Đánh giá chi tiết iPhone 12: Nâng cấp nhẹ nhưng đáng tiền – Tin công nghệ mới nhất – Đánh giá | Muasalebang

Iphone 0 lượt xem

Apple đã ra mắt bộ tứ di động của mình với iPhone 12 và iPhone 12 Pro được bán ra. Với phiên bản tiêu chuẩn iPhone 12 được hầu hết người dùng chấp nhận. Có lẽ iPhone 12 là một sản phẩm đo lường được mọi thứ, không quá lớn, không quá đắt và tính năng vừa đủ.

>>> Xem thêm:

Bạn sẽ nhận được một thiết kế mới với 5 màu sắc để người dùng có thêm sự lựa chọn và nó có thể đi kèm với MagSafe mới. Có rất ít sự khác biệt giữa iPhone 12 và iPhone 12 Pro. Trên thực tế, nếu bạn đang khuyên mọi người nâng cấp lên phiên bản iPhone 12 Pro, thì chỉ có một lý do duy nhất là camera 2x.

Tóm tắt về iPhone 12:

  • Ranh giới màn hình so với iPhone 11
  • Màn hình OLED với độ phân giải cao hơn và độ sáng tốt hơn
  • Phát triển máy ảnh nhỏ
  • Thêm chế độ ảnh bạn chụp vào ban đêm
  • Hệ thống sạc không dây MagSafe

Màn hình và thiết kế iPhone 12 “

Đến nay, tất cả các mẫu iPhone đều được trang bị màn hình LCD trong khi ở Dòng iPhone 12 đều là màn hình OLED. Trước đây nó chỉ có sẵn trong các phiên bản Pro. Điều này cũng có nghĩa là iPhone 12 OLED sẽ có độ sáng cao hơn, màu sắc đẹp hơn và độ đen sâu hơn. Nhưng tiếc là iPhone 12 chỉ có màn hình 60Hz.

Xem Thêm  Cách bật bong bóng chat Messenger trên iPhone, thiết bị iOS | Muasalebang

Mặc dù có công tắc OLED nhưng Apple vẫn gặp một số vấn đề về cân bằng trắng. Màn hình LCD có khả năng cân bằng trắng tốt hơn – không quá vàng, không quá xanh. Đồng thời, iPhone có màn hình OLED thường chuyển sang màu vàng và cài đặt True Tone không có tác dụng tương tự như LCD.

Về thiết kế, nó mang lại không khí trong lành, Apple vốn nổi tiếng “dìm hàng” thiết kế nên mỗi khi iPhone có kết nối mới sẽ là một điểm tiến bộ. Trong trường hợp này, nó được coi là một tiêu chuẩn quan trọng. Ở mặt sau, iPhone 12 có thiết kế tương tự như iPhone 11, nhưng các cạnh của iPhone 12 có thiết kế phẳng. Thật buồn cười, iPhone 12 trông giống như một chiếc iPhone 5 phóng to.

Tôi có thông tin về iPhone 12, nó không hề “sắc nét” như mọi người đồn thổi. Cá nhân tôi, nó là đáng yêu và đáng yêu. Mang một mặt kính sáng bóng phía sau và bạn có thể giữ dấu vân tay của mình tốt hơn.

Máy ảnh iPhone 12 “

Mỗi năm, iPhone đều cập nhật một chút về camera để cải thiện hình ảnh tốt hơn. Tuy ít nhưng chắc chắn nếu bạn muốn tạo ra sự thay đổi lớn cho iPhone mới thì rất khó. Đặc biệt là iPhone 12MP, được nâng cấp lên F / 1.6 giúp thu được nhiều ánh sáng hơn. Apple cho biết Deep Fusion đã được tinh chỉnh và cải tiến. Và Smart HDR 3 tốt hơn trong việc tổng hợp các bức ảnh được hiển thị cùng nhau.

Cập nhật chi tiết iPhone 12: Nâng cấp nhỏ nhưng tốn kém

Nhìn chung, ảnh chụp từ iPhone 12 trông đẹp hơn iPhone 11 trong một số trường hợp nhất định. Nói chung, nó là một chiếc máy ảnh tốt và tiên tiến ngay bây giờ.

Xem Thêm  Vì sao người dùng iPhone chậm cập nhật lên iOS 15? | Muasalebang

Camera góc siêu rộng đã được thiết kế lại để phù hợp hơn với camera chính. Nhưng về chất lượng thì camera có góc rất rộng chưa chắc đã sắc nét. Với Smart HDR nó sẽ bù lại phần hình ảnh. Giờ đây, bạn có thể chụp ảnh ban đêm bằng cả ba camera, không chỉ trên iPhone 11 (trên camera chính). Một bổ sung đáng hoan nghênh cho camera của iPhone 12. Ngoài ra còn có khả năng quay video với Dolby Vision HDR. Về cơ bản, video HDR xử lý vùng sáng tốt hơn – mọi thứ đều sáng hơn và chi tiết hơn.

Nhưng có một điểm cần lưu ý, việc phát video Dolby Vision HDR sẽ khó phát trên các thiết bị khác. Nhưng chúng có thể đọc được trên TV hay PC không? Trong tương lai gần, điều đó có thể thay đổi, khi các nhà sản xuất tìm cách bắt kịp tốc độ. Và điều quan trọng là nó có tương thích với các thiết bị ngoài hệ điều hành iOS hay không.

Hiệu suất iPhone 12 “

Apple luôn mang đến những con chip mạnh mẽ, A14 Bionic là một trong số đó. Nó là một con chip hàng đầu dựa trên quy trình 5nm. Điều này có giá trị lớn hơn so với chip thế hệ trước. A14 Bionic mang lại hiệu suất cao hơn, tiết kiệm năng lượng hơn. Điều này, hợp tác với Apple

Điều này, kết hợp với việc Apple đang phát triển ứng dụng của riêng mình có nghĩa là một điều – iPhone 12 có hiệu suất hoàn hảo. Không có gì lạ, phải không? Và thực tế là iPhone đã giữ được tốc độ và phản ứng nhanh trong nhiều năm. Vì vậy, đúng, khi nói đến hiệu suất theo thời gian, iPhone 12 là một khoản đầu tư tốt. Đặc biệt là khi xem xét chi phí thấp hơn $ 1000 mà hầu hết các flagship đều hài lòng trong những ngày này.

Xem Thêm  Màn hình iPhone bị tối "bất thường", làm thế nào để khắc phục? | Muasalebang

Chip Apple A14 trên iPhone 12 cũng giống như chip mà bạn sẽ tìm thấy trên iPhone 12 Pro hoặc iPad Air thế hệ thứ 4. Vì vậy, không có sự thỏa hiệp về hiệu suất ở đó, mặc dù thẻ giá thấp.

Phần mềm iPhone 12 “.

IOS 14 là một thứ rất khác biệt và có nhiều tính năng mới. Apple chắc chắn đã dành rất nhiều thời gian cho iOS 14. Với iOS 14, chúng ta có thể tùy chỉnh và sắp xếp các biểu tượng theo một cách riêng. Ngoài ra, bạn có thể thêm các ứng dụng bạn muốn vào một thư mục. Nếu không, anh ta có thể giấu nó ở đâu đó hoặc xóa nó khỏi màn hình lớn.

tiền bạc

Ngoài ra, có một số thay đổi liên quan đến thiết kế giao diện. Giao diện bây giờ rất sáng, đẹp và tinh tế. Lần đầu tiên, tôi cảm thấy iOS tốt hơn Android.

IPhone 12 có phải là điện thoại 5G tốt nhất hiện tại không?

Khi ra mắt, Apple cho biết iPhone 12 là điện thoại 5G tốt nhất hiện tại. Bài thuyết trình, Tốc độ cao của T-Mobile 5G chậm hơn Verizon. Nhưng trung bình, nó có thể đi một chặng đường dài trong mmWave của Verizon. Do đó, AT&T và Verizon đang nỗ lực để đạt được vùng phủ sóng trên toàn thành phố. Nhưng các băng tần mới của họ sẽ không hỗ trợ bất kỳ cuộc gọi Andorid nào. Tuy nhiên, iPhone 12 đã sẵn sàng để sử dụng. Tuy nhiên, 5G vẫn còn rất hiếm ở một số thị trường.

Thời lượng pin trên iPhone 12

Chúng tôi đã viết nhiều bài báo về tuổi thọ pin của thiết bị. Năm ngoái, chúng ta đã chứng kiến ​​một sự cải thiện nhỏ về thời lượng pin của iPhone 11. Và có nhiều người vẫn hy vọng rằng iPhone 12 có thể sử dụng được hơn một ngày. Nhưng không, iPhone 12 sử dụng chip A14 Bionic giúp tiết kiệm năng lượng. Do đó, Apple đã giảm kích thước của pin. Vì vậy, chúng cũng có thời lượng pin rất hạn chế.

Nghe có vẻ đáng thất vọng, nhưng đừng lo lắng – iPhone 12 có thể hoạt động cả ngày. Nhưng trước một tin buồn, iPhone 12 sẽ không đi kèm bộ sạc và tai nghe. Nó cũng sẽ hỗ trợ sạc nhanh hơn 20W. Ngoài ra, bộ sạc MagSafe mới có công suất đầu ra là 15W.

Tốc độ sạc MagSafe của iPhone 12 (với bộ sạc 18 W từ iPhone 11 Pro):

  • 30 phút = 29%
  • 60 phút = 54%
  • 90 phút = 76%
  • 120 phút = 94%

Di Động Việt

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud