Đầu số 096 là mạng gì? Bí quyết lựa chọn sim đầu số 096 đẹp, hợp phong thủy | Muasalebang

Internet 0 lượt xem

Bạn muốn có một sim số đẹp và phù hợp với phong thủy trong công việc. Và đầu số 096 là một trong những đầu số mang ý nghĩa may mắn và thành công.

Do đó, hãy cùng tìm hiểu nguồn gốc đầu số 096 và những ý nghĩa phong thủy như thế nào trong bài viết dưới đây.

Đầu 096 của mạng nào?

Đầu 096 của mạng nào?

Hiện tại, đầu số 096 thuộc nhà mạng Viettel và đầu số này đã có từ rất lâu, đến từ EVN Telecom và được chuyển giao cho Viettel vào năm 2012. Đối với lợi nhuận, đó là một con số tốt trong phong thủy và kinh doanh ngoài việc đó là một công ty mạng có đầu vào tốt nhất Việt Nam. Chính vì vậy, đầu số 096 luôn được săn lùng trên mạng xã hội, mạng xã hội,…

Cách chọn sim đầu 096 đẹp, hợp phong thủy

Vì đầu số 096 không nằm trong danh sách các đầu số cần thay thế bằng đầu số Nhà nước mới và hơn thế nữa là ý nghĩa của các con số 9 & 6. Vì vậy, mọi người trong gia đình đều mong muốn được sở hữu một chiếc sim lộc phát. Theo Mpumalanga, số 9 là biểu tượng của quyền lực, sức mạnh, sự giàu có và tài lộc. Đối với số 6, nó rất phổ biến, là biểu tượng của sự may mắn, khi số 6 trong chữ Hán được phát âm là “lu” trong tiếng Trung Quốc, đồng nghĩa với may mắn.

Cách chọn sim đầu 096 đẹp, hợp phong thủy

Và để chọn được sim 096 đẹp và mang lại nhiều may mắn bạn có thể kết hợp đầu 096 với 1 đầu số khác.

 • 0961: Đây có thể nói là con số khởi đầu may mắn, ở đây số 1 tượng trưng cho sự khởi đầu, sự gia tăng.
 • 0962: Đầu số 2 luôn được coi là con số trường tồn, vĩnh cửu nên khi kết hợp với đầu số 096 mang ý nghĩa may mắn sẽ trường tồn mãi mãi.
 • 0963: Đầu sim này sẽ mang ý nghĩa bền lâu, của cải vững chắc và là sự kết hợp của số 3 – con số tượng trưng cho sức mạnh và sự ổn định.
 • 0964: Có thể nói đây là một trong những sim được săn lùng và rao bán hàng đầu trên mọi diễn đàn. Vì ý nghĩa của số 4 là 4 lần, 4 hướng nên khi kết hợp lại có thể nhớ rằng đây là sim sẽ mang lại phúc khí suốt năm cả 4 mùa.
 • 0965: Có thể nói số 5 là một con số đặc biệt nếu lấy nó làm con số trung gian tức là ngũ hành. Vì vậy, nó mang ý nghĩa của sự đồng thuận, năm sự may mắn.
 • 0966: Như đã nói, số 6 mang ý nghĩa may mắn, bởi vậy số 6 hai sẽ mang lại nhiều điềm lành và may mắn.
 • 0967, 0968: Cả hai con số này đều có chung một ý nghĩa là nếu số 7 may mắn thì số 8 là số may mắn. Vì vậy, nếu sở hữu sim số này sẽ mang đến cho bạn tài lộc dồi dào.
 • 0969: Kết hợp với số 9 tượng trưng cho sự trường tồn, vĩnh cửu kết hợp với đầu số 096 sẽ mang đến ý nghĩa tài lộc vĩnh cửu và bền lâu.

Bạn có thể mua sim đầu số 096 ở đâu?

Mua hàng trực tiếp trên mạng Viettel

Sau khi đã chọn được những chiếc sim 096 mang những nét may mắn, tài lộc và bạn nên cẩn thận trong việc chọn mua sim ở những diễn đàn bán sim không đảm bảo, đánh vào tâm lý con người. Thay vào đó, hãy chọn trực tiếp từ nhà mạng Viettel qua website hoặc các trang hỗ trợ khách hàng. Đối với một trang web, vui lòng làm theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập Vietteltelecom.

Bạn có thể mua sim đầu số 096 ở đâu? - Bước 1

Bước 2: Sau đó nhấn Dịch vụ di động> Mua sim số.

Bạn có thể mua sim đầu số 096 ở đâu? - Bước 2

Bước 3: Cuối cùng, bạn chỉ cần nhập đầu số 096 để tra cứu!

Bạn có thể mua sim đầu số 096 ở đâu? - Bước 3

Mua SIM Viettel trên CellphoneS

Ngoài việc mua SIM trực tiếp tại các cửa hàng Viettel, bạn cũng có thể lựa chọn các cửa hàng bán SIM uy tín như CellphoneS để được tư vấn, hỗ trợ và có được chiếc SIM ưng ý.

Nó kết thúc

Trong bài viết trên, Sforum đã lý giải những ý nghĩa xung quanh sim đầu số 096 và mẹo chọn sim thật, tên hay. Tôi hy vọng đây sẽ là tài liệu tham khảo hữu ích cho bạn. Tôi hy vọng bạn đã thành công.

Xem Thêm  076 là mạng gì? Những thông tin không thể bỏ lỡ về đầu số này | Muasalebang
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud