Đánh giá thiết bị đeo tay Xiaomi Mi Band 2 | Muasalebang

xiaomi 0 lượt xem

Chủ đề thiết bị đeo được Xiaomi Mi Band 2 sẽ giúp bạn có cái nhìn sâu hơn về sản phẩm theo dõi sức khỏe mới nhất của công ty. điện thoại Lớn nhất của Trung Quốc.

Xiaomi Mi Band 2: Thiết kế và màn hình

Xiaomi Mi Band 2: Thiết kế và màn hình

Với mức giá rất phải chăng, bạn sẽ sở hữu thiết bị đeo tay Xiaomi với thiết kế chấp nhận được. Máy có màu đen tuyền toàn thân và được trang bị khả năng chống nước IP67, đủ để bạn thoải mái hoạt động và chơi thể thao dưới trời mưa hay bơi lội nhẹ nhàng. Tuy nhiên, thiết bị sẽ không có khả năng chống nước khi lặn, vì vậy hãy tránh đeo thiết bị này khi ở vùng nước sâu.

Màn hình OLED 0,42 inch rất mờ, đặc biệt là khi so sánh với các màn hình có thể đeo được khác. Tuy nhiên, nó vẫn hiển thị thông tin tốt như thời gian, số bước, lượng calo đốt cháy và nhịp tim. Màn hình Xiaomi Mi Band 2 xách tay là màn hình không đụng hàng nên máy sẽ sử dụng các phím bấm cảm ứng nhỏ.

Xem Thêm  Camera IP Mi Home 360 Độ 2K Xiaomi BHR4457GL Trắng | Muasalebang

Xiaomi Mi Band 2: Theo dõi hoạt động / thể thao

Xiaomi Mi Band 2: Theo dõi hoạt động / thể thao

Về tính năng theo dõi giấc ngủ, Mi Band 2 có thể đeo được thực hiện rất tốt và chính xác. Mô-đun tự động phát hiện rằng bạn đang ngủ hoặc thức dậy để hoạt động bình thường. Do đó, thiết bị có thể theo dõi độ dài và chất lượng của giấc ngủ, từ đó cải thiện sức khỏe của bạn. Mi Band 2 còn được trang bị tính năng báo rung đánh thức bạn rất tốt.

Về phần đếm thành phần, Xiaomi khẳng định đã làm được điều này bằng một thuật toán thông minh. Tuy nhiên, cảm biến chuyển động của chiếc Xiaomi wear này không nhạy lắm và đôi khi gây nhầm lẫn cho dù bạn đang chạy hay đang đi bộ. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng hoạt động này tiến triển chậm. Mi Band 2 theo dõi các bước / hoạt động rất tốt. Mi Band 2 cũng có thể theo dõi lượng calo bị đốt cháy khi bạn hoạt động chính xác. Nhưng nếu bạn không hoạt động thể chất, bạn không thể đếm được lượng calo tiêu thụ. Trong khi một số mặt hàng có thể đeo được. Ngoài ra, theo dõi nhịp tim là một trong những tính năng thú vị nhất của Xiaomi Mi Band 2.

Thời lượng pin của thiết bị đeo Xiaomi Mi Band 2

Thời lượng pin của thiết bị đeo Xiaomi Mi Band 2

Theo quảng cáo, máy có thể sử dụng liên tục trong 20 ngày. Tuy nhiên, thực tế thì chỉ từ 12-14 ngày tùy vào cường độ sử dụng của bạn. Tuy nhiên, thời gian sử dụng của Mi Band 2 rất tốt, vì đây là một thiết bị xách tay với màn hình hiển thị. Trong khi một số thiết bị không có màn hình có thể kéo dài thêm vài ngày.

Xem Thêm  Tai nghe Xiaomi Redmi Buds 3 | Muasalebang

Các tính năng nổi bật

Các tính năng nổi bật

Thiết bị đeo được Xiaomi Mi Band 2 cũng đi kèm với các tính năng như hiển thị thông báo điện thoại thông minh: các cuộc gọi, tin nhắn, email và các thông báo khác trên điện thoại được hiển thị trên màn hình Mi Band 2. Ngoài ra, Xiaomi cũng cung cấp một chương trình Mi Fit được thiết kế cho thiết bị đeo này, giúp người dùng dễ dàng theo dõi hoạt động của mình và cải thiện. mức sống của họ. Với mức giá dự kiến ​​chỉ khoảng 600.000 đồng, Mi Band 2 là lựa chọn tốt cho những bạn có nhu cầu sử dụng máy xách tay nhưng túi tiền eo hẹp.

DominV

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud