Đánh giá thời lượng pin iPhone 11 Pro và Pro Max | Muasalebang

Iphone 0 lượt xem

Trong buổi ra mắt iPhone mới đây, Apple đã mang đến một thông tin khiến người dùng rất vui mừng, đó là iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max có thời lượng pin cao hơn so với thế hệ trước. Cụ thể, pin của iPhone 11 Pro tốt hơn iPhone Xs 4 giờ, và pin của iPhone 11 Pro Max tốt hơn iPhone Xs Max tới 5 giờ. Đừng quên những chiếc điện thoại iPhone Xs và iPhone Xs Max có pin tốt nhất hiện nay.

Thông tin chi tiết về pin của iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max chắc chắn sẽ khiến sản phẩm xuất sắc này càng được mong đợi hơn. Tuy nhiên, tất cả sự thật cần phải được xác nhận. Dưới đây là bài báo uy tín The Verge nhận định về thời lượng pin của iPhone 11 Pro và Pro Max sau một tuần sử dụng.

IPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max

IPhone 11 Pro, iPhone 11 và iPhone 11 Pro Max

Thời lượng pin iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max

Chỉ cần cầm thiết bị, ngay lập tức bạn sẽ nghe thấy Apple đã quan trọng như thế nào trong việc cải thiện pin iPhone năm nay. IPhone 11 Pro dày 0,4 mm và nặng hơn 11 gram so với iPhone Xs. Mặc dù đây là những con số nhỏ nhưng nó cho thấy iPhone 11 Pro có pin lớn hơn. Apple thậm chí đã loại bỏ hệ thống cảm ứng lực 3D Touch để thay thế viên pin lớn hơn. Kết quả là iPhone 11 Pro có pin 3046 mAh (lớn hơn 2658 mAh của iPhone Xs) và iPhone 11 Pro Max có pin 3969 mAh (lớn hơn 3174 mAh của iPhone Xs Max). Rõ ràng, so với trước đó, dung lượng pin của iPhone 11 Pro và Pro Max đã cao hơn đáng kể.

Xem Thêm  Laban Key APK | Cách tải bộ gõ tiếng Việt trên Android, iOS | Muasalebang

IPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max

Thử nghiệm thời gian thực cho thấy iPhone 11 Pro Max có thể sử dụng thoải mái với cường độ 1 ngày, thời gian sử dụng màn hình (on screen) 10 tiếng. Nếu như người bình thường sử dụng nhu cầu cơ bản một ngày màn hình khoảng 4 tiếng thì bạn phải mất 2 ngày mới phải sạc, thông số rất ấn tượng. Có thể nói, thời lượng pin của iPhone 11 Pro Max khiến trải nghiệm của bạn “đã” hơn rất nhiều và vui hơn một chút, sẽ có lúc bạn cảm thấy “hụt hẫng” vì máy không bao giờ hết pin. .

So với iPhone Xs Max trước đây, rõ ràng iPhone 11 Pro Max là một sự cải tiến đáng kể. Dù đặt cạnh những chiếc điện thoại Android được đánh giá là hao pin nhất hiện nay nhưng iPhone 11 Pro Max cũng tỏ ra vượt trội hơn hẳn. Rõ ràng Apple đã làm rất tốt thời lượng pin iPhone năm nay. Nó giúp chúng ta yên tâm hơn khi sử dụng nhiều hơn.

IPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max

Phiên bản iPhone 11 Pro cũng có thể làm rất tốt. Tác giả đã sử dụng máy cả ngày để quay video đánh giá, vài giờ chụp ảnh và quay video 4K buổi tối khiến máy chờ cả đêm mà sáng hôm sau vẫn còn 50% pin. Sẽ có một bài viết đánh giá với các bài kiểm tra chi tiết hơn cho từng tác vụ, nhưng ngay từ lần đầu xuất hiện, thời lượng pin của iPhone 11 Pro thực sự là một bước tiến lớn so với iPhone X. Apple đã không quá lời với những chiếc iPhone đời mới.

Xem Thêm  Tất cả các dòng iPhone từ trước đến nay và sắp ra mắt (2022) | Muasalebang

Một tin vui khác dành cho những người hâm mộ iPhone là sau cùng thì Apple đã lắp bộ sạc USB Type-C 18W cho hộp iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max. Bạn sẽ cần phải áp dụng một bộ sạc lớn hơn, nhưng những gì bạn mang lại so với bộ sạc “chạy chậm” 5W trước đây là khá ấn tượng. Tốc độ sạc rất nhanh, chỉ cần nửa giờ là đủ cả ngày làm việc.

IPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max

Hoàn thành

Thời lượng pin của iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max là rất ấn tượng, kể cả so với thế hệ iPhone trước hay bất kỳ smartphone nào trên thị trường hiện nay. Apple đã có một giải pháp tuyệt vời khi tắt nguồn điện thoại một chút, loại bỏ 3D Touch để thay thế viên pin lớn hơn. Ngoài ra, đừng quên vi xử lý mới và màn hình cải tiến đều giúp tiết kiệm pin. Kết quả là chúng tôi có những chiếc iPhone mới với thời lượng pin đầy đủ.

IPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max

(theo The Verge)

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud