Đánh giá chi tiết thời lượng pin iPhone 6s Plus | Muasalebang

Iphone 0 lượt xem

IPhone 6s Plus có sự cải tiến mạnh mẽ hơn về cấu hình so với iPhone 6 Plus với chip A9 mới, RAM 2GB. Tuy nhiên, điều mà người dùng lo lắng đến từ thời lượng pin của máy. Khi tích hợp công nghệ 3D Touch, Apple đã phải làm căng màn hình buộc họ phải cắt pin để duy trì thiết kế tối giản. Điều này khiến pin của iPhone 6s Plus có dung lượng là 2750 mAh, ít hơn so với 2910 mAh của iPhone 6 Plus.

Tuy nhiên, Apple vẫn tuyên bố rằng iPhone 6s Plus có thời lượng pin tương đương với iPhone 6 Plus do khả năng tiết kiệm năng lượng của chip A9 mới và hiệu quả của hệ điều hành iOS 9. Chúng ta sẽ chỉ biết kết quả. trong bài kiểm tra thực tế. Quản lý của Tinhte.vn đã tiến hành thử nghiệm thời lượng pin của iPhone 6s Plus và cho kết quả khá ấn tượng. Mời các bạn theo dõi bài đánh giá chi tiết về thời lượng pin của iPhone 6s Plus.

IPhone 6s PlusIPhone 6s Plus

Một số lưu ý trước khi kiểm tra

Phiên bản điện thoại iPhone 6s Plus được thử nghiệm trong bài đăng này sử dụng iOS 9.0.2; không có bẻ khóa; độ sáng màn hình lên đến 50% (không bật chế độ tự động làm mờ); kết nối wifi và 3G luôn mở nhưng sử dụng mạng qua wifi.

Xem Thêm  2 Cách Tải Ảnh Trên Instagram Về iPhone ĐƠN GIẢN | Muasalebang

Ứng dụng nền: Facebook, Facebook Messgenger, Its, Outlook, Baomoi, Safari, Imessage, VLC.

IPhone 6s Plus đang được thử nghiệm bằng chip TSMC

Kết quả xem phim liên tục: 11 giờ 30 phút

IPhone 6s Plus có màn hình IPS Full HD 5,5 inch, rất tốt để xem phim. Trong thử nghiệm này, phim sử dụng chuẩn mHD x264 của Skyfall và xem bằng phần mềm VLC. Kết quả khá tốt nếu iPhone 6s Plus có thể xem phim liên tục trong 11 giờ 30 phút, điều này cho thấy iPhone 6s Plus là một trong những smartphone xem phim tốt nhất hiện nay. Nếu bạn là người thích xem phim trên điện thoại thì Apple iPhone 6s Plus sẽ cho bạn 12 tập liên tục (mỗi tập thường là 45 phút) sau mỗi lần sạc đầy.

Hậu quả của việc sử dụng hỗn hợp: 17 giờ 52 phút; Trên màn hình 7 giờ 14 phút

Trong thử nghiệm cho thời gian sử dụng hỗn hợp, iPhone 6s Plus liên tục được sử dụng cho các chức năng: vào mạng (duyệt web, facebook, chat, imes); xem Youtube; Chơi Future Fight ở chế độ Max Setting (Game hành động Marvel với đồ họa tuyệt vời). Mỗi hoạt động trên sẽ thực hiện liên tục trong 30 phút rồi thực hiện xen kẽ lẫn nhau. Tiếp tục làm điều này cho đến khi hết pin. Kết quả được hiển thị trong bảng dưới đây:

Danh sách pin iPhone 6s Plus

Trong bảng trên, bạn có thể thấy rằng iPhone 6s Plus sẽ sử dụng màn hình liên tục trong 7 giờ 14 phút và nhiều trong số đó là những tác vụ rất khó. Nếu bạn là người dùng thông thường, không thường xuyên chơi game thì việc màn hình mở trên 9 tiếng là chuyện bình thường. Trong quá trình thử nghiệm, người dùng có 4 giờ chờ và hao hụt 4% pin.

Xem Thêm  Nguyên Nhân Và Cách Xử Lý丨Nguyễn Kim | Muasalebang

Danh sách pin iPhone 6s Plus

IPhone 6s Plus có mật độ pin ổn định, không có hiện tượng động pin đáng chú ý

Về nhiệt độ, iPhone 6s Plus cho kết quả xuất sắc chỉ 32-33 độ khi duyệt web, Facebook, xem Youtube và chỉ 34-36 độ khi chơi game nặng. Nhờ đó, máy luôn mát hơn thân nhiệt của con người. Và đừng quên rằng iPhone 6s Plus là một thiết bị nhôm nguyên khối với độ dày chỉ 7,3mm.

Danh sách pin iPhone 6s Plus

IPhone 6s Plus tỏa nhiệt rất ít, ngay cả khi chơi game cũng không bị nóng.

Tại thời điểm 7 giờ 14 phút trên màn hình, tổng thời gian hoạt động hỗn hợp của iPhone 6s Plus sẽ là 17 giờ 52 phút (tương đương với Thời gian sử dụng màn hình nhân đôi theo hệ số Chờ 2,5). Con số này đặt iPhone 6s Plus lên bàn cân về thời lượng sử dụng so với các smartphone cao cấp khác. Bạn có thể sử dụng trung bình khoảng 18 giờ với các tác vụ nặng sau khi sạc đầy. Và nếu không chơi game, bạn có thể sử dụng iPhone 6s Plus trong hai ngày rồi mới sạc một lần. Thời lượng pin này nhỉnh hơn một chút so với iPhone 6 Plus và vượt qua cả Samsung Galaxy Note 5 – cũng là một smartphone có pin rất tốt.

Danh sách pin iPhone 6s Plus

So sánh thời lượng pin của iPhone 6s Plus so với các đối thủ khác

Hoàn thành

Mặc dù thời gian ngừng hoạt động của pin nhưng nhờ chip A9 mới và khả năng quản lý tài nguyên tốt hơn, iPhone 6s Plus vẫn tỏ ra là một chiếc máy có thời lượng pin lâu hơn. Ngoài ra, bạn cũng không cần lo lắng về thời lượng pin của iPhone 6s Plus dùng chip TSMC và chip Samsung vì qua thử nghiệm thực tế, thời lượng pin của cả hai thiết bị là hoàn toàn như nhau. Chúng tôi sẽ đăng lên bài test thời lượng pin thực tế của iPhone 6s, mời các bạn xem qua.

Xem Thêm  Cách nén và giải nén file trên iOS 13 cho iPhone | Muasalebang

Quân đội

(theo https://tinhte.vn/threads/danh-gia-chi-tiet-pin-iphone-6s-plus-gan-18-tieng-hon-hop.2519342/)

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud