Điện Thoại Oppo A3s 16GB Tím Đen CPH1853 Giá Rẻ | Muasalebang

Điện Thoại 0 lượt xem

Màn hình tràn viền lớn 6.2

Màn hình đầy đủ 6,2 inch giải trí mọi giác quan trong tất cả các trải nghiệm di động hàng ngày của bạn. Ngoài ra, với tỷ lệ khung hình 19: 9, A3s sẽ cho bạn tầm nhìn tốt nhất về toàn bộ địa điểm.

Thiết kế đẹp từng chi tiết

Với mặt lưng đẹp bắt mắt được tạo ra từ sự kết hợp hấp dẫn giữa ánh sáng và bóng râm từ nhiều góc độ khác nhau, OPPO A3s cho bạn cảm giác cầm trên tay vô cùng thoải mái.

Màu thời trang

Có sẵn màu Tím đêm và Đỏ thời thượng, A3s là một phụ kiện thời trang. Màu đỏ hoặc màu tím cổ kính có phản ánh độ sáng và thời trang không? Sự lựa chọn là của bạn.

Camera kép phía sau

Hai camera mang lại cảm giác đứng tuyệt vời cho mọi người. Với A3s, bạn có thể chụp những bức ảnh đẹp chỉ với một thao tác chạm đơn giản.

Intelligent AI Performance Beauty 2.0

Như một nghệ sĩ trang trí, camera điện thoại Oppo A3s có thể nhìn thấy những nét độc đáo và đẹp mắt của bạn bằng cách sử dụng thuật toán của nó. Đối với một khuôn mặt cụ thể, AI Beauty 2.0 sẽ điều chỉnh theo từng khuôn mặt.

Xem Thêm  Máy sấy thông hơi và máy sấy ngưng tụ là gì? Ưu, nhược điểm từng loại? | Muasalebang

Chip tám nhân Snapdragon 14nm

Cảm nhận sự tương tác mượt mà, tính linh hoạt và khả năng chuyển đổi tức thì giữa các ứng dụng, tất cả đều được hỗ trợ bởi CPU 8 nhân 64-bit Snapdragon. Với quy trình 14nm, nó mang lại cảm giác nhanh chóng, linh hoạt và tiết kiệm năng lượng.

Pin lớn nhất là 4230mAh

Được cung cấp năng lượng bởi viên pin 4230mAh, A3s kéo dài thời gian sử dụng lên đến 17 giờ hoặc liên tục cả ngày. Nghe nhạc? Chơi? Không sao, không bao giờ lo hết pin.

Trong nháy mắt

Nhanh chóng, dễ dàng và chính xác, nét mặt giống như lời chào trên điện thoại Oppo của bạn. Cho dù tay bạn đang ướt hay đang đeo găng tay, tính năng mở khóa bằng khuôn mặt có thể mở khóa điện thoại của bạn ngay lập tức.

Thiết kế giao diện gần đây

ColorOS 5.1 mới mang đến một hệ điều hành và giao diện người dùng mới. Đơn giản, thân thiện và nhanh chóng.

Bữa tiệc âm nhạc

Đã đến lúc thắp sáng bữa tiệc của bạn! Nếu bạn muốn mở rộng không gian âm nhạc, chức năng “Bữa tiệc âm nhạc” có thể mang đến cho bạn một giải pháp thú vị cho bạn và bạn bè. Mở điểm phát sóng và điện thoại của bạn bè có thể được kết nối ngay lập tức để phát cùng một bản nhạc.

Oppo A3s 16GB Màu tím đen CPH1853

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud