Đánh giá thời lượng pin Samsung Galaxy Note 8 | Muasalebang

Samsung 0 lượt xem

Tôi đã kiểm tra thời lượng pin trên Samsung Galaxy Note 8 của mình và thấy rằng pin 3.300mAh cho thời gian hoạt động tốt, hơn cả mong đợi.

Cập nhật thời lượng pin cho Samsung Galaxy Note 8

Ngay sau khi ra mắt, Galaxy Note 8 đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của người dùng trên thế giới. Một chiếc smartphone Android tuyệt đẹp với bút S-Pen chuyên dụng và hệ thống camera ấn tượng. Tôi đã có cơ hội để nghe vương quốc này trong một tuần và tôi có nhiều cảm xúc muốn chia sẻ với các bạn. Đặc biệt với bài viết dưới đây, chúng ta sẽ quay trở lại chủ đề đáng quan tâm nhất về thời lượng pin trên Galaxy Note 8.

Cập nhật thời lượng pin cho Samsung Galaxy Note 8

Pin của Samsung Galaxy Note 8 thậm chí còn nhỏ hơn Galaxy S8 Plus

Rốt cuộc, Samsung cung cấp Note 8, pin nhỏ hơn so với Galaxy S8 Plus, mặc dù có cùng kích thước màn hình. Điều này có thể khiến một số người dùng đang có ý định sở hữu một sản phẩm mới lớn của công ty Hàn Quốc thực sự lo ngại. Cụ thể, Galaxy Note 8 có pin 3.300 mAh trong khi Galaxy S8 + có pin 3.500 mAh.

Xem Thêm  Samsung ra mắt Galaxy M23 5G và Galaxy M33 5G tại Việt Nam: Màn hình 120Hz, pin 5000mAh, giá từ 6.89 triệu đồng | Muasalebang

Vì vậy, Galaxy Note 8 sẽ cung cấp một thời gian sử dụng tốt?

Trên thực tế, tôi mang đến cho bạn một tin vui là Galaxy Note 8 có pin dung lượng 3.300 mAh nhưng vẫn cho thời lượng sử dụng cả ngày dài, không phải lo lắng. Nhưng tôi cũng có một số tin tức đáng kinh ngạc: thời lượng pin của nó kém hơn nhiều so với Galaxy S8 +. Điều này chắc hẳn sẽ được mọi người chú ý vì phần cứng của bạn vừa khớp với các chi tiết quan trọng (chip xử lý, RAM, màn hình …).

Cập nhật thời lượng pin cho Samsung Galaxy Note 8

Trong nghiên cứu thực tế, tôi vẫn làm việc như bình thường khi đặt màn hình của Galaxy Note 8 ở mức 200 nits, đủ sáng để sử dụng trong nhà. Sau đó, tôi đã thực hiện một bài kiểm tra sử dụng tất cả các điện thoại theo cùng một cách và đây là kết quả: Samsung Galaxy Note 8 cung cấp thời lượng pin 7 giờ 50 phút.

Cập nhật thời lượng pin cho Samsung Galaxy Note 8

Con số này cao hơn mức trung bình, nhưng vẫn kém hơn so với thời lượng pin mà Galaxy Note 7 nhận được vào năm ngoái (do màn hình Note 7 rất nhỏ). Và nó thấp hơn so với Galaxy S8 + thì trường.

So với các đối thủ khác, Galaxy Note 8 cho thời lượng pin tốt hơn LG G6, Google Pixel XL nhưng lại thiếu iPhone 7 Plus. Rõ ràng, điện thoại hàng đầu của Apple đã tốt hơn 15% so với Note 8. Một số sản phẩm cạnh tranh như OnePlus 5 có thời gian hoạt động lâu hơn một chút.

Xem Thêm  Mua Samsung Galaxy Note 4 N910 Mỹ Cũ Giá Rẻ, Bán Trả Góp 0% | Muasalebang

Thời gian sạc

Cập nhật thời lượng pin cho Samsung Galaxy Note 8

Samsung trang bị cho Galaxy Note 8 bộ sạc nhanh cổng type C

Một đặc điểm khác trong trải nghiệm pin của smartphone mà người dùng cần chú ý đó là thời gian sạc đầy.

Samsung cung cấp cho Galaxy Note 8 tính năng sạc nhanh cho cả không dây và cáp. Đây là một tin vui cho khách hàng vì tính năng sạc nhanh có lợi trong hầu hết các trường hợp. Nhưng bạn cũng cần lưu ý rằng Samsung đã chuyển sang cổng kết nối USB Type-C tiêu chuẩn cho Galaxy Note 8.

Cập nhật thời lượng pin cho Samsung Galaxy Note 8

Điều thú vị là ngoại trừ pin nhỏ, Galaxy Note 8 mất nhiều thời gian để sạc đầy hơn so với Galaxy S8 Plus. Tôi mất khoảng 1 giờ 42 phút từ 0 đến 100% pin đầy. Trong trường hợp này, Galaxy Note 8 tốt hơn nhiều so với Apple iPhone 7 Plus (sạc đầy mất 3 giờ 17 phút).

Sạc không dây

Galaxy Note 8 cũng hỗ trợ sạc không dây. Tuy nhiên, nó sẽ yêu cầu một bộ sạc không dây riêng biệt không được bao gồm trong hộp. Sạc không dây tuân thủ các tiêu chuẩn WPC và PMA. Nếu bạn không muốn nhìn vào các bộ sạc bên ngoài, tin vui là Samsung cũng cung cấp các bộ sạc không dây thời trang với thiết kế hiện đại và dễ sử dụng như một đế cắm.

Cập nhật thời lượng pin cho Samsung Galaxy Note 8Bộ sạc không dây Samsung

Sạc không dây (có tên gọi chính thức là Fast Charge Wireless Charging Convertible, số model EP-PG950TBEGUS) được cung cấp như một phần bổ sung miễn phí cho một số chương trình khuyến mãi của Samsung với các sản phẩm cao cấp trong năm 2017. Nó thường có giá khoảng 90 USD trên thị trường. Bộ sạc không dây Qi này tương thích với nhiều thiết bị khác.

Xem Thêm  Samsung Galaxy Grand Prime G530 | Muasalebang

Đối với bộ sạc này, mình đã kiểm tra thời gian sạc đầy của Samsung Note 8 cao hơn khoảng 50% so với nguồn điện sạc qua cổng USB Type-C.

Hoàn thành

Cập nhật thời lượng pin cho Samsung Galaxy Note 8

Samsung chưa bao giờ mạo hiểm cung cấp một viên pin lớn cho Galaxy Note 8. Họ lựa chọn giải pháp an toàn là cung cấp dung lượng pin cần thiết để người dùng có thể sử dụng máy thoải mái và đảm bảo cả ngày sử dụng. xác nhận chủ đề. “khách hàng an toàn đầu tiên.” Tôi ủng hộ cách tiếp cận này của công ty Hàn Quốc. Vậy bạn nghĩ như thế nào?

Nếu bạn quan tâm đến chiếc Samsung Note 8, hãy xem thông tin chi tiết và chương trình khuyến mãi của sản phẩm ở link bên dưới.

Ngọc Bình

Theo https://www.phonearena.com/news/Samsung-Galaxy-Note-8-battery-life-real-life-impressions-test-results-and-comparison-vs-iPhone-7_id97827

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud