Đánh giá thời lượng pin iPhone 12 Pro: Tin buồn game thủ | Muasalebang

Iphone 0 lượt xem

Apple mới đây đã chính thức trình làng dòng iPhone 12 với khung viền phẳng gợi nhớ đến iPhone 5. Ngoài ra, thế hệ iPhone mới còn được nâng cấp bên trong với chip A14 5nm mới. Hỗ trợ giao tiếp 5G.

Tuy nhiên, có một tính năng mà iPhone 12 Pro đã cắt giảm so với nguồn pin thế hệ trước. Rõ ràng, iPhone mới sẽ có pin 2.815 mAh, nhỏ hơn so với pin 3.046 mAh của iPhone 11 Pro. Vậy, iPhone mới có đủ đáp ứng nhu cầu sử dụng lâu dài của người dùng? PhoneArena đã thực hiện các bài kiểm tra thực tế cho nhiều tác vụ khác nhau và kết quả có thể khiến chúng ta ngạc nhiên.

Theo Phonearena, khi được sạc đầy, pin của iPhone 12 Pro có thể sử dụng trong một ngày rưỡi cho các tác vụ đơn giản như duyệt web, xem video, v.v. Trang kỹ thuật này thậm chí còn đưa ra một so sánh và dùng thử. Tìm hiểu thêm về thời lượng pin trên iPhone 12 Pro và so sánh nó với thế hệ trước với các điện thoại Android cạnh tranh khác.

Lưu ý rằng iPhone 12 Pro và iPhone 12 có cùng dung lượng pin – 2.815 mAh. Cả hai điện thoại đều sử dụng chip A14 Bionic, vì vậy kết quả của chúng nên được so sánh.

Thời lượng pin của iPhone 12 Pro khi duyệt web

Trong thử nghiệm duyệt web trên Phone Arena, iPhone 12 Pro tồn tại lâu hơn iPhone 11 Pro năm ngoái – khoảng 4 giờ. IPhone 12 cũng đánh bại người trước đó 1 giờ.

Nhưng so với các đối thủ, iPhone mới ấn tượng hơn hoặc cao hơn về thời lượng pin. So với Galaxy S20 hay Pixel 5, thời lượng pin tương đương nhau.

Thời lượng pin iPhone 12 Pro khi xem video trên YouTube

Trong thử nghiệm này, mọi thứ trở nên tốt hơn rất nhiều. Thông thường, điện thoại Samsung sẽ vượt trội hơn các đối thủ khác về thời lượng pin để xem video trên YouTube, vì vậy Galaxy S20 và S20 FE hoàn toàn vượt mặt iPhone 12 Pro.

Không cần phải nói, mặc dù có cùng dung lượng pin thấp hơn trước nhưng iPhone 12 và iPhone 12 Pro không hoạt động kém hơn trong khoảng 6 giờ 30 phút phát video liên tục và phiên bản 12 Pro vượt qua iPhone. 11 Chuyên nghiệp.

Thời lượng pin khi chơi các trò chơi 3D nặng

Đây là bài kiểm tra mà pin của iPhone 12 và iPhone 12 Pro rất đáng thất vọng. Cả hai iPhone mới chỉ có thể chơi game được khoảng 3 giờ, ít hơn nhiều so với iPhone 11 và iPhone 11 Pro.

Để xem xét kỹ hơn hiệu ứng này, PhoneArena đã khám phá nhiều trò chơi khác nhau, từ Call of Duty Mobile đến Minecraft. Trong tất cả các trò chơi, iPhone 12 và iPhone 12 Pro đều rất nóng và hao pin rất nhanh. Sau khi ngừng chơi game, nhiệt độ của hai chiếc iPhone trở lại bình thường và mức độ hao pin cũng trở lại bình thường. Trang này cho biết chip A14 Bionic dường như gặp vấn đề về tiết kiệm năng lượng khi xử lý các thao tác trong game.

Nếu bạn là một game thủ, iPhone 12 Pro chắc chắn không phải là một sự lựa chọn thông minh cho dù nó có cấu hình mạnh đến đâu. Thay vào đó, iPhone 11 Pro hay iPhone 11 sẽ phù hợp nhất với con chip A13 Bionic mang đến chất lượng tốt nhất trong hầu hết các trò chơi và đặc biệt là thời lượng pin cực kỳ ấn tượng.

Hoàn thành

Dựa trên thời lượng pin của Phone Arena, rõ ràng là thời lượng pin của iPhone 12 và iPhone 12 Pro không được tốt bằng. Cả hai chiếc iPhone mới của Apple đều có thời lượng xem video trực tuyến và đặc biệt là chơi game nặng rất hạn chế. Nhưng nếu bạn không thường xuyên sử dụng các dịch vụ đó và duyệt web cũng như dùng FaceBook hoặc không lo sạc qua đêm thì iPhone 12 và iPhone 12 Pro là những lựa chọn hấp dẫn.

Bạn nhìn nhận thế nào về thời lượng pin của bộ đôi iPhone mới?


MUA IPHONE 12 VN / TỐT HƠN

Xem Thêm  2 cách tắt nguồn iPhone X nhanh chóng chỉ trong tích tắc | Muasalebang
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud