Dễ dàng có được mật khẩu wifi chùa trong 3 phút | Muasalebang

Người dùng sẽ dễ dàng tìm thấy mật khẩu truy cập wifi bên cạnh một cách nhanh chóng và hiệu quả chỉ trong vài thao tác.

Đầu tiên, vào AppStore, tìm và cài đặt một ứng dụng có tên “https://itunes.apple.com/bz/app/wifi-chua/id816966085?mt=8”, nếu bạn đang sử dụng điện thoại thông minh Android, bạn có thể tải xuống và cái này tại https://play.google.com/store/apps/details? id = com.bangdev.wifichua. Ứng dụng này cho phép người dùng truy cập mật khẩu wifi ở nhiều điểm truy cập, những mật khẩu này được gán cho những người sử dụng mạng wifi trước đó ở “wifi chùa”. Tuy nhiên, đôi khi mật khẩu sẽ không thể truy cập được, do có thể chủ mạng wifi đã đổi mật khẩu và bị lỗi mật khẩu trong ứng dụng này.

Sau khi bạn đăng ký, nó sẽ yêu cầu bạn đăng nhập bằng tài khoản Facebook, và nếu bạn không muốn đăng nhập, bạn có thể bỏ qua bước này.

Dễ dàng tìm thấy mật khẩu

Tiếp theo, nhấn vào menu ở góc trên bên phải màn hình, chọn cập nhật dữ liệu trên thiết bị. Lúc này, thiết bị của bạn phải được kết nối wifi, điều này giúp bạn đi bất cứ đâu mà không cần wifi, bạn chỉ cần mở ứng dụng này lên và lấy mật khẩu chia sẻ là có thể sử dụng được wifi.

Dễ dàng tìm thấy mật khẩu

Nhấp để chọn vị trí bạn muốn tải dữ liệu xuống, trong Ở đây tôi chọn địa điểm là Hồ Chí Minh.

Dễ dàng tìm thấy mật khẩu

Bạn sẽ thấy các vị trí wifi và mật khẩu được chia sẻ gần bạn.

Xem Thêm  Khắc phục lỗi máy tính không vào được mạng Internet | Muasalebang

Dễ dàng tìm thấy mật khẩu

Lúc này bạn chỉ cần vào phần cài đặt wifi trên điện thoại và tham khảo ứng dụng “wifi chùa” xem có địa chỉ wifi nào gần bạn là có thể đăng nhập bằng mật khẩu wifi được chia sẻ.

Dễ dàng tìm thấy mật khẩu

Ngoài ra, bạn có thể chia sẻ mật khẩu wifi mà mình biết trong ứng dụng “wifi chùa” bằng cách nhấn vào biểu tượng + ở góc dưới bên phải màn hình.

Dễ dàng tìm thấy mật khẩu

Chúc bạn thành công!

Hoàng Quân

Viết một bình luận

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud