Dây sạc Apple Watch MKLG2 | Muasalebang

Apple 0 lượt xem

Cáp sạc gốc của Apple Watch – kết nối dễ dàng và sạc nhanh

Là một tiện ích bổ sung với Apple Watch, Cáp sạc Apple Watch trong thực tế, nó cung cấp cho bạn khả năng sạc lại pin của bạn dễ dàng hơn nhiều so với trước đây.

Apple Watch – thiết bị đeo thông minh của Apple

Ra mắt vào năm 2015, Apple Watch đã trở thành nhà bán lẻ quần áo nổi tiếng thế giới với doanh số gấp đôi iPhone chỉ 1 năm sau khi ra mắt. Ngoài việc là một thiết bị hợp thời, Apple Watch còn không chỉ gọi cho bạn khi bạn có thể thực hiện cuộc gọi, nhắn tin, xem ảnh, nhận thông báo trong ứng dụng, v.v. bằng cách kết nối với thiết bị Apple của bạn. IPhone của bạn.

Apple Watch - thiết bị đeo thông minh của Apple

Với nhiều cải tiến, Apple Watch đã được ra mắt phiên bản 5 (Apple Watch Series 4). Mặc dù đã có 5 phiên bản, Cáp sạc Apple Watch vẫn giữ nguyên cấu trúc và chức năng ban đầu.

Xem Thêm  Vì sao AirPods 3 và AirPods Pro phân phối tại Việt Nam có mã ZP/A thay vì VN/A? Mã ZP/A có được bảo hành chính hãng Apple không? | Muasalebang

Cáp sạc ban đầu của Apple Watch – một tài nguyên cần thiết cho người dùng Apple Watch

Chỉ hỗ trợ sạc với tiêu chuẩn sạc không dây, Apple Watch của bạn chỉ có thể được sạc lại bằng cáp sạc Apple Watch đầu tiên.

Bộ sạc Apple Watch thật - một thiết bị Apple Watch đặc biệt

Khi bạn sử dụng củ sạc Apple Watch chính hãng để sạc cho Apple Watch thì bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng vì đây là hàng thật do Apple sản xuất dành riêng cho chiếc mũ đeo cao cấp này không làm hư máy và không hỏng pin . . Bạn sẽ chỉ mất 2 giờ để sạc đầy đồng hồ của mình.

Bộ sạc Apple Watch thật – tương thích với tất cả các kiểu Apple Watch

Apple đã sử dụng cùng một tiêu chuẩn sạc với bộ sạc Apple Watch trong quá trình phát hành Apple Watch 5, giúp cho bộ sạc Apple Watch gốc có thể đáp ứng nhu cầu sạc của tất cả các thiết bị. Apple Watch hiện đã có mặt trên thị trường.

Cáp sạc tương thích với tất cả các phiên bản của Apple Watch

Bạn chỉ cần đặt mặt sau của một chiếc Apple Watch bất kỳ vào đầu cáp sạc, cả hai sẽ ngay lập tức kéo nhau ra và bắt đầu quá trình sạc từ tính.

Thiết kế tích hợp, vật liệu tự nhiên

Với chiều dài 1m và kiểu dáng nhỏ gọn, bạn có thể sạc đầy nguyên bộ sạc Apple Watch khi đi làm, đi du lịch để sẵn sàng sạc đầy cho đồng hồ khi hết pin.

Xem Thêm  5 mẹo khắc phục MacBook bị chậm vô cùng hiệu quả mà bất kỳ người dùng nào cũng nên biết | Muasalebang

Củ sạc Apple Watch có thiết kế nhỏ gọn

Vào năm 2007, Apple đã tham gia chương trình “A Greener Apple”, tất cả các sản phẩm của Apple đều không có PVC và các hóa chất độc hại kể từ năm 2010, và chiếc cáp sạc Apple Watch đầu tiên cũng là sản phẩm được liệt kê. Nếu bạn là người bảo vệ môi trường, sử dụng một sản phẩm an toàn trong một khu vực chẳng hạn như bộ sạc Apple Watch chính hãng là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.

Mua bộ sạc Apple Watch thật tại các cửa hàng di động

Cáp sạc Apple Watch Sản phẩm chính hãng có sẵn tại các cửa hàng CellphoneS. Với uy tín của mình, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng chính hãng từ Apple, đồng thời hỗ trợ chính sách bảo hành phụ kiện theo tiêu chuẩn của Apple. Điện thoại di động – địa chỉ mua bán thiết bị và dịch vụ di động đáng tin cậy.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud