Diablo 2 Resurrected bị lỗi thảm họa | Muasalebang

Kinh nghiệm 0 lượt xem

Cách đây gần một thập kỷ, một đám game thủ tức giận đã khiến Blizzard “một phen dậy sóng” khi Diablo 3 ra mắt nhưng không thể chơi được do lỗi máy chủ. Bây giờ, chúng đã trở lại cùng chỗ với lỗi đã Phục sinh trong Diablo 2.

Trong gần một tuần, khi nghe về những rắc rối mà đồng nghiệp của mình gặp phải khi bỏ tiền mua Diablo 2 Sống lại và không thể chơi được, tác giả cảm thấy mình rất may mắn khi không đặt trước trò chơi. . Mặc dù bản thân tác giả cho rằng phiên bản Diablo 2 thực sự là một game chất lượng, nhưng lỗi máy chủ của Diablo 2 Resur Resur Resur Resur khiến người chơi không thể thưởng thức trò chơi, dù hấp dẫn đến đâu.

Trong một bài đăng trên blog được xuất bản gần đây với hơn 2.000 từ, Blizzard cho biết lỗi máy chủ Diablo 2 Resurred đã khiến người chơi không thể chơi trò chơi trị giá hàng triệu đô la gần một tuần vì nhiều lý do, nhưng một trong số đó là do nó sử dụng các dòng mã quá nhiều. 21 năm. Trò chơi được thiết kế để truyền dữ liệu từ một máy chủ liên tục, và nếu có hàng trăm nghìn người chơi trên cùng một máy chủ, hệ thống máy chủ Blizzard không thể xử lý số lượng người chơi này và bị treo.

Hiện tại, Blizzard vẫn chưa có giải pháp hoàn thiện cho vấn đề này nên họ đưa ra giải pháp tạm thời là bắt game thủ xếp hàng chờ chơi. Những người chơi không bỏ lỡ cơ hội của mình sẽ gặp dòng lỗi “Verification Fail” khi cố gắng đăng nhập vào trò chơi, nhưng không phải vì máy chủ Awakened của Diablo 2 lại bị sập, mà chỉ vì đó không phải là cơ hội của bạn. Blizzard cho biết thông báo lỗi này sẽ sớm được cập nhật vào số dòng trong vài ngày tới cho cả phiên bản PC và bảng điều khiển Diablo 2 Resur Resur Resur.

Xem Thêm  10+ quà tặng thôi nôi cho bé trai, bé gái ý nghĩa, thiết thực nhất | Muasalebang

Nhưng những người chơi tức giận vì mất kết quả canh tác do máy chủ bị trì hoãn hoặc không thể chơi trò chơi, họ không muốn chờ đợi. Họ đã yêu cầu Blizzard trả lại tiền của họ với hashtag # returnd2r trên Twitter, nhưng theo chúng tôi được biết trò chơi console này sẽ không được hoàn lại tiền vì họ đã chơi trò chơi. Tuy nhiên, về phía Switch, Nintendo đã cho biết họ sẵn sàng hoàn tiền cho những ai đã mua game tại cửa hàng của họ.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud