Đây là các cách để bạn hủy gói cước dịch vụ của Viettel mới nhất | Muasalebang


Cẩn thận trước khi hủy gói cước Viettel

Có rất nhiều cách hủy các gói cước Viettel nhanh chóng, dễ dàng giúp bạn không còn lo lắng về việc tự động cập nhật khi đến chu kỳ gói nữa. Tuy nhiên, trước khi hủy gói, bạn cần cân nhắc một số điều sau:

  • Hãy kiểm tra kỹ xem bạn đang sử dụng dịch vụ Viettel nào, dung lượng và thời gian còn lại bao nhiêu để quyết định gói cước nào nên hủy và nên hủy ngay bây giờ. Hiện tại theo chính sách mới Viettel vẫn cho phép bạn tiếp tục sử dụng ưu đãi gói còn lại đến hết chu kỳ nên bạn đừng lo lắng về vấn đề này nhé.
  • Chức năng hủy gói hoàn toàn miễn phí, bạn sẽ không phải chịu bất kỳ chi phí nào khi hủy gói Viettel.
  • Sau khi hủy gói thành công, thuê bao sẽ tự động trở về gói mặc định, sử dụng hết mức có thể, bạn vui lòng tắt dữ liệu di động chuyển sang Wi-Fi để tài khoản chính không bị trừ tiền nhé. lên mạng.

Xem thêm: Tổng hợp các cách cải thiện mạng Viettel, Vinaphone, Mobifone chỉ với cú pháp cực đơn giản

Sau đây, FPT Store sẽ hướng dẫn bạn 3 cách hủy gói cước Viettel nhanh chóng và dễ dàng nhất.

Xem Thêm  Hướng dẫn mua SIM Viettel online, đăng ký thông tin tại nhà | Muasalebang

Hủy gói cước Viettel bằng tin nhắn

Cách hủy gói cước bằng cách nhắn tin có thể thực hiện ở bất kỳ đâu không cần kết nối internet nên đây là cách được nhiều người áp dụng nhất. Bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp KHÔNG gửi 191. Sau đó, bạn sẽ nhận được tin nhắn phản hồi từ tổng đài yêu cầu bạn xác nhận có muốn hủy gói 3G / 4G đang dùng hay không. Y gửi 191.

Ghi chú: Đối với một số gói bao gồm cuộc gọi thoại và tin nhắn, bạn cần thêm tên gói để hủy Như sau: KHÔNG Tên-Gói gửi 191.

Hủy gói Viettel (1)

Hủy gói Viettel với * 098 #

Chúng ta thường sử dụng tổ hợp phím * 098 # để đăng ký gói cước Viettel mà mình sẽ sử dụng, tuy nhiên ít ai biết về tổ hợp phím này có thể hủy với gói cước mình đang sử dụng.

Trong bàn phím điện thoại, bạn bấm như sau: * 098 # > nhấn phím 6 Sự lựa chọn tiền bạc -> Nhấn nút 3 đến Kiểm tra, gọi điện. Ở đây bạn có thể nhấn phím 1 hãy xem nào Gọi, tai nghe hoặc Phím 2 hãy xem nào Gọi Internet di động đang hoạt động và tiêu diệt chúng theo lệnh truyền.

Hủy gói Viettel (2)

Hủy gói Viettel bằng ứng dụng My Viettel

Chương trình My Viettel cung cấp tất cả các thông tin hữu ích và tài nguyên kèm theo khi sử dụng các dịch vụ của nhà mạng Viettel. Với ứng dụng này, bạn có thể xem các gói 3G / 4G đang sử dụng và hủy chúng một cách dễ dàng.

Xem Thêm  Top 10 Thịt Hộp ngon nhất hiện nay (Tư vấn mua 2022) | Muasalebang

Đầu tiên bạn cần tải xuống Viettel của tôi trên thiết bị của bạn trong CH Play hoặc App Store. Bạn mở ứng dụng và nhấn vào ô Kiểm tra chi phí để xem tất cả các khoản chi tiêu mà bạn cần nhận được. Nhấp chuột Gói dữ liệu trong thanh công cụ để xem tất cả các Chương trình bạn hiện đang sử dụng. Chỉ có bạn Thay đổi đòn bẩy ku Đăng ký / Hủy gói Tôi sử dụng nó, nó rất đơn giản, nó không phải là!

Hủy gói Viettel (3)

Trên đây là 3 cách hủy gói cước Viettel giúp bạn không bao giờ bị mất tiền khi dịch vụ tự động cập nhật gói cước mà bạn không có nhu cầu sử dụng. Hãy ghi nhớ 3 cách này để có những trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng dịch vụ nhà mạng Viettel nhé! Tôi mong điều may mắn nhất đến với em.

Viết một bình luận

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud