Đồng hồ Xiaomi Haylou LS05 | Muasalebang


Xiaomi Haylou LS05 – Đồng hồ hỗ trợ theo dõi sức khỏe, 12 game

Đồng hồ Xiaomi ngày càng trở nên phổ biến với người dùng khi thiết bị có nhiều tính năng thông minh như theo dõi nhịp tim, hỗ trợ luyện tập thể thao thì đồng hồ thông minh Haylou LS05 cũng tương tự như vậy.

Màn hình TFT HD 1,28 inch, đai silicon mềm

Đồng hồ Haylou LS05 được làm với mặt tròn, thân kim loại nguyên khối. Đồng hồ rất nhỏ gọn và chỉ nặng 54g.

Màn hình TFT HD 1,28 inch

Màn hình đồng hồ có độ phân giải TFT HD và kích thước 1,28 inch. Nhờ đó, chất lượng hiển thị trên Haylou LS05 chân thực và sắc nét.

đai silicon mềm

Về phần dây đai, Haylou LS05 được thắt lưng bằng nhựa mềm, thoáng khí, không gây cảm giác khó chịu khi sử dụng trong thời gian dài. Trên dây có các lỗ xỏ dây, người dùng có thể dễ dàng điều chỉnh tùy theo kích thước tay của từng người.

Hỗ trợ theo dõi sức khỏe với 12 cách tập thể dục

Haylou LS05 Máy được trang bị nhiều tính năng theo dõi sức khỏe như theo dõi nhịp tim 24/24 hay theo dõi và điều chỉnh giấc ngủ cho người dùng.

Xem Thêm  Khôi phục cài đặt gốc | Muasalebang

Hỗ trợ theo dõi sức khỏe với 12 cách tập thể dục

Ngoài ra, đồng hồ hỗ trợ đến 12 phương pháp luyện tập thể thao khác nhau như chạy bộ, đạp xe, đạp xe, đá bóng, bóng rổ, yoga, … Sau đó đưa ra thói quen tập luyện phù hợp.

theo dõi trên Haylou Fit

Những hạn chế về sức khỏe đối với người dùng có thể được nhận ra trong ứng dụng Haylou Fit thông minh. Nhờ đó, người dùng có thể theo dõi quá trình luyện tập của mình một cách hiệu quả.

Dung lượng pin 340mAh và IP68

Xiaomi Haylou LS05 được trang bị viên pin 340mAh cho thời gian sử dụng 1 tháng ở chế độ bình thường. Nếu tính năng theo dõi nhịp tim được bật, thời gian sử dụng trên Haylou LS05 sẽ giảm xuống còn 15 ngày.

Dung lượng pin 340mAh và IP68

Ngoài ra, đồng hồ còn được trang bị cấp độ chống nước, chống bụi IP68. Người dùng có thể sử dụng thoải mái khi tập luyện, kể cả các môn thể thao dưới nước.

Hỗ trợ nghe nhạc, thông báo, tin nhắn

Haylou LS05 còn có thể nhận các cảnh báo, nhắc nhở như cuộc gọi, tin nhắn, báo thức, … để người dùng cập nhật tin tức nhanh hơn.

Hỗ trợ nghe nhạc, thông báo, tin nhắn

Ngoài ra, đồng hồ Haylou LS05 còn hỗ trợ nghe nhạc, bấm giờ, tìm máy, …

Mua đồng hồ Xiaomi Haylou LS05 chính hãng cho dế yêu của bạn

Cô yêu thích đồng hồ thông minh và muốn tìm một thiết bị hỗ trợ theo dõi sức khỏe, hỗ trợ tập luyện hiệu quả. Haylou LS05 có pin khủng, nhiều tính năng thông minh hiện đang được bán trên CellphoneS với nhiều ưu đãi giảm giá hấp dẫn.

Xem Thêm  Đồng hồ Xiaomi Mi Band 2 | Muasalebang

Viết một bình luận

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud