Điện thoại di động Philips Xenium E527 4G | Muasalebang

Ngày nay, điện thoại đã trở thành một phương tiện liên lạc tiện lợi, nhanh chóng và phổ biến. Ngoài các mẫu điện thoại thông minh, người dùng cũng có thể lựa chọn điện thoại với các chức năng cơ bản. Đặc biệt, Philips Xenium E527 thật là công cụ hỗ trợ mạng 4G đầu tiên của hãng tại Việt Nam. Hãy cùng Hoàng Hà Mobile điểm qua những tính năng của chiếc điện thoại này nhé.

Bàn phím tích hợp, thao tác đơn giản

Về thiết kế, Philip Xenium E527 có màn hình kích thước 2,4 inch. Thiết kế phím bấm cảm giác kết hợp tạo thành số và chữ lớn giúp người khiếm thị có thể nhìn thấy dễ dàng. Với phím định vị, Philips đã thiết kế nút SOS ở trung tâm để người dùng truy cập nhanh vào danh sách các số thường gọi hoặc nút gọi khẩn cấp SOS được đặt riêng.

Ngoài đèn pin bên trái chắc chắn, điện thoại Xenium E527 thật được thiết kế mở / khóa hai chiều. Ở bất kỳ chế độ cuộc gọi nào, cần gạt có thể thực hiện một trong hai chức năng mở và khóa tương ứng. Ví dụ như công tắc bên dưới, khi điện thoại ở chế độ chờ, nút lên sẽ mở, và vị trí dùng cần gạt ở vị trí thấp như vậy và đẩy lên sẽ khóa. Nếu người dùng đã quen với chức năng chính, thì cũng có thể dễ dàng tích hợp nó. Ngoài ra, Xenium E527, Philips tích hợp tính năng đoán từ tiếng Việt bằng cách nhấn mạnh số 1 từng chữ cái, tạo thành từ dự đoán. Giả sử dãy số 8, 4, 6,4 sẽ tạo ra một dãy các từ như Tinh, đếm, tỉnh… bạn có thể chọn sau đó. Nếu người dùng nhập nhiều hơn một từ, máy sẽ ưu tiên tên đó. Nói chung, đây là một tiện ích bạn nên có cho những chiếc điện thoại cơ bản như vậy.

Xem Thêm  Mixer là gì? Phân loại và vai trò của mixer trong hệ thống âm thanh | Muasalebang

Kết nối 4G, dễ dàng đánh

Điểm nổi bật của Xenium E527 là khả năng kết nối mạng 4G cho phép sử dụng internet và nâng cao cảm giác khi đánh. Người dùng có thể sử dụng Thoại qua LTE (VoLTE) mà Viettel, Vinaphone và Vietnamobile đã sử dụng trên điện thoại thông minh. Trong thời gian tới, MobiFone cũng sẽ hỗ trợ. Trong điều kiện lý tưởng, VoLTE giúp giảm thời gian chờ giữa hai thuê bao nói trên cùng hạ tầng mạng (dưới 2 giây), chất lượng điện thoại được cải thiện rất nhiều, không phụ thuộc vào các máy chủ trung gian như: dịch vụ thoại OTT. .

Philips Xenium E527 còn được bổ sung thêm Bluetooth với hai chức năng: kết nối với tai nghe Bluetooth để nghe nhạc và biến điện thoại thành thiết bị đàm thoại. Nói cách khác, bạn có thể sử dụng nó như một thiết bị điện thoại thông minh chính thứ hai. Điều này đặc biệt hữu ích cho những người dùng muốn sử dụng hai thiết bị cho các mục đích khác nhau.

Thời lượng pin đủ để sử dụng cả ngày

Philip Xenium E527 4G có thời lượng pin 1.700mAh, đáp ứng nhu cầu sử dụng suốt cả ngày của người dùng. Các tính năng khác của điện thoại bao gồm camera sau, hỗ trợ loa FM, đèn pin. Điện thoại đi kèm với 16MB RAM và 24MB dung lượng lưu trữ.

Sản phẩm được bán qua hệ thống Hoàng Hà Mobile với giá ưu đãi và bảo hành 12 tháng. Xem thông tin chi tiết và đặt mua sản phẩm ngay hôm nay.

Xem Thêm  Bằng A1, B1 được lái những loại xe nào theo Dự thảo luật sửa đổi | Muasalebang

Viết một bình luận

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud