Điều hòa Daikin báo lỗi E0 | NGUYÊN NHÂN | Muasalebang

Máy lạnh Daikin là một trong những dòng sản phẩm hàng đầu hiện nay. Với nhiều ưu điểm về cấu tạo, độ bền và các tính năng kỹ thuật tinh vi nhất trong việc xử lý máy lạnh. Tuy nhiên, cũng giống như một thiết bị tủ lạnh điện tử thông minh, trong quá trình sử dụng không thể tránh khỏi những lỗi gặp phải. Một trong số đó là lỗi E0. Vậy nguyên nhân máy lạnh Daikin báo lỗi E0 là gì? Làm thế nào để bạn giành chiến thắng? Cùng với nhau Trần Đình Điện tử Cùng tìm hiểu trong nội dung bài viết dưới đây nhé!

Đầu tiên Nguyên nhân điều hòa Daikin bị lỗi E0 là gì?

Trong quá trình sử dụng nếu bạn thấy đó là bộ phận bên trong của Điều hòa daikin Việc hiển thị mã lỗi E0 có nghĩa là thiết bị bên ngoài bộ phận bảo vệ điều hòa Daikin có vấn đề bất thường.

Xem Thêm  Điều hòa Panasonic 2 chiều Inverter CS-YZ18UKH-8 18.000BTU | Muasalebang

Nguyên nhân có thể là:

  1. Lỗi công tắc áp suất cao.

  2. Động cơ quạt dàn nóng bị quá tải.

  3. Các cuộn dây bị hỏng hoặc kết nối lỏng lẻo.

  4. Lỗi board mạch dàn ngoài nhé các bạn.

  5. Các đơn vị bên ngoài bị ảnh hưởng

2 Cách khắc phục lỗi E0 của điều hòa Daikin tại nhà

Sau khi xác định đúng nguyên nhân gây ra lỗi E0 ở điều hòa Daikin, chúng tôi sẽ xem xét cụ thể từng nguyên nhân, từ đó khắc phục kịp thời.

1. Thay đổi áp suất cao bị vô hiệu hóa

+ Máy lạnh Daikin bị lỗi chức năng, lúc này máy lạnh Daikin sẽ hiển thị mã lỗi E0. Lúc này, bạn cần kiểm tra chức năng cao áp, nếu hỏng có thể thay thế ngay.

+ Vì máy cao áp có chức năng chính là khi áp suất từ ​​máy nén lên cao hơn mức cho phép thì máy cao áp sẽ làm việc trực tiếp làm cho hệ thống ngừng hoạt động ngay lập tức.

2. Động cơ quạt, dàn máy bên ngoài quá tải.

+ Có nhiều nguyên nhân dẫn đến động cơ quạt hoạt động, dàn nóng không tải như điều hòa không đủ công suất, khu vực lắp đặt dàn nóng không tải được nhiệt độ; quá nóng, máy sưởi không chịu được nhiệt; Lỗi Follor, quạt quay không đủ hoặc do hết gas, áp suất gas quá cao hoặc thiếu gas.

+ Bạn cần kiểm tra động cơ và bộ phận bên ngoài của quạt để tìm nguyên nhân và khắc phục sự cố.

Xem Thêm  Gợi ý 5 mẫu quạt điều hòa làm mát bằng hơi nước trong mùa nóng | Muasalebang

3. Các cuộn dây bị hỏng hoặc kết nối lỏng lẻo

+ Các cuộn dây bị đứt hoặc các mối nối lỏng lẻo khiến điều hòa Daikin báo lỗi E0, lúc này bạn cần kiểm tra lại các cuộn dây và đầu nối, nếu bị hỏng thì bạn cần thay cuộn dây mới.

4. Lỗi bảng mạch bên ngoài lỗi

+ Trường hợp là lỗi bo mạch dàn ngoài, máy lạnh Daikin lỗi E0. Bây giờ bạn chỉ cần sửa chữa bo mạch bộ phận bên ngoài, nếu bạn không thể sửa chữa được bảng mạch bộ phận bên ngoài, bạn có thể thay đổi bo mạch bộ phận bên ngoài mới.

5. Thiết bị bảo vệ đơn vị bên ngoài đang hoạt động

+ Trong trường hợp này, bạn nên kiểm tra các thiết bị bảo vệ dàn bên ngoài như cảm biến nhiệt độ máy nén, cảm biến nhiệt độ hồi lưu của máy nén, cảm biến áp suất cao và thấp hoặc by-pass (phím tắt). ) khí được bật.

3Lưu ý: Do nhầm lẫn E0 trong điều hòa Daikin

Nếu bạn gặp thông báo lỗi điều hòa Daikin, hãy lưu ý những điều sau:

+ Nếu bạn không có đủ trình độ, chuyên môn và kinh nghiệm sửa chữa các thiết bị điều hòa. Để đảm bảo sức khỏe và sự an toàn của bạn và người khác, bạn không bao giờ phải tự mình sửa chữa hay kiểm tra mà hãy liên hệ với Trung tâm bảo hành và sửa chữa điều hòa hoặc một chuyên gia hàng không có kinh nghiệm để được hỗ trợ ngay lập tức.

Xem Thêm  Đánh giá chi tiết 2 dòng máy lạnh cao cấp FTKZ và FTKC/ATKC của Daikin | Muasalebang

Với nội dung bài viết “Nguyên nhân và phương pháp khắc phục lỗi E0 ở điều hòa Daikin” mà Trần Đình Điện tử chúng tôi chia sẻ ở trên. Rất mong quý khách hàng có thêm kinh nghiệm và kiến ​​thức sử dụng máy lạnh Daikin an toàn và hiệu quả. Cảm ơn bạn!

Mũi tênXem thêm các bài viết kháct: Bảng mã lỗi điều hòa Daikin | Nguyên nhân và cách khắc phục

Mũi tênXem thêm các mẫu khác: Điều hòa giá rẻ người bán chạy nhất chưa

Viết một bình luận

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud