Đọ sức mạnh cấu hình iPhone 7 và iPhone 6s. Liệu có đáng để nâng cấp? | Muasalebang

Iphone 0 lượt xem

Trái ngược với bản dựng tiêu chuẩn, cấu hình iPhone 7 được cho là một bước phát triển tốt cho iPhone 6s. Hãy cùng so sánh hiệu suất thực tế của bộ đôi này!

Cấu hình iPhone 7 và 6s 1

Cấu hình của iPhone 7 và iPhone 6s sẽ khác nhiều so với thiết kế của chúng

Ngoài những thông số còn lại như kích thước và mức điều chỉnh màn hình, dung lượng RAM, giới hạn cấu hình iPhone 7 đã mang đến nhiều cải tiến đáng kể. Với cấu hình này, thông tin mà chiếc smartphone mới nhất của Apple cung cấp cũng rất ấn tượng.

Cùng xem qua thông số cấu hình của iPhone 7 và iPhone 6s nhé!

Cấu hình iPhone 7 và 6s 2

Chip A10 Fusion mạnh mẽ trên iPhone 7

Con chip mới trên iPhone 7 và 7 Plus được nhắc đến nhiều nhất khi bộ đôi này ra đời. So với 6s chip A9 thì A10 có sức mạnh xử lý nhanh hơn 40%. Bên trong con chip A10 cũng được tích hợp bộ xử lý đồ họa kép A9, gấp 3 lần A8. Thậm chí, con chip này còn được so sánh với sức mạnh “gần như ngang ngửa” vi xử lý Skylake của Intel.

Cấu hình iPhone 7 và 6s 3

Thêm bằng chứng về sức mạnh của iPhone 7

Máy ảnh đã tiến bộ vượt bậc

Camera sau của iPhone 7 vẫn giữ nguyên độ phân giải như 6s, là 12MP. Tuy nhiên, do tăng cường ổn định hình ảnh mạnh mẽ, nguồn mở lớn if / 1.8 cho phép phơi sáng 50% so với ống kính f / 2.2 của iPhone 6s. Nếu nó không đủ sáng, hệ thống 4 đèn flash bây giờ sẽ hoạt động tốt. Cảm biến máy ảnh mới cũng mang lại tốc độ nhanh hơn 60% và tiêu thụ điện năng thấp hơn 30%.

Xem Thêm  Cách xoá danh bạ trên iphone đơn giản trong 1 nốt nhạc | Muasalebang

Cấu hình iPhone 7 và 6s 4

Bạn không thấy sự khác biệt khi trời sáng

Cấu hình iPhone 7 và 6s 5

Nhưng khi trời tối, khi ống kính iPhone 7 bắt đầu hoạt động thì lại là chuyện khác

Pin “riêng” có thời lượng sử dụng lâu hơn

Mặc dù Apple không công bố dung lượng pin của iPhone 7 nhưng con số được giới công nghệ đưa ra là 1.960 mAh, đây là một sự cải tiến đáng kể so với viên pin 1.715 mAh của iPhone 6s. IPhone 7 có thời gian hoạt động hỗn hợp là 14 giờ 48 phút, thời gian sử dụng màn hình khoảng 6 giờ và cần 2 giờ 30 phút để sạc đầy pin. Trong khi đó, các chức năng tiêu chuẩn của iPhone 6s được sử dụng ít hơn iPhone 7 từ 1-2 giờ.

Cấu hình iPhone 7 và 6s 6

Thống kê thời lượng pin của Apple iPhone 7/7 Plus

Bộ nhớ trong mở rộng

Trên chiếc smartphone mới nhất, Apple đã loại bỏ hoàn toàn phiên bản 16GB do hạn chế sử dụng. Đồng thời, phiên bản 256GB cũng ra đời dành cho những người dùng có yêu cầu sử dụng cao. Tuy nhiên, giá bán lẻ của các phiên bản bộ nhớ trong Phone 7 không cao hơn nhiều so với iPhone 6s.

Bạn có thể xem giá của iPhone 7 ĐÂY và iPhone 6s ĐÂY.

Ngoài những lợi ích mới ở trên, iPhone 7 còn mang đến một số loa ngoài rất ấn tượng nhờ hệ thống loa kép được tích hợp ở hai cạnh trên và dưới của máy. Lần đầu tiên có khả năng chống nước IP67. Nhìn chung, thông số cấu hình của iPhone 7 so với “người anh em” iPhone 6s không chỉ là một thành tựu lớn mà còn là một bước phát triển tích cực.

Xem Thêm  Hướng dẫn bạn cách tắt xác thực bằng AssistiveTouch trên iPhone | Muasalebang
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud