Điện thoại Nokia 6300 4G Đen Xám Chính Hãng, Giá Tốt | Muasalebang

Điện Thoại 0 lượt xem

Thiết kế cũ

Điện thoại Nokia 6300 4G Black Grey vẫn có thiết kế cũ, nhưng có những phát triển mới phù hợp với phong cách người dùng. Nhìn chung, thiết bị vẫn rất nhỏ gọn, tạo sự chắc chắn và thoải mái cho người dùng khi sử dụng, dễ dàng cất vào túi hay túi tùy ý.

Nokia 6300 4G Black Grey - Thiết kế cũĐiện thoại Nokia 6300 4G Đen Xám - Màn hình 2,4 inch

Màn hình hiển thị 2,4 inch

Giá đỡ điện thoại nokia 6300 Màn hình hiển thị 2,4 inch, điều chỉnh QVGA và bàn phím nâng cao, với các phím dễ dàng, hiệu suất nhanh chóng. Camera của máy cũng có độ phân giải VGA, tích hợp phông nền, giúp người dùng dễ dàng chụp những bức ảnh cơ bản với ánh sáng đơn giản.

Độ bám ổn định

Điện thoại được quản lý Với sự phát triển của công nghệ mới, máy được tích hợp con chip Snapdragon 210 gồm 4 nhân, cho hiệu năng xử lý ổn định. Máy trang bị RAM 512 MB và bộ nhớ trong 4 GB, cho phép người dùng mở rộng dung lượng thẻ nhớ ngoài MicroSD, hỗ trợ tối đa 32 GB.

Điện thoại Nokia 6300 4G Đen Xám - Giữ ổn định

Mẹo quản lý điện thoại khi bạn rơi xuống nước

Có những lúc chúng ta không để ý đến, đơn giản là chúng ta ném điện thoại xuống nước. Nếu thiết bị bạn đang sử dụng không thấm nước thì vẫn tốt. Nhưng điều này ngược lại, điện thoại của bạn vẫn “uống” nước như bình thường thì không phải đâu nhé. Tuy nhiên, nếu thấy mình rơi vào trường hợp như vậy, việc đầu tiên là bạn nên bình tĩnh và làm theo hướng dẫn từ Nguyễn Kim.

Để mua điện thoại Nokia 6300 4G Black Grey chính hãng với nhiều cải tiến, hãy truy cập ngay website của Nguyễn Kim.

Xem thêm: Mẹo xử lý điện thoại bị ngập nước

Xem các tính năng bổ sung

Xem Thêm  Cách sử dụng nồi chiên không dầu mới mua về đúng cách | Muasalebang
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud