Danh sách kênh Truyền hình FPT Play mới nhất 2022 | Muasalebang

Internet 0 lượt xem

Cập nhật danh sách kênh truyền hình FPT 2022 mới nhất

FPT tiên phong trong việc cung cấp dịch vụ Internet TV hoạt động tại Việt Nam, với nhiều tính năng và nội dung phong phú, tài nguyên Truyền hình FPT Play hiện được hàng triệu khách hàng trên toàn thế giới ưa chuộng và sử dụng. Để đáp ứng nhu cầu giải trí và thư giãn đáng tin cậy của gia đình. Truyền hình FPT đã xây dựng nhiều kênh mới, cũng như các kênh được nâng cấp lên HD và lên đến 4k, mong muốn mang lại cảm giác tốt nhất cho khách hàng.

Trên trang web Mangfpt.vn của FPT Telecom, xin trân trọng thông báo đến quý khách hàng các kênh trong nhóm Danh sách các kênh truyền hình FPT được cập nhật và giao cho khách hàng từ ngày 06/02/2021 và được chia thành 3 nhóm kênh cơ bản như sau:

  • Gói kênh cơ bản
  • Gói kênh đặc biệt
  • Gói kênh K +

danh sách kênh truyền hình ftp

Đánh giá truyền hình FPT cung cấp 3 gói cơ bản:

Gói FPT lớn:

  • Đã cài đặt dịch vụ Internet miễn phí
  • Đăng ký riêng tư
Dịch vụ trọn gói hàng đầu Giá cả TT 6 tháng TT 12 tháng
Với FPT play box 88,000 vnđ 528,000 vnđ VND 1,056,000 VND
Không có hộp 66.000 vnđ 396,000 vnđ 792,000 vnđ
Xem Thêm  Bộ phát Wifi chuẩn N TP Link TL-WR841N 300Mbps | Muasalebang

Gói K + FPT:

  • Đăng ký lẻ: 140k / tháng
  • Đăng ký mới Truyền hình FPT Play: Giảm 50% tối đa 70k / tháng.

Gói VIP FPT: Giá 110k / tháng

Gói FPT đặc biệt: Giá 33k / tháng

1 / Truyền hình FPT Play được liệt kê trên những kênh nào?

Tại thời điểm gói cơ bản Truyền hình FPT Play mang đến cho khách hàng những ấn tượng gần gũi 200 kênh truyền hình Các ưu đãi trong nước và quốc tế chọn lọc, Gói Cơ bản và Gói Đặc biệt của Truyền hình FPT sẽ được tích hợp thành một gói duy nhất là gói Tối đa. Tương tự, khách hàng sử dụng gói Cơ bản sẽ được thưởng thức 24 kênh truyền hình mới.

Danh sách các kênh có gói FPT Play cơ bản bao gồm hơn 60 kênh full HD. Các kênh địa phương VTV, HTV, VTC … các kênh quốc tế nổi tiếng HBO, Starmovie, Fox Movies, FOX Sport, Disney Channel, CNN, BBC, Discovery, Cinemax, National Geographic, Fashion TV, Animal Planet … giúp khách hàng thỏa mãn mọi nhu cầu giải trí cần thiết.

Với kênh truyền hình mới được nâng cấp MAXY, Truyền hình FPT Play sở hữu số lượng kênh truyền hình lớn nhất tại thị trường Việt Nam, cung cấp thông tin đặc sắc, đầy đủ các kênh quốc tế được đánh giá cao và chuyên biệt, đa dạng: Phim đặc sắc (HBO, Fox Family Movie, FX, Warner Bros.). Thể thao (Fox Sports, Fox Sports 2, Fox Sports 3 …). Trẻ em (Disney Channel, Cartoon Network …). Tin tức – Tài chính (CNN, BBC World News, FBNC, Bloomberg…). Giải trí – Tổng hợp (Fox Life, AXN, V Channel …). Khoa học (Khám phá, Địa lý Quốc gia, Hành tinh Động vật …).

Xem Thêm  Mạng 5G là gì? Có những ưu điểm gì so với 4G? | Muasalebang

Với dịch vụ gói MAX cơ bản dành cho Truyền hình FPT Play này, bạn có thể xem miễn phí các nội dung sau: Xem youtube, Đọc tin tức trực tuyến, Hát karaoke, Kho phim HD lớn, cửa hàng thể thao, ứng dụng mở khóa an toàn, Dòng A

Danh sách các kênh tv ftp
Danh sách các kênh tv ftp

2 / Mở rộng gói kênh đặc sắc trên Truyền hình FPT Play

Hành lý đặc biệt Bản cập nhật mới nhất của Truyền hình FPT Play có hơn 30 kênh truyền hình chuyên biệt trong nước và quốc tế, ngoài ra còn có 20 kênh chuẩn HD. Tuy nhiên, khách hàng sử dụng Gói đặc biệt sẽ có cơ hội xem 8 kênh quốc tế mới nhất: Fox Family Movies, FX, Natgeo Wild, DreamWorks, Animax, Boomerang, BabyFirst, Cbeebies …

Giá đăng ký gói đặc biệt: 33,000 vnđ / tháng – Lưu ý: bạn chỉ có thể đăng ký nếu đã sử dụng gói combo cơ bản

Gói mở rộng, được cài đặt trên ftp TV
gói đặc biệt trên ftp TV

3 / Gói kênh K + trên Truyền hình FPT

Gói K + bao gồm 4 kênh HD (K + 1 HD, K + Lifetime HD, K + HD Style, K + Menh HD) đáp ứng tổng thể các trận bóng đá ngoại hạng Anh, các chương trình giải trí hàng đầu thế giới.

Cước phí đăng ký gói K +: 70.000 VND / tháng duy nhất – lưu ý: bạn chỉ có thể đăng ký nếu bạn đã sử dụng gói combo cơ bản

Gói K + FPT
Gói K + FPT
  • Xem thêm các tài nguyên liên quan liên quan đến FPT:

Hotline Đề xuất: 0961.343.688

0888.047.366

FPT Telecom hoạt động cả ngày lễ, thứ 7 và chủ nhật. Nhân viên hỗ trợ 24/7

Cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ thông tin liên lạc do FPT Telecom cung cấp.

Đăng ký trực tuyến

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud