Đội ngũ crack game Codex tuyên bố giã từ cuộc chơi | Muasalebang

Giải Trí 0 lượt xem

Codex được thành lập vào năm 2014, là một trong những ban nhạc nổi tiếng nhất trong cộng đồng game thủ. Họ đã phá gần hết … 7.500 game khác nhau trong hơn 8 năm hoạt động, và gắn liền với kinh nghiệm của rất nhiều game thủ tại Việt Nam và trên thế giới.

Với kỷ lục thành công lâu dài này, Codex luôn là cái tên được các nhà phát triển game ít muốn nghe những diễn biến mới nhất và luôn mong chờ. Họ không làm thất vọng những người chơi đã vi phạm thành công một số trò chơi sử dụng các giải pháp bản quyền (DRM) khác nhau, từ Steam, Arxan, Xbox Live, UWP, Origin, Epic, Uplay, Bethesda.net, Battle.net, Denuvo, … cho đến “hàng hiếm” như Croteam, BigAnt, Minecraft Dungeon, …

Tuy nhiên, vào những ngày đầu năm 2022, Codex chính thức tuyên bố sẽ “rửa tay” sau khi đạt được mục tiêu đầu tiên khi mới thành lập là đối thủ của Reloaded, một băng crack khét tiếng khác. Ông nói: “Nhiều năm sau khi đạt được mục tiêu đầu tiên, chúng tôi cảm thấy đã đến lúc phải tiếp tục. Tuyên bố Codex cho biết. Một trong những trận cuối cùng họ chơi là karate.

Sự ra đi của Codex là hoàn toàn bất ngờ, nhưng nó có lẽ cũng mang tính biểu tượng. Nhóm crack này đã không hoạt động gần đây, đặc biệt là sau khi bản crack Need for Speed: Heat được phát hành vào năm 2019. Bản crack này không phải từ Codex mà đang sử dụng một tệp Codex đang mở. Nó giúp các nhà phát triển Denuvo xác định mã code được Codex sử dụng để đảo ngược các trò chơi sử dụng DRM.

Xem Thêm  Top phim vòng lặp thời gian siêu hack não | Muasalebang
Full War: Warhammer 3, một trong những trò chơi mới nhất của Denenuvo

Kể từ đó, các game sử dụng Denuvo rất khó crack và một số phiên bản game crack do Codex, CPY, v.v. phát hành. họ cũng đã đi xuống. Hiện tại, có vẻ như chỉ có đội Empress đang làm việc để chia tay trò chơi đang chạy Denuvo, nhưng đội này cần đóng góp trước khi họ có thể bắt đầu giải tán trò chơi.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud