Đế sạc không dây Apple Magsafe (1m) cho iPhone | Giá rẻ | Muasalebang

Iphone 0 lượt xem

Sử dụng công nghệ sạc được Apple tạo ra và hỗ trợ trên iPhone thế hệ mới, cáp sạc MagSafe trên USB-C sử dụng một thiết bị từ tính độc đáo để tự động điều chỉnh mặt sau của thiết bị và truyền tải điện năng nhanh hơn. Sự nhỏ gọn, dễ sử dụng và khả năng tương thích tuyệt vời với iPhone là những ưu điểm nổi bật của sản phẩm này.

Bộ sạc Apple Magsafe trên đế sạc không dây cáp USB-C

Phong cách đẹp nhẹ nhàng

So với các bộ sạc không dây khác trên thị trường, MagSafe Charger trên USB-C có thiết kế gọn gàng hơn nhiều. Sản phẩm có thiết kế tối giản theo phong cách tiêu chuẩn của Apple, với kiểu dáng hình tròn thân thiện và cáp USB-C đi kèm. Trong suốt thiết kế MagSafe Charger, các kỹ sư của Apple sử dụng màu trắng để làm nổi bật bầu không khí tích cực và nhẹ nhàng mà công ty luôn hướng tới.

Phong cách sạc không dây Apple Magsafe

Vẻ đẹp của bộ sạc từ tính

Sự khác biệt chính của bộ sạc MagSafe dành cho bộ sạc USB-C là ở việc thúc đẩy từ trường nơi nó có thể điều chỉnh và giữ phía sau các điện thoại iPhone 12 series và iPhone 13. Các loại sạc không dây trên thị trường. Bộ sạc MagSafe trên USB-C đang được thử nghiệm để phù hợp với mức sạc thời gian thực của Apple nhằm duy trì tính hấp dẫn từ tính, đảm bảo tốc độ và hiệu quả sạc.

Xem Thêm  Màn hình Ceramic Shield trên iPhone 12 là gì? Có thật sự bền? | Muasalebang

Đế sạc không dây Apple Magsafe là loại sạc từ tính

Hỗ trợ tốt cho các thế hệ iPhone

Được nghiên cứu, phát triển và hoàn thiện bởi đội ngũ Apple, MagSafe Charger trên USB-C là lựa chọn tốt nhất nếu bạn đang tìm kiếm một bộ sạc không dây tốt cho iPhone của mình. Sản phẩm có thể sạc cho tất cả các mẫu iPhone hỗ trợ sạc không dây từ iPhone 8 tương tự như các loại sạc Qi tiêu chuẩn trên thị trường, sử dụng phương pháp từ tính của iPhone 12 trở lên.

Hỗ trợ đế sạc không dây Apple Magsafe

Hiệu suất sạc nhanh lên đến 15W

Với Bộ sạc MagSafe trên USB-C, bạn không phải lo lắng quá nhiều về hiệu suất sạc. Sản phẩm đã được Apple trau chuốt và tích hợp hàng loạt công nghệ hiện đại giúp đẩy công suất truyền tải điện lên đến 15W cho iPhone 12, iPhone 12 mini, iPhone 12 Pro, iPhone 12 Pro Max, iPhone 13 mini, iPhone 13, iPhone 13 Pro. và iPhone 13 Pro Max khi sử dụng bộ đổi nguồn phù hợp.

Hiệu suất của quầy sạc không dây Apple Magsafe

Dễ dàng sạc AirPods của bạn

Ngoài hiệu suất sạc hiệu quả của iPhone, bộ sạc MagSafe cho bộ sạc USB-C cũng đang được khám phá để đạt được khả năng tương thích tốt nhất với tai nghe AirPods. Bạn chỉ cần lắp hộp sạc AirPods vào thiết bị và quá trình sạc sẽ bắt đầu ngay lập tức. Dù bạn đang sở hữu AirPods 3, AirPods Pro hay AirPods 2 (phiên bản sạc không dây), sản phẩm cũng hỗ trợ sạc pin hiệu quả nhất. Nhờ đó, bạn không cần phải mang theo nhiều phụ kiện khi đi du lịch.

Xem Thêm  10 cách dễ dàng để giải phóng dung lượng lưu trữ trên iPhone | Muasalebang

Bộ sạc pin đế sạc không dây Apple Magsafe

Mức độ an toàn được Apple đảm bảo

Giống như tất cả các thiết bị khác của Apple, MagSafe Charger cho bộ sạc USB-C được nghiên cứu kỹ thuật bởi đội ngũ kỹ sư hàng đầu thế giới, mỗi sản phẩm được sản xuất và lắp ráp thông qua một quy trình khép kín đồng thời. Được kiểm tra đầy đủ về độ an toàn trước khi xuất xưởng. . Đối với mọi nguy cơ ảnh hưởng đến người dùng như quá dòng, quá nhiệt đều được loại bỏ trong quá trình sử dụng.

Đế sạc không dây chất lượng Apple Magsafe

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud