Đánh giá chi tiết AirPods 3: Nâng cấp nhiều nhưng có đáng mua? | Muasalebang

Âm Thanh 0 lượt xem

AirPods 3 mang đến những thay đổi đáng kể so với hai thế hệ AirPods trước đó cả về hình thức bên ngoài lẫn chất lượng âm thanh và các tính năng bổ sung.

Đối với người dùng iPhone, AirPods có lẽ là một trong những tài nguyên công nghệ quan trọng nhất. Apple AirPods có thể được coi là một công cụ đã thay đổi thị trường tai nghe không dây một cách thường xuyên. Mặc dù phải nhận rất nhiều lời chỉ trích kể từ khi ra mắt nhưng cho đến nay, Apple đã trở thành nhà sản xuất đứng đầu về thị phần tai nghe không dây.

Sforum - Trang công nghệ apple-airpods-3-21 mới nhất Trải nghiệm nhanh AirPods 3 tại Việt Nam: Thiết kế mới hiện đại, chất lượng âm thanh cải tiến, giá bán trên CellphoneS chưa đến 5 triệu

Mới đây, bộ 3 AirPods mới nhất của “nhà Táo” đã chính thức ra mắt người dùng. Về cơ bản, AirPods 3 đánh dấu sự thay đổi mạnh mẽ của dòng sản phẩm AirPods tiêu chuẩn. So với thế hệ thứ nhất và thứ hai, AirPods 3 mang đến nhiều cải tiến đáng kể, cả về thiết kế, tính năng và chất lượng âm thanh. Hiện tại, AirPods 3 cũng được phân phối rộng rãi tại thị trường Việt Nam và giá bán trên CellphoneS là 4.990.000 VND.

Trong khuôn khổ bài viết này, Sforum sẽ gửi tới độc giả thông tin cập nhật chi tiết về AirPods 3, mẫu tai nghe không dây mới nhất của “nhà Táo” và xem với giá dự kiến ​​khoảng 5 triệu đồng, khi mua. chọn?

Thiết kế, ngoại hình và gu ăn mặc

Về ngoại hình, điểm đầu tiên chúng ta có thể nhận thấy là sự thay đổi về cấu trúc của thế hệ AirPods 3 so với hai thế hệ AirPods 1 và 2 trước đó. AirPods 3 mới có thiết kế hiện đại, điều mà Apple có thể đã làm từ lâu. Phiên bản năm nay có thiết kế giống hệt AirPods Pro cả về tai nghe lẫn hộp sạc ngoài.

AirPods 3 sử dụng thiết kế hình chữ nhật nhưng sạc ngang tương tự như AirPods Pro, kích thước nhỏ hơn một chút (bạn đọc có thể xem hình ảnh so sánh bên dưới). Bản thân mỗi bên tai nghe cũng được thiết kế với phần đuôi ngắn, phần vỏ lớn và góc chéo giống như AirPods Pro. AirPods 3 không còn giống với tai nghe EarPods nữa.

Hình ảnh so sánh AirPods Pro (trái) và AirPods 3 (phải)

Đây là những chiếc AirPods đầu tiên so với AirPods 3

Hộp đựng sạc AirPods 3 vẫn sử dụng ngôn ngữ thiết kế như những chiếc AirPods khác, bao gồm đèn LED thông báo trạng thái phía trước, phía sau là nút kết nối và reset, bên dưới là cổng sạc Lightning. Phần mui của AirPods 3 cũng được hoàn thiện bằng khung thép chắc chắn.

Máy hút mùi AirPods 3 cực kỳ chắc chắn, sử dụng một tay khá dễ dàng

Một điểm mình cảm thấy không hài lòng đó là hộp đựng sạc của AirPods 3 đặc biệt với AirPods thường là dạng hộp sạc được hoàn thiện bằng nhựa sáng bóng. Vật nhựa này cuối cùng sẽ khiến bề mặt vỏ máy bị cộm, chưa kể phần bên trong được hoàn thiện từ nhựa nhám rất dễ bám bẩn, sử dụng một thời gian nếu bạn không lau chùi thường xuyên có thể trông rất xấu. như một chiếc xe hơi. Tôi có thể sử dụng AirPods 1 sau 2 năm. Nhưng bù lại, AirPods 3 năm nay có khả năng chống nước IPX4.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud