Điều hòa Daikin 2 chiều inverter FTXV25QVMV- 9000BTU | Muasalebang


Đặc điểm Điều hòa Daikin 2 chiều inverter FTXV25QVMV- 9000BTU

Tủ lạnh thế hệ mới R-32

Để đối phó với biến đổi khí hậu, Daikin đã sử dụng R-32 – tủ lạnh thế hệ mới không làm suy giảm tầng ôzôn và có mức độ nóng lên toàn cầu thấp hơn.

Tiết kiệm điện năng vượt trội

Dòng sản phẩm này tiết kiệm năng lượng đáng kể (CSPF từ 4,65 đến 6,35) nhờ sự kết hợp của công nghệ điều khiển Daikin DC Inverter và tủ lạnh R-32 thế hệ mới. Dòng sản phẩm này đạt tối đa 5 sao về hiệu quả sử dụng năng lượng

Công việc mạnh mẽ

Máy điều hòa không khí biến tần hoạt động hết công suất ngay khi bắt đầu để nhanh chóng đạt đến nhiệt độ cài đặt.

Cô ấy được tự do

Máy điều hòa không khí biến tần điều chỉnh âm lượng dựa trên tải nhiệt độ, giảm khoảng cách giữa nhiệt độ phòng và nhiệt độ cài đặt, và mang lại sự thoải mái hơn so với máy điều hòa không khí biến tần.

Điều khiển thông minh (tùy chọn)

Với điều khiển thông minh của Daikin, bạn có thể điều khiển máy điều hòa không khí Inverter ở bất cứ đâu, duy trì một môi trường thoải mái và dễ chịu đồng thời tiết kiệm năng lượng. Ứng dụng cho phép bạn kiểm soát nhà hoặc xa nhà với kế hoạch hàng tuần.

Xem Thêm  Máy Lạnh - Điều Hòa Aqua Inverter 1.5HP AQA-KCRV12WNM | Muasalebang

Đôi mắt sáng suốt

Mắt thần thông minh ngăn ngừa sự mệt mỏi bằng cách sử dụng cảm biến hồng ngoại để phát hiện chuyển động của con người trong phòng.

Luồng không khí 3 chiều

Luồng gió 3 chiều bao gồm tự động xoay ngang và xoay ngang tự động, luân chuyển không khí khắp phòng tạo nhiệt độ như nhau trên diện rộng. Chức năng này có sẵn trong kiểu FTXV50 / 60.

Thời gian truy cập mỗi tuần

Tính năng thời gian hàng tuần cho phép bạn thiết lập 4 cài đặt cho mỗi ngày trong tuần: Bật, tắt, cài đặt nhiệt độ. Tính năng này giúp điều hòa không khí phù hợp với lịch trình của gia đình bạn, mang đến cho bạn sự thoải mái tối đa. TÍNH NĂNG CHỈ CÓ MÔ HÌNH FTKV50 / 60/71

Phin lọc xúc tác quang Apatit Titan

Lọc không khí bằng xúc tác quang là công nghệ khử mùi hôi và diệt vi trùng. Apatit Titan là vật liệu xúc tác quang cao cấp với đặc tính hấp thụ vượt trội. Khi chất bẩn được hấp thụ vào phin lọc, Apatit Titan sẽ hấp thụ và loại bỏ mùi hôi, tạp chất một cách hiệu quả.

Tiết kiệm năng lượng

Sau khi đạt đến nhiệt độ cài đặt, máy lạnh inverter sẽ giảm dung tích lưu trữ nhiệt độ trong phòng, giúp tiết kiệm điện hơn so với máy lạnh không inverter.

Viết một bình luận

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud