Điện thoại di động Philips Xenium E506 4G giá rẻ | Muasalebang

Điện Thoại 0 lượt xem

Philips Xenium E506 là một chiếc điện thoại mang đến những nhịp đập đích thực. Tuy nhiên, chiếc điện thoại này vẫn được trang bị hạ tầng mạng 4G tiên tiến.

Thiết kế chắc chắn, dễ sử dụng

Philips Xenium E506 có thiết kế dạng web, kiểu dáng nhỏ gọn, dễ dàng mang theo trong túi quần hoặc túi xách. Mặt trước của máy mang phong cách đơn giản với thiết kế màn hình sáng bóng bảo vệ trong một lớp tối. Màn hình có kích thước 2.4 ′ ′, rất nhỏ nhưng vẫn hiển thị đầy đủ và rõ ràng nội dung, với sự điều chỉnh QVGA, nội dung hiển thị tốt nhất khi sử dụng trong điều kiện ánh sáng mạnh.

Thiết kế mặt sau của Philips Xenium E506 có khả năng hạn chế bám mồ hôi và dấu vân tay. Nó cũng mang lại cảm giác cầm nắm thoải mái với thiết kế cong. Loa ngoài được đặt ngay dưới mặt sau nhưng vẫn tạo ra âm lượng lớn khi đổ chuông khi đặt điện thoại ở vị trí bằng phẳng.

Xem Thêm  0241083 là số điện thoại từ đâu? Có phải lừa đảo không? | Muasalebang

Đèn pin nằm ở cạnh trên của thiết bị. Thiết kế này rất đơn giản vì bạn có thể coi điện thoại như một công cụ chiếu sáng chuyên dụng.

Thiết kế bàn phím tiêu chuẩn, tích hợp các phím chức năng

Ngay bên dưới điện thoại là hệ thống phím điều khiển. Cấu tạo của mỗi phím cũng phổ biến như nhiều loại điện thoại cơ bản khác. Các phím của Xenium E506 là một thiết kế độc đáo, đừng để bị lừa khi nhìn nhẹ chúng. Người dùng thế hệ 8x, 9x trước và sau khi sử dụng bàn phím nhắn tin này chắc hẳn sẽ nhớ mãi không biết bao nhiêu kỷ niệm.

Philips cũng trang bị cho Xenium E506 các phím chức năng truy cập tức thì. Ví dụ, nhanh chóng điều hướng đến một số đặt trước trong danh bạ bằng cách nhấn phím 2 hoặc 3, truy cập nhanh vào radio bằng phím.

hoặc đèn pin trên phím 0.

Nghe gọi rõ ràng, hỗ trợ mạng 4G nâng cao

Philips Xenium E506 là một chiếc điện thoại cơ bản của Philips. Thiết bị này đã xuất hiện vào thời điểm mà các nhà nhập khẩu điện thoại sẽ chỉ có thể nhập các thiết bị hỗ trợ mạng 4G tại Việt Nam. Đây cũng là bước tiếp theo trong việc chấm dứt việc phát sóng mạng 2G tại Việt Nam trong thời gian tới, khi những chiếc điện thoại cơ bản hiện nay sẽ không còn được sử dụng.

Xem Thêm  Top 10 ứng dụng thay đổi giọng nói thú vị trên điện thoại | Muasalebang

Philips Xenium E506 cung cấp các tính năng phát trực tuyến theo thời gian thực dựa trên cơ sở hạ tầng mạng 4G. Người dùng có thể thực hiện cuộc gọi nhanh hơn, cao hơn và rõ ràng hơn. Máy còn sở hữu viên pin dung lượng 1.700mAh cho phép bạn sử dụng cả ngày mà không lo hết pin.

Mở rộng bộ nhớ, nghe nhạc thoải mái

Ngoài 16MB RAM và 16MB ROM, chiếc điện thoại này còn hỗ trợ thẻ nhớ mở rộng có thể lưu trữ nhạc MP3. Tuy nhiên, máy không có tai nghe cổng microUSB đi kèm trong hộp. Có lẽ hướng dẫn về sản phẩm này không dành cho người nghe nhạc chuyên dụng với tai nghe mà chỉ dành cho loa ngoài.

Philips Xenium E506 là một chiếc điện thoại chủ lực nhỏ gọn và bền bỉ. Nếu bạn muốn mua hàng thật, giá rẻ hãy đến ngay với Hoàng Hà Mobile.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud