Điện Máy Thiên Phú. Nhận thay thế màn hình tivi LG giá rẻ nhất Hà Nội | Muasalebang

Ti Vi 0 lượt xem

Nếu chiếc tivi LG của bạn gặp phải các sự cố về màn hình như đường viền màn hình, nứt vỡ do tác động bên ngoài… thì đây là lúc bạn nên gọi cho Điện máy Thiên Phú để được kiểm tra và thay màn hình tivi LG.

Màn hình tivi LG bị vỡ nên sửa hay mua màn hình mới?

Tivi LG tuy là thương hiệu chất lượng cao nhưng việc màn hình tivi bị nứt, vỡ, bể màn hình là điều không thể tránh khỏi. Tùy thuộc vào dòng máy và đời máy mà bạn có thể quyết định mua mới, hay đổi màn hình TV. Bạn có thể cân nhắc thay thế hoặc mua một chiếc TV mới. Vì tại Điện Máy Thiên Phú, thay màn hình tivi giá rẻ sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều so với việc mua một chiếc tivi LG mới về thay thế.

Điện tử Thiên Phú.  Tìm thay màn hình tivi lg giá rẻ nhất hà nội

Rất nhiều trường hợp chuyên viên của Điện máy Thiên Phú đến sửa tivi LG tại nhà cho khách hàng và tổng hợp ra một số nguyên nhân dẫn đến tình trạng màn hình tivi LG bị vỡ như: đơ, vỡ màn hình… Tùy theo từng dòng máy, giá cả của chuyển đổi màn hình cũng khác nhau. Bạn cần lưu ý khi lựa chọn đơn vị nhận chỉnh, thay màn hình cho mình, đảm bảo là hàng chính hãng, có xuất xứ rõ ràng để bạn yên tâm hơn khi sử dụng.

Điện tử Thiên Phú.  Tìm thay màn hình tivi lg giá rẻ nhất hà nội

Tại sao bạn nên chọn Điện máy Thiên Phú để thay màn hình tivi lg.

Là đơn vị cung cấp tivi LG cho nhiều công trình lớn, khách sạn, resort,… chúng tôi chắc chắn sẽ làm hài lòng những vị khách khó tính nhất.

Điện tử Thiên Phú.  Tìm thay màn hình tivi lg giá rẻ nhất hà nội

Với đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin tưởng sẽ xử lý mọi sự cố mà chiếc tivi LG của bạn gặp phải, cam kết không mang hàng đi sửa mà sửa ngay tại nhà khách. Khách hàng có thể theo dõi và theo dõi quá trình làm việc của các chuyên viên nên khách hàng sẽ tin tưởng hơn.

Màn hình tivi LG sẽ có nhiều mức giá khác nhau tùy từng dòng máy, sau khi test các chuyên viên sẽ báo giá công khai để khách hàng lựa chọn có nên đổi trả hay không? Khi khách hàng đồng ý, một chuyên gia mới bắt đầu thay đổi.

Điện tử Thiên Phú.  Tìm thay màn hình tivi lg giá rẻ nhất hà nội

Sau khi sửa xong sẽ nghiệm thu, nếu hài lòng khách hàng sẽ thanh toán cho chuyên viên. Ngoài việc gia công hoàn thiện màn hình, chúng tôi còn cung cấp giấy tờ chứng minh lỗi trong vòng 6 tháng đến 1 năm để khách hàng yên tâm sử dụng.

Vậy làm cách nào để có thể liên hệ với điện máy Thiên Phú để báo sửa tivi LG? Chỉ cần tivi gặp sự cố bạn có thể gọi đến số hotline 024.38783333 để nhân viên tổng đài hỗ trợ ngay.

Xem Thêm  Top 5 tivi Samsung 40 inch giá rẻ | Muasalebang
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud