Do tìm cách hack Minecraft, hàng loạt kẻ gian bị tống tiền | Muasalebang

Âm Thanh 0 lượt xem

Hàng loạt trò gian lận muốn đánh cắp tài khoản Minecraft của người khác để sử dụng hack đã quá đủ khi ransomware tấn công máy tính của họ. Một lý do khác để tránh nó là gian lận trong khi chơi trò chơi.

Minecraft là một trò chơi thú vị và dễ dàng, nhưng vẫn có rất nhiều người muốn chơi trên thế giới thông qua hack, gian lận và sử dụng tài khoản ăn cắp để không bị mất tài khoản “thật” của mình. Gần đây, một loạt các mặt hàng như vậy đã rơi vào danh mục những tên trộm gặp một phụ nữ lớn tuổi khi bà này tải phần mềm ransomware từ máy tính của mình và phá hủy các tệp trên máy tính của bà.

Cụ thể, khi những kẻ lừa đảo tìm cách khôi phục các tài khoản bị đánh cắp mà chúng sẽ sử dụng để hack Minecraft, chúng đã vô tình tải về ransomware ẩn dưới dạng danh sách các tài khoản Minecraft “chùa”. Đây là một phần mềm rất tệ: nếu nó xâm nhập vào máy tính của nạn nhân, nó sẽ mã hóa tất cả các tập tin có dung lượng dưới 2MB và bắt nạn nhân phải trả khoảng 400.000 đồng tiền dịch thuật. Trong khi đó, các tập tin hơn 2MB sẽ chứa đầy nội dung vô dụng và bị phá hủy vĩnh viễn, không bao giờ khôi phục được. Nó thậm chí còn loại bỏ các bản sao lưu của Windows, buộc nạn nhân phải chấp nhận mất tập tin.

Xem Thêm  Loa JBL PartyBox 300 chính hãng giá rẻ, Mua online giao hàng toàn quốc | Muasalebang

Tác giả của ransomware này yêu cầu nạn nhân thanh toán bằng thẻ game, thẻ điện thoại, v.v. và thông báo cho nạn nhân rằng họ chỉ có sẵn tiền mặt vào các ngày thứ Bảy. Phần mềm tống tiền này cũng đi kèm với một lời xin lỗi nghiêm túc về sự cố mà nó gây ra, nhưng như chúng tôi đã đề cập ở trên, chỉ có thể tìm thấy các tệp nhỏ hơn 2MB và lớn hơn.

Đây không phải là lần đầu tiên những kẻ muốn ăn cướp, gian lận trong game bị lừa tải virus về máy. Nhiều sự cố khác đã xảy ra trước đó với các lập trình viên “máu nóng” sau khi gặp hacker và kẻ gian lận trong trò chơi yêu thích của họ. Vì vậy, chúng ta có một lý do khác để không bỏ lỡ Minecraft (hoặc bất kỳ trò chơi nào khác) khi chơi chế độ nhiều người chơi.

Xem thêm các bài viết về game ps4, game ps5, game console tại đây

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud