Đây chính là Pixel 4a XL: Màn hình đục lỗ, camera kép vuông, chưa ra mắt đã bị khai tử? | Muasalebang


Với máy ảnh compact kép, Pixel 4a XL là một thiết bị thực sự hấp dẫn. Tuy nhiên, Google đã quyết định “kế thừa” nó ngay cả khi nó chưa được tung ra thị trường.

Kể từ bây giờ, mọi tin đồn đều cho rằng Google sẽ chỉ ra mắt Pixel 4a với một tùy chọn kích thước duy nhất. Tuy nhiên, một số bằng chứng cho thấy ban đầu, công ty dự định giới thiệu mẫu XL với kích thước lớn hơn.

Gần đây, một chuyên gia rò rỉ @ xleak7 và một trang tin tức Pigtou gần đây đã chia sẻ bộ ảnh render Pixel 4a XL, qua đó cho chúng ta cái nhìn về chiếc điện thoại “bị bỏ rơi” của Google. Nó thực sự là một chiếc Pixel 4a lớn hơn, mặc dù nó có camera kép ở mặt sau.

Pigtou nói rằng Pixel 4a XL có kích thước hiển thị là 154,3 x 73,9 x 8,2mm, lớn hơn Pixel 3a (151,3 x 70,1 x 8,2mm). Rõ ràng, Pixel 4a XL có kích thước thân máy không khác lắm so với Pixel 3a, nhưng màn hình của nó vẫn lớn hơn đáng kể do thiết kế từ các cạnh.

Ở phía sau, chúng ta sẽ có một hệ thống camera kép được gắn trên một mô-đun hình vuông. Đây là điểm khác biệt chính giữa Pixel 4a và các điện thoại thông minh tầm trung của Google. Ngoài các chi tiết đã đề cập ở trên, Pixel 4a XL gần như giống hệt với 4a tiêu chuẩn.

Xem Thêm  Mức phạt lỗi không có bảo hiểm bắt buộc xe máy, ô tô mới nhất năm 2021 | Muasalebang

Camera tự chụp chân dung của thiết bị được đặt ở góc trên bên trái mặt trước, trong khi cảm biến vân tay được đặt ở chính giữa mặt lưng và dưới cụm camera vuông vắn. Ngoài ra, chúng ta còn có loa ngoài và cổng USB-C ở cạnh dưới, phím nguồn và tăng giảm âm lượng ở cạnh phải.

Viết một bình luận

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud