

Không chỉ là vật dụng bảo vệ, kính cường lực camera iPhone 12 Pro Max Zeelot còn là phụ kiện giúp bạn thêm nổi bật, định hình phong cách cho chiếc điện thoại của mình.

Xem Thêm  Apple có thể sẽ không hỗ trợ iOS 15 cho 3 chiếc iPhone từng "làm mưa làm gió" này | Muasalebang

Nó cung cấp 12 màu sắc khác nhau để bạn lựa chọn

Máy cung cấp cho người dùng tới 12 màu sắc và cá tính khác nhau, giúp người dùng dễ dàng kết hợp các màu với máy để khẳng định phong cách của mình.

Mua ngay Miếng dán bảo vệ camera iPhone 12 Pro Max Zeelot với giá tốt trên CellphoneS

Miếng dán bảo vệ camera iPhone 12 Pro Max Zeelot viền màu sẽ là phụ kiện tuyệt vời giúp bảo vệ trọn vẹn bộ sưu tập camera trên iPhone 12 Pro Max của bạn. Nếu bạn có nhu cầu trải nghiệm và mua sản phẩm này, thì CellphoneS là hệ thống phân phối hàng thật, với lượng người mua tốt nhất, hỗ trợ dán miễn phí, bảo hành 30 ngày. Hãy đẩy nhanh đơn hàng với số tổng đài miễn phí 1800.2097.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud