Điều hòa âm trần nối ống gió là gì? Ưu điểm của điều hòa âm trần | Muasalebang

Ý Nghĩa 0 lượt xem

Máy lạnh âm trần là gì?

Máy lạnh âm trần là loại máy lạnh tích hợp có tác dụng thổi hơi lạnh qua các đường ống, được gắn trên mái nhà hoặc giấu trên trần nhà để thiết bị không bị lộ ra ngoài. Điều này giúp các linh kiện của máy lạnh được đảm bảo an toàn, tránh tiếp xúc với môi trường bên ngoài, kéo dài tuổi thọ cho sản phẩm. Đồng thời, các dây kết nối sẽ được giấu đi để tiết kiệm diện tích và tăng vẻ mỹ quan cho ngôi nhà.

Vì vậy, điều hòa lắp đặt trên mái cũng là một cách lắp đặt điều hòa không khí dạng mái (giấu mái) có những ưu điểm vượt trội:

– Thiết kế trần ẩn, kho chứa đồ

– Dựa trên sự kết nối của hệ thống ống gió nối trực tiếp với máy lạnh, máy lạnh âm trần có khả năng làm mát không khí trong phòng lớn hoặc nhiều phòng cùng lúc.

– Tạo ra không khí mát hơn so với máy lạnh thông thường.

Cấu tạo máy lạnh âm trần nối ống.

Nó tuyệt thật

Một dàn điều hòa lắp âm trần kết nối với đường ống sẽ được lắp đặt bên trong âm trần và có chức năng tương tự như các loại máy làm mát khác. Tuy nhiên, hệ thống thông gió – không khí mát – có nhiều điểm thoát ra cùng một lúc. Mỗi ổ cắm được kết nối với một ống dẫn. Nhờ đó, có thể phân phối không khí đến các phần khác nhau của ngôi nhà.

Xem Thêm  Spotlight là gì? Chiếm spotlight có ý nghĩa gì | Muasalebang

Với hệ thống dàn lạnh đặc biệt này, một máy điều hòa mái tích hợp có thể làm mát đồng thời một không gian rộng, hoặc nhiều phòng nhỏ khác nhau trong một căn nhà.

Ở ngoài

Các đơn vị bên ngoài được cài đặt bên ngoài. Công suất máy nén có khả năng làm mát phòng với công suất hơn 16.000BTU. Vì vậy, nó là tốt nhất để được lắp đặt trong những căn phòng có không gian rộng như phòng họp hoặc cùng một lúc nhiều phòng nhỏ hơn.

Ưu điểm của máy lạnh âm trần

  • Máy làm mát không khí này kết nối nhiều kênh thông gió giúp tải khí lạnh trên diện tích rộng, giải phóng không khí mát hơn và mạnh hơn không khí làm mát thông thường.
  • Khả năng làm lạnh cho không gian rộng hoặc đặt nhiều phòng nhỏ
  • Hoạt động cực êm và không gây tiếng ồn trong quá trình sử dụng
  • Hiệu suất bền vững, thiệt hại tối thiểu.
  • Hoạt động cực êm và không gây tiếng ồn trong quá trình sử dụng
  • Nó rất dễ lắp đặt, trông tuyệt vời vì lỗ ống được ẩn, và tay cầm điều hòa không khí được lặp lại trên tường.
  • Tiết kiệm không gian phòng do thiết kế sử dụng nhiều diện tích.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud