Đồng hồ Huawei Watch Fit new | Muasalebang


Huawei Watch Fit mới – Nâng cao sức khỏe và thể chất suốt cả ngày

Có màn hình hiển thị lớn, lên đến 97 bài tập và nhiều tính năng hàng ngày, Huawei Watch Fit mới nó là một phụ kiện góp phần vào chất lượng cuộc sống linh hoạt và chức năng cho bạn.

Màn hình AMOLED cong 2,5D với chiều rộng có thể tùy chỉnh

Đồng hồ thông minh Huawei Watch Fit giúp bạn hình dung dữ liệu hiển thị trên màn hình 1,64 inch hình chữ nhật độc đáo. Được trang bị tấm nền AMOLED và mặt kính cong 2,5D, màn hình Fit mới hiển thị chất lượng hình ảnh tuyệt đẹp. Ánh sáng tự động giúp bạn theo dõi nội dung bên ngoài tốt hơn và mặt đồng hồ luôn hiện diện mà bạn tùy chỉnh giúp bạn thể hiện cá tính của mình.

Màn hình AMOLED cong 2,5D với chiều rộng có thể tùy chỉnh

Quan sát cơ thể Nhập một cái mới Được thiết kế đẹp mắt, với khung nguyên khối chắc chắn gắn với dây da mềm mại. Bạn có thể chọn giữa các phiên bản Đỏ, Xanh, Hồng hoặc Đen của đồng hồ Huawei Fit mới để phù hợp với cá tính của mình.

Xem Thêm  Đồng hồ thông minh Huawei watch GT3 42mm Dây Da | Muasalebang

Đào tạo cá nhân với 97 phương pháp đào tạo thực tế

Huawei Watch Fit mới tập trung vào việc cải thiện lối sống và sức khỏe của bạn. Thiết bị bao gồm một huấn luyện viên cá nhân có thể thực hiện đến 12 bài tập cơ bản cho toàn thân và 44 động tác kèm theo, giúp bạn yên tâm tập luyện đúng tư thế và mọi lúc. Đồng thời, Huawei Watch Fit mới cung cấp cho bạn 12 chế độ thể thao (chạy, bơi, đạp xe, nhảy dây, v.v.) và 85 tùy chọn luyện tập khác để bạn lựa chọn tùy theo thể trạng và nhu cầu của mình.

Đào tạo cá nhân với 97 phương pháp đào tạo thực tế

Không chỉ cung cấp chế độ tập thể dục, Huawei Watch Fit mới còn đo thể lực của bạn trong quá trình tập luyện để bạn có thể điều chỉnh lịch tập luyện phù hợp. Các thông số như nhịp tim (bpm), quãng đường chạy, tốc độ trung bình, lượng calo đốt cháy, thời gian tập luyện đều được đánh dấu rõ ràng. Bạn có thể kết nối với điện thoại để đồng bộ các dữ liệu trên.

Nhịp tim đầy đủ, dung lượng pin lớn

Huawei Watch Fit mới được tích hợp cảm biến nhịp tim TruSeen ™ 4.0 từ HUAWEI để theo dõi nhịp tim của bạn trong thời gian thực, giúp bạn hiểu nhịp tim của mình suốt cả ngày. Cảm biến oxy trong máu SpO2 cũng được lắp đặt và có chức năng nhắc nhở các hoạt động có thể làm tổn hại đến nồng độ oxy trong máu. Và chế độ giảm stress và đồng hồ khi ngủ sẽ cải thiện sức khỏe của bạn theo hướng tích cực.

Xem Thêm  Lò chiên không dầu Kalite Q12 12 lít - Chính hãng | Muasalebang

Nhịp tim đầy đủ, dung lượng pin tuyệt vời

Smart Watch Fit mới cung cấp tất cả các tính năng trên, rất hữu ích cho bạn trong một thời gian dài. Được trang bị hiệu suất pin được cải thiện, đồng hồ có thể kéo dài đến 10 ngày nhờ thuật toán tiết kiệm pin thông minh. Và với công nghệ sạc nhanh, nó sẽ đồng hành cùng bạn cả ngày chỉ với 5 phút sạc.

Sở hữu đồng hồ Huawei Watch Fit giá rẻ mới với chế độ bảo hành cực tốt tại CellphoneS

Bây giờ bạn có thể xử lý một chiếc đồng hồ thông minh Huawei Watch Fit thực mới với mức giá hấp dẫn cùng hàng loạt ưu đãi tại hệ thống CellphoneS. Với sự ra đời của điện thoại di động, bạn sẽ tìm thấy hàng loạt sản phẩm công nghệ chính hãng, và thoải mái mua sắm các thiết bị, dịch vụ với nhiều khuyến mãi hấp dẫn.

Viết một bình luận

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud