Danh sách kênh của truyền hình cáp Viettel | Muasalebang

Kinh nghiệm 0 lượt xem

Truyền hình cáp ngày càng trở nên phổ biến với người dân Việt Nam với hàng loạt thiết bị được phát triển trên nhiều kênh khác nhau. Viettel cũng là một trong những nhà cung cấp dịch vụ truyền hình cáp lớn nhất Việt Nam. Cùng điểm qua danh sách các kênh truyền hình cáp Viettel mới và đầy đủ được cập nhật tháng 10/2021 nhé!

Truyền hình cáp Viettel được phát triển bởi công ty viễn thông Việt Nam. Truyền hình cáp Viettel có nhiều tính năng vượt trội như:

  • Nó có đầy đủ các tính năng của kênh như phát lại video và trong vòng 7 ngày có thể tạm dừng hoặc có thể hoàn tác trong vòng 2 giờ.
  • Có nhiều kênh đặc sắc trong và ngoài nước.
  • Gói VOV miễn phí với số lượng kênh lớn, đa dạng về nội dung như giải trí, phim hoạt hình thiếu nhi, ca nhạc, …

Viettel phát triển rất nhiều Gói FLEXI cũng vậy CÁC MÔN THỂ THAO để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

  • Với Gói FLEXI Viettel Channel cung cấp kho kênh chất lượng phong phú với hơn 160 kênh, 60 kênh HD độ nét cao và tổng hợp các kênh VTVcab.
  • Tại vì Gói thể thao Chỉ áp dụng cho khu vực Tp. Hồ Chí Minh và Hà Nội. Gói SPORT cung cấp các dịch vụ truyền hình hiện đại và các kênh K +, tổng cộng 175 kênh có gói dịch vụ giá rẻ phù hợp với túi tiền của mọi người.

Đầu tiênNhóm kênh cơ bản

Kênh Giới thiệu

Kênh Giới thiệu kênh cơ bản cung cấp thông tin về truyền hình cáp Viettel, để người dùng dễ dàng nắm bắt thông tin về nội dung mà truyền hình cáp Viettel cung cấp, để đặt niềm tin vào các dịch vụ của Viettel.

Xem Thêm  Hướng dẫn cách đổi tên shop trên shopee nhanh chóng, đơn giản nhất | Muasalebang

Chỉ chuyển tiếp kênh 2 kênh bao gồm Kênh giới thiệu, Đoạn giới thiệu 2.

Kênh Giới thiệu

Kênh tin tức tổng hợp

Kênh tin tức tổng hợp là các kênh tập trung cung cấp cho người dùng thông tin về bối cảnh chính trị, kinh tế, văn hóa, xã hội trong nước và xa hơn là người xem để người dùng dễ dàng tiếp cận thông tin.

Kênh Tin tức tổng hợp bao gồm 12 kênh bao gồm: VTV1 HD, VTV3 HD, VTV4 HD, VTV5 HD, VTC1 HD, QPVN HD, TTXVN, Hanoi 1, HTV7 HD, HTV9 HD, Vinh Long 1.

Kênh tin tức tổng hợp

Kênh giải trí tổng hợp

Kênh giải trí tổng hợp kênh tập trung cung cấp các chương trình giải trí, phim giải trí hay game giải trí tạo tiếng cười sảng khoái cho người xem. Các kênh giải trí truyền thống rất hấp dẫn người xem và họ đón nhận, coi các kênh này là món ăn tinh thần cho mọi gia đình.

Một kênh giải trí điển hình có 48 kênh bao gồm: VTV3 HD, HTV9 HD, WOMAN, VTVcab 1 – Giải Trí TV SD, VTVcab 4 – Văn hóa, VTVcab 5 – E Kênh SD, VTVcab 6 – HayTV SD, VTVcab 12 – StyleTV SD, VTVcab 15 – M Kênh SD, VTVcab 20 – V Family SD, VTC9, Trailer 1, VTC7 – TodayTV, VTV6 HD, VTV7 HD, VTV8 HD, VTV9 HD, HTV2, HTV3, HTVC + Channel B, Family HTVC, HTVC Women, Pure Viet Nam SD HTVC, VTC4 – Yeah1 Family , HTVC ca nhạc, VTC13 HD – TV HD, VTVcab 17 – Yeah1 TV, Channel V SD, VTC5, VTC6, VTC8, YouTV, Blue Ant Entertainment, Fox life SD, VTVcab 22 – LifeTV, Diva, Dr. Fit, Waku Waku, KBS, TVcab 1 HD – Giải Trí TV HD, VTVcab 5 HD – E Channel HD, VTVcab 6 HD – HayTV HD, VTVcab 12 – StyleTV HD, TVcab 15 HD – M Channel HD, HTVC thuần Việt HD, Blue Ant Entertainment HD, Fox life HD, Kênh V HD.

Kênh giải trí tổng hợp

Kênh bán hàng

Truyền hình cáp Viettel còn cung cấp Kênh bán hàng nhằm mục đích sử dụng các sản phẩm quảng cáo, tiếp thị phù hợp với nhu cầu của khán giả truyền hình để họ dễ dàng kết nối và mua sản phẩm mình yêu thích.

Kênh bán hàng có nó 4 kênh bao gồm: VTVcab 13 – VTV Hyundai, Bình Thuận 6, SCTV 5 – SCJ Shopping, VTVcab 11 – VGS Shop VTV6 HD.

Kênh bán hàng

Kênh phim

Tại vì Kênh phim đặc biệt cung cấp những bộ phim mà những người yêu thích bộ phim có thể xem phim 24/24 với những thước phim hấp dẫn, gần gũi với cuộc sống. Không chỉ vậy, nơi đây còn mang đến những bộ phim khoa học, hài hước hay hài hước hấp dẫn để người xem có thể lựa chọn nội dung tùy thích.

Xem Thêm  3 cách tra cứu đơn hàng Viettel Post cực nhanh chóng và chính xác | Muasalebang

Kênh phim có 12 kênh bao gồm: VTVcab 2 – Phim Việt SD, VTVcab 7 HD – D Phim HD, VTVcab 19 – Kênh Phim SD, HTVC HD phim truyện, BTV4 – Movie, MOV, Hollywood Classic, Box Movie 1, Fox Movie SD, FOX SD, HITS .

Kênh phim

Kênh thể thao

Kênh thể thao tập trung cung cấp những thông tin thể thao hữu ích trong và ngoài nước. Bên cạnh đó, kênh Thể thao cũng tường thuật trực tiếp Thể thao hàng đầu thế giới từ các sự kiện thể thao lớn như World Cup, Olympic, … Kênh đã tận dụng triệt để những nội dung liên quan đến thể thao và đời sống liên quan đến thể thao để đưa đến khán giả.

Kênh thể thao có 14 kênh bao gồm: VTVcab 3 – Thể thao TV HD, VTVcab 16 – Bóng đá TV HD, Golf HD, VTVcab 3 – Thể thao TV SD, VTVcab 16 – Bóng đá TV SD, Thể thao Tin tức HD, HTV thể thao, VTC3 HD, Fox Sport, Blue Ant Extreme, Kix HD.

Kênh thể thao

Kênh tiếp thị VOD

Kênh tiếp thị VOD Video xác nhận quyền sở hữu, còn được gọi là Video xác nhận quyền sở hữu, được sử dụng để xem nội dung theo yêu cầu của người dùng. Người dùng có thể thoải mái lựa chọn nội dung muốn xem trên TV hoặc máy tính của mình với nhiều nội dung đa dạng.

Kênh VOD Marketing có 4 kênh trong đó bao gồm: Viettel và 3 kênh chiếu phim.

Kênh tiếp thị VOD

Kênh thiếu nhi

Kênh thiếu nhi tập trung vào việc cung cấp các nội dung dành cho trẻ em như phim hoạt hình, chương trình học tập và các bài học cuộc sống đơn giản và thú vị cho trẻ nhỏ. Kênh thiếu nhi có 7 kênh bao gồm: VTVcab 8-BiBiSD, VTC11, Happy Kids, VTVcab21 – Cartoon Kids, Davinci, Cartoon Networks, BabyTV.

Kênh thiếu nhi

Điều hướng kênh, kiểm tra

Điều hướng kênh, kiểm tra khám phá chủ đề du lịch vòng quanh thế giới, tìm hiểu văn hóa, sức khỏe và cuộc sống tại các quốc gia đó. Ngoài ra, kênh còn tận dụng những khám phá khoa học bí ẩn từ những sinh vật nhỏ bé cho đến những hành tinh vũ trụ khổng lồ để truyền tải thông tin đến mọi người.

Trạm du lịch, tìm của riêng bạn 5 kênh trong đó bao gồm: HTVC travel, History, Planet Earth, National Geographic Channel và HGTV.

Điều hướng kênh, kiểm tra

Kênh Tin tức NN

Kênh Tin tức NN là kênh khai thác thông tin ở nước ngoài và truyền tải thông tin, tin tức đến với khán giả Việt Nam. Từ đó giúp người xem đến gần hơn và hiểu hơn về thế giới bên ngoài.

Xem Thêm  Kinh Nghiệm Mua Hàng Quốc Tế Trên Shopee chất lượng tốt, giá rẻ | Muasalebang

Kênh NN News có 9 kênh bao gồm: CNN, France 24, CNBC, DW, TV5, Arirang, Channel New Asia NHK, NHK, ABC Australia.

Kênh Tin tức NN

Kênh quảng cáo

Kênh quảng cáo các kênh có nhiệm vụ tuyên truyền, sinh hoạt chính trị quan trọng trên địa bàn. Kênh quảng cáo có nó 11 kênh bao gồm: HTV1, VTC 14, VTC 16, ANTG, ANTV, Quốc hội, Nhân dân, VOV, VTVcab 10 – O2TV HD VTC10, VTC 10, HiTV.

Kênh quảng cáo

Kinh tế – Kênh tài chính

Kinh tế – Kênh tài chính là kênh tập trung cung cấp thông tin về thế giới tài chính, phân tích hiểu sâu hơn về nền kinh tế. Kênh thường xuyên đưa ra các bài viết, bàn luận về kinh doanh và tìm ra các giải pháp phát triển trong lĩnh vực kinh tế tài chính.

Kinh tế – Kênh tài chính bao gồm 2 kênh đó là: HTVC FBNC, VTVcab 9 – InfoTV SD.

Kinh tế - Kênh tài chính

Kênh Khoa học – Giáo dục

Kênh Khoa học – Giáo dục Khai thác và truyền đạt thông tin về khoa học và giáo dục cho mọi người. Thông qua các chương trình giáo dục bổ ích nhằm chia sẻ những thông tin hữu ích về kiến ​​thức giáo dục và lời khuyên về sức khỏe. Khoa học – Kênh giáo dục có 2 kênh gồm: VTC 2, HTV4.

Kênh Khoa học - Giáo dục

2Nhóm kênh địa phương

Nhóm kênh địa phương chủ yếu khai thác nội dung về nó văn hóa, lịch sử địa phương, cảnh đẹp, kinh tế, chính trị địa phương Ở đó. Kênh này nhằm chia sẻ cho những người xa quê hoặc những người dân địa phương muốn tìm hiểu thêm về nơi ở của họ.

Nhóm kênh địa phương có nó 100 kênh bao gồm: Bạc Liêu, Vũng Tàu, Bắc Giang, Bắc Kạn, An Giang, Bắc Ninh, Bến Tre, Bình Định, Bình Dương 1-BTV1, Bình Dương 2-BTV2, Bình Phước, Bình Thuận, Cà Mau, Cần Thơ, Cao Bằng, Đà Nẵng, Đăk Nông, Đăk Lăk, Điện Biên, Đồng Nai, Đồng Tháp, Gia Lai, Hà Giang, Hà Nam, Hà Nội 2, Hà Tĩnh, Hải Dương, Hải Phòng, Hậu Giang, Hòa Bình, Hưng Yên , Khánh Hòa, Kiên Giang, Kon Tum, Lai Châu, Lâm Đồng, Lạng Sơn, Lào Cai, Long An, Nam Định, Nghệ An, Ninh Bình, Ninh Thuận, Phú Thọ, Phú Yên, Quảng Bình, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Quảng Ninh 1 – QTV 1, Quảng Ninh 3 – QTV 3, Quảng Trị, Sóc Trăng, Sơn La, Tây Ninh, Thái Bình, Thái Nguyên, Thanh Hóa, Huế, Tiền Giang, Trà Vinh, Tuyên Quang, Vĩnh Phúc , Vĩnh Long 2, Yên Bái, trạm đa màn hình.

Nhóm kênh địa phương

Nhóm kênh địa phương 1

Nhóm kênh địa phương 2

Nhóm đài địa phương 3

3Nhóm kênh K + (Chỉ có trong gói Thể thao)

Nhóm kênh K + chỉ thuộc về họ Đăng ký gói Thể thaoNhóm kênh này cung cấp những thông tin thể thao mới nhất được cập nhật. Với các chương trình thể thao đẳng cấp quốc tế được nhiều người đón nhận.

Nhóm kênh K + 4 kênh là: K + 1 HD, K + PM HD, K + NS HD, K + PC HD.

Nhóm kênh K + (Chỉ có trong gói Thể thao)

Ghi chú:

  • Số lượng kênh và vị trí có thể khác nhau giữa các khu vực.
  • Tổng đài hỗ trợ: 1900.8198

Nguồn: vienthongviettel – Ngày cập nhật 20/10/2021.

Mời bạn tham khảo một số mẫu tivi bán chạy nhất tại Điện máy XANH:

Bài viết trên đây giới thiệu đến bạn danh sách kênh truyền hình cáp Viettel cập nhật mới nhất và đầy đủ nhất năm 2021.. Chúng tôi hy vọng bài viết này sẽ mang lại những thông tin hữu ích cho bạn. Nếu có thắc mắc hãy để lại bình luận bên dưới để mình hỗ trợ nhé!

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud