Đồng hồ Huawei Watch 3 | 3 Pro | Muasalebang

Đồ Gia dụng 0 lượt xem

Huawei Watch 3 – một cảm giác độc đáo và rất mới

Sau dòng sản phẩm bị ngừng sản xuất vào năm 2017, Huawei sẽ chuẩn bị tung ra một phiên bản đồng hồ thông minh mới có tên gọi. Đồng hồ Huawei 3. Sản phẩm này đã được cài đặt hệ điều hành mới với nhiều tính năng ưu việt. Chắc chắn sẽ khiến người dùng đứng ngồi không yên.

Thiết kế mới, nhiều tính năng khác nhau

Huawei Watch 3 có thiết kế thể thao rất khác biệt. Màn hình chất lượng cao và sợi quang chất lượng cao giúp người dùng có thể sử dụng thoải mái trong mọi điều kiện thời tiết mà không làm mất đi sự thoải mái và dễ chịu. Đồng hồ cảm ứng mạnh và mão cầm tay dễ điều khiển.

Thiết kế mới, nhiều tính năng độc đáo

Trong một phiên bản mới của Đồng hồ Huawei 3, thiết bị còn có nhiều tính năng độc đáo như: thiết bị theo dõi sức khỏe giúp theo dõi nhịp tim, theo dõi giấc ngủ, lượng calo tiêu thụ; thói quen tập thể dục và tính năng GPS để bạn có thể theo dõi chính xác lộ trình mà bạn có thể điều chỉnh cho phù hợp với sức khỏe của mình.

Hệ điều hành Harmony OS, hỗ trợ Sim

Huawei Watch 3 sử dụng hệ điều hành Harmony OS hoàn toàn mới, mang đến một giao diện tương đối mới. Người dùng vừa có thể nghe được các chức năng của điện thoại và đồng hồ vừa có thể nghe nhạc trên điện thoại và có thể thưởng thức âm nhạc trên điện thoại mà không cần phải mang theo điện thoại bên mình.

Xem Thêm  Review nồi chiên không dầu Cosori có tốt không, giá bao nhiêu ? 2022 | Muasalebang

Hệ điều hành Harmony OS, hỗ trợ Sim

Điểm đặc biệt trong thiết kế mới của chiếc Huawei Watch 3 này là đồng hồ có hỗ trợ eSim. Bạn có thể nhận cuộc gọi, tin nhắn văn bản mà không cần điện thoại. Do đó nó mang đến cho người dùng một cảm giác khác biệt mà các phiên bản chưa từng có.

Mua Huawei Watch 3 giá rẻ, chất lượng tại CellphoneS

Thời trang, mạnh mẽ và cực kỳ hữu ích, Một chiếc đồng hồ Huawei 3 thực sự chiếc đồng hồ thông minh mà bạn xứng đáng có được. Để mua ngay đồng hồ thông minh thật xịn với giá cạnh tranh, hãy liên hệ ngay với Điện Thoại Di Động.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud