Đế sạc không dây Apple MagSafe hỗ trợ sạc nhanh Chính hãng, Giá rẻ | Muasalebang

Apple 0 lượt xem

Cổng sạc không dây Apple MagSafe được phát triển nhằm nâng cao trải nghiệm sạc không dây, đây là một công nghệ mới và được cải tiến nhằm mang đến cho người dùng trải nghiệm sạc không dây độc đáo và tiện lợi hơn.

Đế sạc không dây Apple MagSafe nâng cao trải nghiệm người dùng

Thiết kế đế sạc không dây Magsafe

Sạc không dây Magsafe vẫn có thiết kế cơ bản kết hợp giữa sạc loại C. Bộ sạc không dây Magsafe có thể hỗ trợ các thiết bị sạc không dây Qi thông thường có hỗ trợ sạc không dây Qi.

Thiết kế tích hợp và tương thích với hầu hết các thiết bị

Đặc biệt MagSafe trên iPhone 12 công nghệ mới, sau iPhone 12 sẽ chứa một miếng nam châm và các phần tử từ tính khác, nếu muốn sạc pin cho iPhone 12, bạn chỉ cần gắn đầu sạc MagSafe vào mặt sau. . Nam châm được đặt chính giữa, chịu trách nhiệm định hướng khu vực sạc chính xác, do đó tăng hiệu quả sạc không dây.

Bộ sạc không dây Apple MagSafe hỗ trợ sạc không dây 15W

Với dòng điện thoại Apple iPhone 12 mới nhất mang đến cảm giác hồi hộp, phía sau iPhone sẽ là một loạt dụng cụ điện năng sử dụng tính năng sạc không dây, cũng như đế nam châm. Sạc iPhone của bạn giờ đây dễ dàng như sạc Apple Watch của bạn. Công suất sạc không dây magsafe của Apple là 15W. Để có thể sử dụng tính năng sạc với MagSafe, người dùng phải trang bị một số phụ kiện cần thiết.

Xem Thêm  Macbook Pro Retina 13 Core i5 2.4/4GB/128GB 2013 (ME864) cũ giá rẻ | Muasalebang

Nó có nhiều tính năng tốt

Bộ sạc MacSafe mới được cấu tạo với một đĩa tròn, bên trong chứa các cuộn dây đồng và từ tính. Khi khu vực sạc được kết nối với mặt sau của thiết bị, lực hút từ tính có thể tự động điều chỉnh iPhone đến vị trí an toàn và đáng tin cậy.

Cổng sạc không dây Apple MagSafe bằng điện trường với hiệu ứng đặc biệt 2 cuộn dây vật lý, một cuộn dây giúp biến đổi điện năng thành điện trường có thể đi trong vùng mà không cần dây dẫn; trong khi một cuộn dây khác giúp chuyển đổi từ trường thành lực.

Đế sạc MagSafe tương thích với các thiết bị iPhone cũ hơn

Người dùng vẫn có thể sử dụng đế sạc MagSafe cho các thiết bị iPhone đời cũ nhưng nó sẽ chỉ hỗ trợ chất lượng Qi, khi sử dụng với iPhone 12 thì tính năng sạc nhanh MagSafe mới phát huy tác dụng.

Ưu điểm của việc sử dụng nó với iPhone 12 là iPhone và đế sạc có thể tự động điều chỉnh dựa trên lực hút từ tính, thay vì để người dùng tự động điều chỉnh.

Tựu chung lại, bộ sạc không dây MagSafe của Apple với thiết kế đẹp mắt và tính năng sạc không dây nhanh chóng giúp người dùng dễ dàng sử dụng và sạc lại điện thoại thông minh iPhone 12 mới một cách vô cùng đơn giản.

Di Động Việt

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud