Đây là top ứng dụng ghi âm cuộc gọi trên iOS 14, hãy thử ngay | Muasalebang

Apple 0 lượt xem

Có những lúc chúng ta cần giữ nguyên nội dung cuộc gọi thoại trên iOS 14 vì nhiều lý do nhưng không ít chủ sở hữu iPhone tỏ ra khó chịu vì Apple không cho phép tích hợp tính năng này. Điều này là do việc ghi âm cuộc gọi thoại thường là bất hợp pháp ở một số quốc gia và để làm hài lòng các nhà chức trách ở những quốc gia đó, Apple phải làm như vậy.

Tuy nhiên, nếu không có tính năng “home” trên iOS 14, chúng ta có thể tìm đến các ứng dụng ghi âm cuộc gọi của bên thứ ba. Cho dù đó là ứng dụng trả phí hay trả phí, những từ được cung cấp dưới đây sẽ là một lựa chọn tốt cho bạn.

Ứng dụng ghi âm cuộc gọi hàng đầu trên iOS 14

1 – TapeACall Pro

Ứng dụng ghi TapeACall Pro dành cho iOS 14

Sau khi cài đặt thành công ứng dụng này sẽ ghi lại 3 cách cho mọi cuộc gọi bạn thực hiện hoặc nhận cuộc gọi. Kích thước đầu tiên là giọng nói của bạn, kích thước thứ hai là giọng nói đến, kích thước thứ ba là phát sóng hoàn chỉnh của ghi âm cuộc gọi. Bạn có thể chia sẻ tệp đã ghi bằng phương tiện truyền thông xã hội hoặc email, lưu trữ tệp đó trong các dịch vụ đám mây như iCloud – Google Drive – Dropbox.

Xem Thêm  Apple ra mắt MacBook Air M1, nhanh hơn 98% PC, pin 18h, giá 23 triệu | Muasalebang

2 – Ghi âm cuộc gọi mặc định

Ứng dụng ghi âm cuộc gọi Call Recorder mặc định cho iOS 14

Phần tốt nhất của ứng dụng ghi âm cuộc gọi này là giao diện dễ sử dụng. Ngoài ra, bản thu sau khi hoàn thành còn được tích hợp sẵn các công cụ chỉnh sửa như tích hợp, cắt ghép và hỗ trợ dịch vụ đám mây để lưu trữ. Ứng dụng hỗ trợ hơn 50 ngôn ngữ khác nhau.

Bạn sẽ nhận được bản dùng thử 3 ngày và phải trả 6,99 USD / 1 tuần hoặc 14,99 USD / 1 tháng nếu bạn muốn tiếp tục sử dụng.

3 – Ứng dụng ghi âm cuộc gọi

Ứng dụng ghi âm cuộc gọi Ứng dụng ghi âm cuộc gọi trên iOS 14

Ứng dụng ghi âm cuộc gọi này hỗ trợ các cuộc gọi trong nước và quốc tế, ngay cả khi bạn không có SIM trên điện thoại và chỉ thực hiện cuộc gọi trực tuyến, bạn vẫn có thể ghi âm ba chiều. Tuy nhiên, bạn sẽ cần phải mời thêm bạn bè nếu muốn gia hạn giới hạn ghi âm miễn phí. Ứng dụng này không lưu trữ bản ghi của bạn trên máy chủ của bên thứ ba, vì vậy bạn có thể chắc chắn về quyền riêng tư của mình.

4 – Ghi âm cuộc gọi Lite

Call Recorder Lite là ứng dụng ghi âm cuộc gọi cho iOS 14

Đây là một ứng dụng miễn phí cho phép bạn ghi âm cuộc gọi theo 3 cách giống như các ứng dụng trên. Bạn chỉ cần mở ứng dụng này, sau đó bấm nút ghi âm rồi bấm số điện thoại để quay.

Phiên bản miễn phí cho phép bạn ghi âm thanh không giới hạn, nhưng nghe miễn phí trong 1 phút đầu tiên, sau đó bạn sẽ phải bỏ ra 9,99 USD để đổi lấy 300 phút tiếp theo.

Xem Thêm  Bàn phím iPad Pro 11" 2021 và iPad Air 10.9" giá tốt, trả góp 0% | Muasalebang

Xem thêm: Điều chỉnh độ hao pin trên ios 14

Nguồn: Beebom

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud