Điện Thoại Di Động Samsung | Muasalebang

Điện Thoại 0 lượt xem

Phát triển một cái nhìn hoàn hảo

Thưởng thức tất cả nội dung yêu thích của bạn với màn hình HD 5,5 inch với màu sắc tươi sáng và khung hình sống động như thật. Trải nghiệm xem hoàn hảo, tập trung vào niềm vui cuối cùng.

Đa dạng và phong cách

Thiết kế hoàn mỹ của Điện thoại di động Samsung – Galaxy J400 Black khiến bạn không khỏi thích thú khi chạm vào nó. Viền máy được bo cong mượt mà tạo cảm giác thoải mái và dễ chịu trong lòng bàn tay. Tự tin thể hiện 3 màu đen, vàng, tím.

Đa nhiệm mượt mà

Nhiều chức năng như phát lại, nhắn tin hay duyệt web mượt mà trên màn hình HD 5,5 inch của Galaxy J4. Sử dụng App Pair để khởi chạy hai ứng dụng trên màn hình cùng một lúc, thỏa thích nhắn tin trong khi xem phim mà không bị gián đoạn.

Ba mức độ ánh sáng cao

Tải xuống tất cả thời gian rõ ràng. Bức ảnh bạn chụp sống động và sắc nét hơn cho dù bạn chụp vào ban đêm hay ban ngày với ba mức ánh sáng từ đèn flash trên camera trước của Galaxy J4.

Xem Thêm  Điện thoại OnePlus của nước nào? Các ưu điểm tính năng vượt trội? | Muasalebang

Làm cho thời gian trôi qua nhiều hơn

Sử dụng các tính năng độc đáo và bộ lọc đặc biệt từ camera Galaxy J4 để tạo ra những bức ảnh của riêng bạn. Làm cho thời gian rõ ràng hơn và đáng nhớ hơn.

Chia sẻ ảnh dễ dàng

Chỉnh sửa ảnh và video với các hiệu ứng khác nhau trên điện thoại Samsung. Chỉnh sửa nội dung của bạn để tạo câu chuyện của riêng bạn. Dễ dàng chia sẻ với bạn bè và gia đình những tính năng tiên tiến hiện đại nhất.

Chuyển đổi Wi-Fi nhanh chóng

Tiết kiệm thời gian kết nối Wi-Fi bằng cách tự động lưu lịch sử Wi-Fi và tự động bật / tắt khi vào / ra những địa điểm thường dùng nhất trên Galaxy J4. Tận hưởng kết nối liền mạch và giảm mức sử dụng dữ liệu di động một cách hiệu quả.

Tin nhắn đơn giản với Dual Messenger

Đăng văn bản theo cách của riêng bạn. Galaxy J4 cho phép bạn thiết lập hai tài khoản nhắn tin, được sử dụng cho các mục đích khác nhau. Dễ dàng thiết lập tài khoản thứ hai trên màn hình chính hoặc trong menu cài đặt.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud