Đồng hồ Huawei Watch GT 3 | Muasalebang

Đồ Gia dụng 0 lượt xem

Chất lượng cao, Huawei Watch GT3 46mm chất lượng cao

Ngoài smartphone, Huawei tiếp tục giới thiệu các mẫu Đồng hồ Huawei GT3 46mm. Thương hiệu kế thừa thiết kế thể thao của các phiên bản trước, ngoại trừ mặt tròn và khung kim loại thanh lịch. Nó chắc chắn sẽ mang lại chất lượng cho người dùng.

Thiết kế chất lượng cao, màn hình AMOLED chất lượng

Huawei Watch GT 3 46mm có thiết kế độc lập chất lượng cao được hoàn thiện bằng thép chất lượng cao. Dây da trang nhã, độc đáo. Mặt đồng hồ hình tròn. Màn hình chất lượng AMOLED mang đến sự đẳng cấp cho người dùng.

Thiết kế chất lượng cao, màn hình AMOLED chất lượng

Máy có hai phím di động bên phải để điều hướng nhanh và truy cập vào mục yêu thích. Bên cạnh đó, khả năng chống nước tiêu chuẩn 5ATM cho phép bạn sử dụng trong mọi điều kiện thời tiết.

Phím di động dễ điều khiển

Tính năng chăm sóc sức khỏe, pin kéo dài đến 14 ngày sử dụng

Huawei Watch GT3 tạo nên sự khác biệt bởi có thêm nhiều tính năng thú vị như: Huawei Healthy Living Clover hay cảm biến nhịp tim TruSeen 5.0+ mới, … AI Running Coach được thiết kế đặc biệt với nhiều chế độ tập luyện giúp bạn vừa sức. . chương trình tập thể dục hàng ngày.

Xem Thêm  Top 10 tủ đựng đồ chơi chất lượng tốt nhất cho bé 2022 | Muasalebang

Tính năng thân thiết, pin kéo dài đến 14 ngày sử dụng

Ngoài ra, năm vệ tinh đang được nâng cấp với GNSS băng tần kép để có cấu hình tốt hơn. Bộ nhớ 4GB và kết nối Bluetooth 5.2 dễ dàng giao tiếp với các thiết bị.

Một điểm thú vị nữa là thời lượng pin có thể lên đến 14 ngày sử dụng. Bạn có thể chắc chắn rằng bạn sẽ tận hưởng trải nghiệm mà không phải lo lắng về việc hết pin.

Mua Huawei Watch GT3 46mm giá rẻ, chất lượng cho dế yêu

Đồng hồ thông minh Đồng hồ Huawei GT3 chính hãng một ứng dụng độc đáo giúp nâng cao danh mục và sức mạnh của người dùng. Để mua được những chiếc đồng hồ thật, chất lượng với giá cực ưu đãi, vui lòng đến cửa hàng di động hoặc đặt hàng trực tuyến tại các điểm bán lẻ chính thức.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud