Điều Hòa Funiki 9000Btu 1 Chiều SC-09MMC Gas R410a giá rẻ nhất | Muasalebang

Máy Lạnh 0 lượt xem

dienmaythienphu.vn bán buôn

Công suất 9000BTU:

Với công suất lạnh 9000 BTU (tương đương với độ lạnh 2.5kW hoặc 1.0 HP), lý tưởng nhất là dưới 15m², điều hòa Funiki HSC09MMC phù hợp nhất để lắp đặt cho các khu vực như phòng khách, phòng làm việc hoặc phòng ngủ lớn. Nếu căn phòng có diện tích lớn hoặc có thể bị mất nhiệt, bạn có thể cân nhắc chọn loại có âm lượng lớn hơn.

Tự động sao lưu và xuống:

Cánh đảo gió lên xuống tự động để đảm bảo phân phối khí đồng đều. Khi tắt máy, cánh tự động tắt, ngăn bụi xâm nhập vào máy.

Chế độ làm mát tức thì:

Tính năng mạnh mẽ cho phép Funiki 9000 btu SC-09MMC đạt nhiệt độ cài đặt trong thời gian ngắn bằng cách tăng tốc độ hoạt động của máy nén. Một môi trường mát mẻ, thoải mái sẽ được tạo ra khi bạn chạm vào nút POWERFULL trên điều khiển từ xa.

Tự chẩn đoán lỗi

Tính năng tự kiểm tra trên điều hòa Funiki giúp bạn dễ dàng phát hiện và sửa lỗi. Nếu giàn lạnh gặp sự cố, bo mạch thông minh trong điều hòa Funiki 9000 1 chiều SC-09MMC sẽ phân tích và gửi mã lỗi, mã này hiển thị trực tiếp trên gờ bên lạnh.

Tủ lạnh R410:

Điều hòa Funiki 1 chiều 9000 btu SC-09MMC sử dụng gas R410A, là loại tủ lạnh sinh ra từ Gas R22 với cấu tạo phức tạp. Máy lạnh Funiki SC-09MMC sử dụng gas R410A mang đến cho bạn không gian mát hơn, êm ái hơn, thoải mái hơn, tiết kiệm điện hơn so với máy lạnh sử dụng gas R22 và đồng thời tốt hơn rất nhiều so với dòng R22 đã khử ozone.

Xem Thêm  Đèn Timer trên điều hòa Panasonic bị lỗi | Muasalebang

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud