Đồng hồ thông minh trẻ em Masstel Super Hero Hồng | Muasalebang

Máy móc 0 lượt xem

Đồng hồ thông minh trẻ em Masstel Super Hero Pink

Thiết kế mạnh mẽ, mới

Đồng hồ thông minh trẻ em Masstel Super Hero Pink có thiết kế linh hoạt và màu sắc tươi sáng, phù hợp với trẻ nhỏ. Bên cạnh đó, chất liệu silicone không chỉ an toàn cho bé mà còn tạo cảm giác thoải mái khi đeo, cho bé thỏa thích đọc sách và vui chơi cả ngày.

Đồng hồ trẻ em Masstel Super Hero Pink dễ dàng kết nối với SIM 3G / 4G

Với khả năng sử dụng Nano SIM cho tất cả các công ty mạng Việt Nam, Masstel Super Hero Hong rất dễ kết nối, có thể liên tục cung cấp dữ liệu về hành vi và vị trí của trẻ cho cha mẹ hoặc người chăm sóc.

Bảo vệ trẻ em đi

Công nghệ định vị thông minh sử dụng kết hợp GPS, Wifi và LBS để theo dõi chính xác vị trí của trẻ. Điều này giúp bảo vệ bé tốt hơn, tránh trường hợp bé bị lạc hoặc quên trên các phương tiện công cộng như xe buýt và những nơi quá đông đúc.

Xem Thêm  Máy làm sữa hạt Unie V6 - Chính hãng | Muasalebang

Cha mẹ luôn có thể liên lạc với con cái của họ thông qua tin nhắn thoại hoặc qua điện thoại. Đặc biệt, chiếc đồng hồ thông minh này còn có thể giúp trẻ gọi SOS khẩn cấp cho cha mẹ hoặc người chăm sóc đáng tin cậy khi trẻ gặp nguy hiểm.

Chế độ lớp học giúp trẻ em tránh bị phân tâm trong khi học

Phụ huynh cũng có thể thiết lập chế độ lớp học cho đồng hồ thông minh Masstel Super Hero bằng điện thoại thông minh để con em mình không bị quấy rầy khi ở trong lớp học.

Quản lý các hoạt động hàng ngày của trẻ

Cha mẹ sẽ dễ dàng biết được con mình đã đi được bao xa hay đã đi được bao nhiêu bước nhờ hệ số tính toán. Từ đó, bạn có thể khuyến khích hoặc cùng con tập thể dục để nâng cao sức khỏe.

Tính năng kết nối bạn bè của đồng hồ thông minh trẻ em sẽ giúp các bé kết nối với bạn bè để vui chơi, đọc sách và trò chuyện.

Rất nhiều tính năng giải trí hấp dẫn

Cha mẹ có thể thoải mái lựa chọn từ một trang web âm nhạc và tin tức tuyệt vời, các bài hát hoặc câu chuyện để giúp con mình vui chơi và đọc sách.

Trẻ em cũng có thể chụp ảnh bằng máy ảnh trong Masstel Super Hero. Trẻ em thậm chí có thể quay các video ngắn vui nhộn có thời lượng lên đến 10 giây.

Xem Thêm  Có nên mua máy ảnh giá rẻ? Top 10 máy ảnh tốt giá rẻ nhất 2020 | Muasalebang

Thời lượng pin ấn tượng

Thời lượng pin lên đến 72 giờ giúp bố mẹ có thể theo dõi con liên tục trong 3 ngày. Điều này rất hữu ích nếu con bạn thường xuyên quên sạc pin hoặc vắng mặt ở trường trong một vài ngày.

Lưu ý: Hình ảnh và ảnh chỉ mang tính chất tham khảo, có thể thay đổi mà không cần thông báo trước từ nhà sản xuất.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud